Những điều cần nhớ để an toàn khi dùng thang máy

Sử dụng thang máy hiện nay trở thành cách giúp chúng ta có thể duy trì cuộc sống thoải mái và tốt đẹp nhất. Khi cần tới sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại này việc có thể đảm bảo thang máy được mang ra sử dụng chất lượng, an toàn tuyệt đối là vấn đề cần được chú ý. Thiết bị thang máy có thể đem lại an toàn cho mỗi người khi sử dụng hay không một phần phụ thuộc vào khả năng chủ động bảo vệ bản thân của mỗi người. Có được những quyết định chính xác, luôn sẵn sàng trong mọi tình huống kể cả khi sự cố không mong muốn xuất hiện giúp mỗi người có được khả năng bảo vệ tốt hơn cho tính mạng của chính mình.

* Mang theo điện thoại khi sử dụng thang máy.

Một điều mỗi người cần đặc biệt chú ý, cần thực hiện đầy đủ là việc mang theo điện thoại khi sử dụng thang máy. Điện thoại di động luôn có trong túi giúp chúng ta có thể dễ dàng liên lạc ra bên ngoài trong mọi tình huống khi chúng ta mong muốn. Với điện thoại luôn mang theo bên người chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thang máy, có thể liên hệ ra bên ngoài trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
Khi không may bị kẹt bên trong cabin thang máy thì chính điện thoại sẽ là cứu cánh giúp chúng ta có thể liên lạc với người bên ngoài, thông báo tình hình và nhờ cứu hộ. Sự can thiệp của những người bên ngoài là cách giúp người dùng bị kẹt trong cabin thang máy có thể sớm được thoát ra bên ngoài.

Những điều cần nhớ để an toàn khi dùng thang máy

* Bình tĩnh, tránh lo sợ trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Thang máy gia đình khi được chọn mua là thiết bị chất lượng, sản phẩm chính hãng thông thường được đánh giá có độ an toàn cao. Việc có thể hỗ trợ giúp quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi, suôn sẻ thì tâm lý của người dùng thiết bị hữu ích này cũng có ý nghĩa, tầm quan trọng nhất định.
Và lời khuyên cho mỗi người khi sử dụng thang máy là việc có thể giữ được sự bình tĩnh cần thiết. Chính việc có thể giữ được bình tĩnh cho chính mình sẽ giúp quá trình sử dụng thang máy không gặp bất kỳ những ảnh hưởng nào. Luôn luôn bình tình trong mọi tình huống, ngay cả khi những sự cố xuất hiện mới giúp việc sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi, an toàn tuyệt đối. Chính việc không lo sợ, mất kiểm soát sẽ giúp chúng ta có thể tính toán, cân nhắc và đưa ra những quyết định an toàn nhất.
Trong tình huống bị mất bình tĩnh còn người rất dễ có những việc làm vội vã, sai lầm. Bởi thế, hãy giữ cho mình cái đầu lạnh, tinh thần thép để việc sử dụng thang máy dù có xảy ra sự cố cũng có thể chủ động bảo vệ tốt cho bản thân mình, không có bất kỳ vấn đề không mong muốn nào có nguy cơ xuất hiện. Đó chính là cách giúp chúng ta có thể an tâm sinh sống, sử dụng thang máy để việc đi lại được giải quyết triệt để và hiệu quả.

* Sử dụng báo động và liên lạc trong cabin kịp thời.

Một thiết bị thang máy đạt tiêu chuẩn luôn được trang bị có điện thoại liên lạc nội bộ, chuông báo động,... để người dùng bên trong cabin có thể sử dụng khi cần thiết. Với những hệ thống cứu hộ này khi được trang bị chúng ta có thể báo động, thông báo ra bên ngoài về tình hình của mình để được ứng cứu kịp thời. Sử dụng chuông báo động, hay điện thoại nội bộ được trang bị cho thang máy giúp chúng ta có thể chủ động trong việc bảo vệ cho quá trình sử dụng thiết bị thang máy như mình mong muốn.
Đối với một thiết bị thang máy khi được chọn mua, mang ra sử dụng trong mỗi công trình để phục vụ nhu cầu đi lại của con người thì những bộ phận liên lạc, hỗ trợ duy trì an toàn như thế này cần được trang bị đầy đủ. Sử dụng thang máy đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo đem lại sự chủ động hơn cho người dùng trong việc bảo vệ bản thân khi sử dụng thiết bị này.

Những điều cần nhớ để an toàn khi dùng thang máy

* Chú ý tới quá trình bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

Thiết bị thang máy khi mang ra sử dụng trong mỗi công trình yêu cầu cơ bản và quan trọng nhất là việc tiến hành kiểm soát, duy trì chất lượng, khả năng hoạt động ổn định cho thiết bị. Theo đó, chú trọng công tác bảo trì, bảo dưỡng thang máy là một phần làm nên chất lượng cao cho thiết bị.
Thang máy khi mang ra sử dụng có thể được hỗ trợ kiểm soát chất lượng, tiến hành sửa chữa khi có những hư hỏng, sự cố nhỏ nhất xuất hiện giúp quá trình ứng dụng thiết bị này duy trì mức độ an toàn lý tưởng hơn. Chính việc chúng ta có thể sử dụng thang máy luôn trong trạng thái tốt, trong điều kiện lý tưởng nhất là cách giúp chúng ta có thể an tâm về chất lượng của thiết bị khi mang ra sử dụng.
Vì thế, quan tâm tới công tác bảo trì thang máy, chú ý sử dụng thiết bị với quá trình bảo trì thang máy được thực hiện định kỳ là cách giúp chúng ta có thể an tâm về chất lượng của thiết bị khi mang ra sử dụng trong mỗi công trình. Đảm bảo không có những hư hỏng, trục trặc có cơ hội xuất hiện giúp người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng thiết bị thang máy phục vụ nhu cầu của chính mình.
Ngoài ra, trong trường hợp không may gặp sự cố thang máy, bị kẹt bên trong cabin mỗi người cần chú ý giữ bình tĩnh, tuyệt đối không tự ý cạy cửa, hay tìm cách thoát ra bên ngoài, treo lên nóc cabin thang máy,... nếu không muốn những nguy hiểm có thể xuất hiện. Liên lạc ra bên ngoài, kiên nhẫn chờ đợi là cách tốt nhất để bảo vệ cho chính mạng sống của mình.
Có những lưu ý, những vấn đề cần thiết được quan tâm khi sử dụng thang máy sẽ giúp mỗi người dùng có thể an tâm khi sử dụng thang máy trong mỗi công trình. Một quyết định chuẩn xác giúp quá trình sử dụng thang máy diễn ra tốt đẹp, thành công như người dùng mong muốn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837