Cứu hộ cho thang máy gia đình

Thang máy gia đình hiện nay được đưa vào sử dụng vấn đề có thể xử lý tốt mọi trục trặc, mọi sự cố không mong muốn xuất hiện là yêu cầu cơ bản và quan trọng nhất. Sử dụng thang máy gia đình chuẩn xác, duy trì chất lượng và độ an toàn cao như người dùng mong đợi. Chính việc có thể ứng dụng thiết bị phù hợp, có những lưu ý quan trọng liên quan giúp chúng ta có thể an tâm hơn về thiết bị khi mang ra sử dụng. Việc thực hiện cứu hộ cho thang máy gia đình khi không may gặp những sự cố không mong muốn có nhiều cấp độ khác nhau, cần được cân nhắc để mọi quyết định được đưa ra đều đúng đắn và chính xác.

* Cấp độ cứu hộ thang máy cơ bản nhất hiện nay.

Với cấp độ 1 này thông thường bất kỳ thiết bị thang máy nào mang ra cung cấp, ứng dụng trên thị trường đều đáp ứng được. Việc có thể đảm bảo quá trình ứng dụng thiết bị với khả năng đáp ứng tiêu chuẩn cứu hộ cấp độ 1 sẽ giúp những vấn đề cơ bản được xử lý hiệu quả và triệt để nhất.
Đối với cấp độ 1 ứng dụng cho mỗi thiết bị thang máy gia đình cần trang bị, có những yêu cầu cơ bản cần được đảm bảo mới giúp quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi, đạt kết quả như ý.

Cứu hộ cho thang máy gia đình

• Hệ thống chuông cứu hộ được trang bị cho mỗi thiết bị thang máy gia đình. Với việc ứng dụng bộ phận này, trong tình huống không may có sự cố, thang máy ngừng hoạt động sự xuất hiện của chuông cứu hộ giúp người bên trong cabin có thể dễ dàng báo động, từ đó giúp người bên ngoài nhận biết tình hình, có phương án xử lý hợp lý nhất, kịp thời nhất.
• Trang bị thêm điện thoại cố định bên trong cabin thang máy. Với điện thoại được lắp đặt bên trong, trong tình huống không may có sự cố xuất hiện việc liên hệ ra bên ngoài, nhờ sự giúp đỡ của người khác đối với người dùng thang máy trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Chính điều đó giúp chúng ta có được quá trình sử dụng thang máy diễn ra an toàn hơn rất nhiều.
• Sử dụng bộ cứu hộ tự động ARD dành cho thang máy gia đình. Nguồn điện dự trữ được sử dụng giúp quá trình sử dụng thang máy an toàn và hiệu quả hơn. Trong hoàn cảnh không may thang máy mất nguồn điện cung cấp vì bất kỳ lý do nào thì bộ tích điện này sẽ tự động khởi động. Với nguồn điện dự trữ việc tiến hành di chuyển cabin, đưa người dùng về vị trí tầng gần nhất, tiến hành mở cửa tầng cho người dùng thoát ra bên ngoài trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Chính sự xuất hiện của bộ cứu hộ tự động giúp giảm thiểu tình trạng các thành viên trong gia đình có thể bị nhốt bên trong cabin thang máy.
Ở cấp độ cơ bản, khi gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng thang máy gia đình việc sử dụng chuông báo động, điện thoại cố định, hay nhờ tới sự hỗ trợ của hệ thống cứu hộ tự động là giải pháp hợp lý nhất. Trang bị những bộ phận hữu ích, tính năng cần thiết để việc sử dụng thang máy trong từng gia đình diễn ra thuận lợi và an toàn hơn. Mỗi bộ phận có chức năng riêng, song đem lại sự hoàn thiện cho thiết bị, giúp chúng ta có được không gian sống an toàn, hiện đại và tiện lợi nhất.

* Cấp độ cứu hộ được nâng cấp cho thang máy gia đình.

Vấn đề an toàn cho thang máy sử dụng trong từng công trình, phục vụ con người luôn được quan tâm, chú ý và hoàn thiện từng ngày. Với khả năng nâng cấp lên một tầm cao mới, trở nên an toàn và hữu ích hơn giúp chúng ta có được quá trình sử dụng thiết bị diễn ra thuận lợi như người dùng mong đợi.

Cứu hộ cho thang máy gia đình

Theo đó, công nghệ được sử dụng mới mẻ nhất, tiên tiến và hiện đại nhất trong thời gian gần đây cho thang máy chính là công nghệ SRS. Sự xuất hiện của công nghệ này giúp thang máy gia đình có được tính năng hữu ích, có được độ an toàn tuyệt đối khi trang bị, phục vụ con người. Trong hoàn cảnh gặp phải sự cố, những nguy hiểm rình rập thì SRS là cách giúp chúng ta có thể giải quyết vấn đề hiệu quả, không gây ra bất kỳ những tổn hại không mong muốn nào.
Được biết tới là một công nghệ mới mẻ được ứng dụng hiện nay để phục vụ cho nhu cầu của con người thì SRS ứng dụng đem lại cho chúng ta quá trình sử dụng thang máy gia đình an toàn hơn rất nhều. Với sự hiện diện của công nghệ SRS trong thang máy có khả năng hỗ trợ tốt, đề phòng trường hợp hệ thống cứu hộ tự động ARD không may gặp trục trặc, không thể hỗ trợ người dùng. Bởi thế, thang máy ứng dụng cho gia đình sẽ trở nên an toàn và hiệu quả hơn.
Một phím đỏ được lắp đặt trong bảng điều khiển cabin thang máy. Lúc này, bất kỳ những sự cố nào xuất hiện cũng được xử lý tốt đẹp hơn. Thang máy gia đình có thể vận hành, phục vụ người dùng thoát ra bên ngoài khi thiết bị gặp phải sự cố. Chính điều đó giúp quá trình đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thuận lợi, thành công như người dùng mong muốn.
Tùy thuộc vào cấp độ, thực tế sự cố của thang máy mà các phương án cứu hộ được áp dụng chuẩn xác và đúng đắn hơn. Một quyết định đúng đắn, một lựa chọn hợp lý giúp thang máy được đưa ra sử dụng chất lượng, an toàn cao cho nhu cầu thực tế của con người.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837