Nguyên tắc sử dụng thang máy gia đình an toàn và bền bỉ

Để sở hữu một thiết bị thang máy trong không gian ngôi nhà mình đòi hỏi người dùng phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ. Với khoản tiền phải bỏ ra khiến thang máy trở thành một tài sản mà chúng ta cần có những lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng. Chính việc có thể sử dụng đúng cách, bảo vệ độ bền cao cho thiết bị sẽ đem tới an toàn và khả năng bảo vệ tuổi thọ cho thiết bị. Tuy nhiên, để có được những quyết định chính xác đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu, cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Với thang máy gia đình khi mang ra sử dụng có nhiều yêu cầu cần được chú ý để việc ứng dụng thiết bị hiện đại này diễn ra suôn sẻ, đạt kết quả cao.

* Những điều nên làm khi dùng thang máy .

Đối với thang máy gia đình, hay bất kỳ dòng thang máy nào được mang ra sử dụng với mục đích phục vụ con người cũng có những lưu ý, nguyên tắc riêng cần đảm bảo khi sử dụng. Việc có thể sử dụng thang máy đúng cách, đúng tiêu chuẩn giúp chúng ta có thể có được hiệu quả sử dụng như ý muốn, có thể đảm bảo an toàn cho bản thân, tránh tác động không mong muốn tới chính chất lượng của thang.

 Nguyên tắc sử dụng thang máy gia đình an toàn và bền bỉ

• Thang máy khi mang ra sử dụng yêu cầu cơ bản là việc cần sử dụng đúng mục đích. Việc sử dụng thang máy gia đình để chở hàng, vật dễ cháy nổ,... vô tình gây ra những nguy hiểm tiềm ẩn không lường trước được ảnh hưởng tới con người lẫn thiết bị.
• Sử dụng thang máy gia đình cần chú ý dùng đúng tải trọng, tránh để tình trạng vượt tải có thể xuất hiện. Thang máy hoạt động quá tải trọng vô tình khiến nguy cơ thiết bị nhanh chóng xuống cấp, nguy hiểm dễ dàng xuất hiện hơn.
• Thang máy sử dụng trong gia đình thường có đối tượng trẻ nhỏ sử dụng. Vì thế chúng ta cần chú ý tìm hiểu, từ đó kiểm soát tốt quá trình sử dụng của trẻ, việc kiểm soát an toàn cho trẻ và thiết bị trở nên dễ dàng hơn.
• Trong quá trình sử dụng thang máy, việc đảm bảo tránh những tác động tiêu cực như nước xâm nhập vào bên trong thang máy cần được đảm bảo. Nếu không muốn những linh kiện, bộ phận bên trong thiết bị bị hư hỏng thì việc tiến hành bảo vệ, kiểm soát thang máy cần được thực hiện đúng cách và chặt chẽ.
• Công tác bảo trì, bảo dưỡng thang máy hết sức quan trọng nên cần được duy trì đúng định kỳ. Đối với công tác bảo trì thang máy khi được thực hiện đúng cách, thường xuyên giúp tình trạng thang máy hư hỏng, trục trặc song không được xử lý kịp thời được kiểm soát và giảm thiểu tới mức tối đa, từ đó bảo vệ người dùng tốt, cũng duy trì độ bền bỉ hiệu quả theo thời gian.

* Những việc không nên làm khi sử dụng thang máy.

Từ những việc cần làm chúng ta cũng có thể chủ động trong việc xác định việc không nên làm khi sử dụng thang máy. Chính việc có thể sử dụng thang máy gia đình đúng cách sẽ đem lại hiệu quả ứng dụng thiết bị tốt hơn, đồng thời tránh gây ra những nguy hiểm không mong muốn và tránh ảnh hưởng tới tuổi thọ của thiết bị.
• Để trẻ tự ý sử dụng thang máy mà không có người lớn hướng dẫn, hay giám sát.
• Không thực hiện công tác vệ sinh thang máy đúng theo định kỳ, đúng thời gian quy định và đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật.
• Sử dụng thang máy gia đình cho những mục đích khác như vận chuyển hàng hóa,....
• Không thực hiện bảo trì thang máy đúng quy định, không tiến hành sửa chữa khi có hư hỏng, trục trặc xuất hiện.
• Không chú ý tới việc phổ biến các yêu cầu, nguyên tắc khi sử dụng thang máy cho các thành viên trong gia đình.
• Trẻ nhỏ trong gia đình tự ý sử dụng thang máy cho mục đích nô đùa, nghịch ngợm của chúng.

Nguyên tắc sử dụng thang máy gia đình an toàn và bền bỉ


• Thường xuyên sử dụng thang máy trong tình trạng quá tải, hoạt động quá mức tải trọng cho phép.
• Vứt rác bừa bãi bên trong thang máy, không gian bên trong cabin thang máy không đảm bảo độ sạch sẽ, khô thoáng cần thiết.
• Tự ý vào các khu vực như hố thang máy, phong máy, hay mở khóa thang máy,... gây ra nguy hiểm nhất định tới con người và thiết bị.
Lưu ý trong quá trình sử dụng thang máy là yêu cầu cơ bản và quan trọng giúp chúng ta có thể hoàn thiện cuộc sống của chính mình. Với thang máy gia đình khi được chọn mua bởi một đơn vị uy tín, chất lượng, ứng dụng chuẩn xác sẽ giúp quá trình ứng dụng thiết bị không gặp bất kỳ những ảnh hưởng không mong muốn nào. Biết mình nên làm gì, không nên làm gì đối với thang máy mà gia đình mình sử dụng không chỉ an toàn cho mỗi người mà còn đem tới sự an toàn với chính thiết bị được mang ra sử dụng.
Thang máy gia đình ứng dụng có rất nhiều vấn đề cần được chú ý, tìm hiểu kỹ lưỡng. Sử dụng thang máy chất lượng góp phần đem tới cho chúng ta có thể hoàn thiện cuộc sống của cả gia đình mình. Sử dụng thang máy gia đình chất lượng sẽ là cách để mỗi người có được cuộc sống thoải mái và chủ động hơn trong chính ngôi nhà mình.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837