Cung cấp thang máy gia đình tại Mê Linh, Sóc Sơn

Bên cạnh các quận nội thành thì các huyện ngoại thành Hà Nội hiện nay nhu cầu sử dụng thang máy gia đình có chiều hướng gia tăng. Chính sự xuất hiện của thang máy trong không gian mỗi ngôi nhà đem tới cho chúng ta cuộc sống thoải mái và tốt đẹp hơn. Theo đó, khi cần cung cấp thang máy gia đình tại Mê Linh, hay tại khu vực Sóc Sơn uy tín và chuyên nghiệp nhất thì Công ty TNHH Thang máy Gia Định chính là lựa chọn đáng tin cậy không thể bỏ qua. Với nhiều hỗ trợ hữu ích, những ưu đãi lớn việc tiến hành chọn mua thang máy, đưa vào sử dụng bởi một công ty chất lượng như Thang máy Gia Định đem lại nhiều lợi ích lớn cho khách hàng:

* Gia Định hỗ trợ tư vấn mua thang máy.

Từ nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình có những khác biệt nhất định, đòi hỏi thiết bị khi được đặt hàng, chọn mua về cũng cần có những điều chỉnh hợp lý mới đem lại hiệu quả ứng dụng lý tưởng nhất. Bởi thế, khi có nhu cầu chọn mua thang máy về sử dụng việc có thể tìm hiểu, có thể đưa ra quyết định chính xác là vô cùng quan trọng và cần thiết. Chính việc có thể đưa ra một chọn lựa chuẩn xác sẽ giúp quá trình ứng dụng thang máy không gặp bất kỳ những ảnh hưởng tiêu cực, không mong muốn nào.

Cung cấp thang máy gia đình tại Mê Linh, Sóc Sơn

Theo đó, việc sử dụng thang máy cần xác định cụ thể tải trọng, kích thước, hay thiết kế của thiết bị phù hợp nhất. Điều này có ý nghĩa quan trọng, ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng, giá trị sử dụng và không gian sống của con người:
- Tải trọng phù hợp đảm bảo việc hỗ trợ quá trình đi lại của từng thành viên trong gia đình được hiệu quả và chính xác hơn.
- Kích thước phù hợp để hài hòa với vị trí chúng ta dành để thi công thang máy, từ đó không ảnh hưởng tới các không gian khác bên trong ngôi nhà.
- Thiết kế hoàn hảo để có sự tổng hòa với kiến trúc, với nội thất ngôi nhà, từ đó đem tới cho chúng ta không gian sống tuyệt vời hơn.

* Gia Định hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt thang máy.

Đối với một thiết bị nhiều bộ phận, kích thước lớn như thang máy thì việc đơn vị cung cấp hỗ trợ vận chuyển có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Việc vận chuyển được thực hiện bởi công ty thang máy mang tới nhiều ý nghĩa lớn mà người dùng khi xác định sẽ có được sự cẩn trọng hơn trong quá trình chọn mua bởi:
- Hỗ trợ vận chuyển giúp mỗi gia đình có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể để đưa thang máy vào sử dụng trong ngôi nhà mình.
- Hỗ trợ vận chuyển giúp thang máy gia đình được đưa tới công trình đảm bảo không ảnh hưởng tới chất lượng, tới bất kỳ bộ phận nào của thiết bị.
- Hỗ trợ vận chuyển là cách giúp mỗi gia đình có thể tiết kiệm được thời gian trong việc đưa thang máy vào sử dụng, cũng như hoàn thiện ngôi nhà của chính mình.
Ngoài ra, việc sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật còn giúp quá trình lắp đặt thang máy được hỗ trợ tốt nhất. Công tác lắp đặt thang máy được thực hiện bởi chính nhà cung cấp như Thang máy Gia Định giúp mỗi gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị mà mình sử dụng bởi:
- Nhân viên kỹ thuật có tay nghề, có chuyên môn và kinh nghiệm giúp việc tiến hành lắp đặt thang máy cho từng công trình luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, đúng kỹ thuật và đúng quy trình.
- Đảm bảo cho quá trình lắp đặt được thực hiện đúng thời gian theo thỏa thuận, lịch hẹn đã lên từ trước đó.
- Công tác lắp đặt thang máy sẽ được tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian song vẫn đảm bảo về mặt chất lượng.
- Quá trình lắp đặt thang máy được hỗ trợ tận tình và chu đáo để mọi vấn đề phát sinh được giải quyết nhanh chóng và triệt để.
- Lắp đặt được hoàn thiện khi thiết bị được lắp đặt và đưa vào hoạt động thử nghiệm, có kiểm định trước khi bàn giao cho khách hàng sử dụng.

Cung cấp thang máy gia đình tại Mê Linh, Sóc Sơn

* Gia Định hỗ trợ bảo hành, bảo trì thang máy.

Khi thiết bị thang máy gia đình được đưa vào ứng dụng trong mỗi ngôi nhà ngoài việc đảm bảo đem tới thiết bị chất lượng, được lắp đặt hoàn thiện thì việc có thể ứng dụng thiết bị với khả năng duy trì, kiểm soát tốt tính ổn định cũng vô cùng quan trọng. Hoàn toàn hiểu được điều đó, bởi thế khi cung cấp thang máy gia đình tại Mê Linh hay tại Sóc Sơn Thang máy gia đình luôn hướng tới việc:
- Đem tới cho khách hàng chế độ bảo hành dài lâu, luôn hỗ trợ nhanh chóng mỗi khi khách hàng có nhu cầu.
- Đem tới cho khách hàng các gói bảo trì, bảo dưỡng thang máy đa dạng, từ đó có thể lựa chọn được gói bảo trì phù hợp nhằm duy trì chất lượng cao cho thang máy gia đình mang vào sử dụng.
- Đem tới dịch vụ hỗ trợ bởi những nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, có tay nghề vững vàng.
Công ty TNHH Thang máy Gia Định hoạt động nhiều năm trên thị trường trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng trong nội thành Hà Nội, hay khách hàng tại các huyện ngoại thành như Sóc Sơn, Mê Linh. Khi cần chọn mua và sử dụng thang máy trong gia đình mình thì tin tưởng vào Gia Định giúp mỗi nhà có được thiết bị hoàn hảo để sử dụng hiệu quả nhất.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837