Sử dụng động cơ không hộp số trong trường hợp nào ?

Thang máy muốn có thể đưa ra hoạt động, vận hành phục vụ người dùng cần đảm bảo được hoàn thiện với nhiều bộ phận, nhiều linh kiện khác nhau. Mỗi bộ phận được ứng dụng đòi hỏi cần có những yêu cầu, tiêu chuẩn riêng cần được đảm bảo. Trong số đó, động cơ của thang máy đảm bảo cho thiết bị có thể hoạt động ổn định, hiệu quả và chính xác phục vụ con người. Một thiết bị thang máy không có sự hiện diện của động cơ việc hoạt động hỗ trợ cho người dùng hoàn toàn không thể thực hiện được. Với hai dòng động cơ chính hiện nay được ứng dụng cho thang máy thì tìm hiểu, đánh giá và ứng dụng chính xác là điều người dùng cần chú ý. Động cơ không hộp số dành cho thang máy sở hữu những đặc điểm khác biệt, đòi hỏi quá trình chọn mua thang máy, đưa vào sử dụng có những lưu ý riêng cần được đảm bảo. Ứng dụng đúng hoàn cảnh, đúng công trình đem lại giá trị, lợi ích sử dụng cao như người dùng mong đợi.

* Đặc trưng cơ bản của động cơ không hộp số.

Mỗi dòng động cơ sử dụng cho thang máy sở hữu những đặc điểm riêng, có những yêu cầu cơ bản cần được đảm bảo. Việc tìm hiểu, nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của động cơ thang máy giúp quá trình ứng dụng được chuẩn xác, giúp việc đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thuận lợi và thành công nhất. Và động cơ không hộp số sử dụng cho thang máy cũng có những yêu cầu, những đòi hỏi riêng cần được đảm bảo.

Sử dụng động cơ không hộp số trong trường hợp nào ?

Dòng động cơ không hộp số sử dụng cho thang máy khi mang ra ứng dụng được đánh giá có khả năng hoạt động ổn định, êm ái, cùng với đó là khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả, không cần xây dựng phòng máy giúp tiết kiệm diện tích. Không chỉ vậy, ưu điểm nổi bật của dòng động cơ này khi sử dụng cho thang máy còn nằm ở tính thẩm mỹ cao, giúp hoàn thiện công trình hiệu quả.
Tuy nhiên, ngoài những giá trị thiết thực đó thì động cơ không hộp số vẫn tồn tại những yếu điểm, những hạn chế riêng. Giá thành cao, việc bảo trì thang máy gặp những khó khăn,... cùng với một vài những hạn chế khác ảnh hưởng tới quá trình ứng dụng động cơ không hộp số trong nhiều công trình. Việc ứng dụng thang máy sử dụng loại động cơ này cần tìm hiểu, tính toán và đưa ra quyết định chính xác nhất.

* Khi nào nên dùng động cơ không hộp số ?

Với hai lựa chọn động cơ sử dụng cho thang máy là động cơ có hộp số và động cơ không hộp số thì việc có thể tính toán, đưa ra quyết định chính xác đòi hỏi chúng ta cần tìm hiểu và thực hiện hiệu quả nhất. Động cơ không hộp số dành cho thang máy khi được ứng dụng phù hợp giúp quá trình sử dụng thiết bị hữu ích này diễn ra thuận lợi, thành công như người dùng mong muốn. Theo đó, việc sử dụng thang máy với động cơ này được ứng dụng đem lại giá trị thiết thực và lý tưởng trong một số hoàn cảnh, trường hợp cụ thể như:
• Đối với những công trình hạn chế chiều cao tầng trên cùng, không thể đưa phòng máy vào hoàn thiện thì việc sử dụng thang máy động cơ có hộp số là không khả thi. Lúc này, một thiết bị thang máy có khả năng tiết kiệm diện tích, không yêu cầu phòng máy được hoàn thiện là lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất. Việc hạn chế về diện tích hoàn thiện phòng máy, hay muốn tiết kiệm diện tích cho công trình thì tính toán sử dụng động cơ không hộp số là lựa chọn đúng đắn nhất.
• Việc sử dụng thang máy có động cơ không hộp số cần cân nhắc, tính toán và điều chỉnh dựa vào điều kiện tài chính của từng người. Chủ đầu tư khi muốn ứng dụng dòng thang máy có động cơ không hộp số cần đảm bảo xác định khoản tiền cần chi trả, từ đó có thể chủ động hơn về yếu tố kinh tế, tránh những vấn đề phát sinh không mong muốn mà chúng ta không thể kiểm soát được.

Sử dụng động cơ không hộp số trong trường hợp nào ?

• Sử dụng động cơ không hộp số cho thang máy có thể lựa chọn khi chủ đầu tư là người đam mê công nghệ, yêu thích những cái mới, mong muốn có những trải nghiệm mới mẻ, ứng dụng công nghệ kỹ thuật để hoàn thiện công trình. Với chủ đầu tư có sự yêu thích và quan tâm tới công nghệ mới thì việc ứng dụng thang máy động cơ không hộp số trở nên đúng đắn và phù hợp hơn.
Khi động cơ có ảnh hưởng trực tiếp, quyết định tới quá trình vận hành của thang máy thì việc có thể tìm hiểu, có thể đưa ra lựa chọn, quyết định sau cùng cần được chú ý. Chính việc chúng ta có thể sử dụng thang máy động cơ không hộp số phù hợp trong từng hoàn cảnh sẽ đem lại giá trị, hiệu quả sử dụng cao như người dùng mong đợi.
Với những thông tin hữu ích kể trên, với việc có thể đưa ra quyết định sử dụng động cơ không hộp số thích hợp sẽ giúp mỗi người dùng, mỗi công trình có thể nâng cao chất lượng cuộc sống hiệu quả hơn. Đánh giá một cách toàn diện, khách quan trước khi ứng dụng dòng thang máy này giúp chúng ta có thể an tâm sử dụng thiết bị cho nhu cầu của con người với một cuộc sống thoải mái và tốt đẹp hơn cùng dòng thang máy tiên tiến, hiện đại.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837