Tiêu chuẩn cơ bản của thang máy bệnh viện

Sử dụng thang máy được chọn lựa có những yêu cầu, những tiêu chuẩn riêng cần được đảm bảo. Tùy thuộc vào công trình cần lắp đặt, sử dụng thang máy mà chúng ta cần có những điều chỉnh sao cho hài hòa và hợp lý nhất. Cân nhắc dựa trên tình hình thực tế để quá trình ứng dụng thiết bị đạt kết quả cao như người dùng cần. Đối với những bệnh viện được xây dựng cao tầng, cần đưa thang máy vào sử dụng thì việc lựa chọn thiết bị hữu ích này cũng cần được cân nhắc sao cho hài hòa nhất. Tính toán chi tiết, chọn thang máy tải khách dành cho bệnh viện phù hợp để quá trình ứng dụng diễn ra thành công tốt đẹp.

* Ý nghĩa của thang máy tải khách cho bệnh viện.

Thang máy bệnh viện được đưa vào sử dụng có khả năng hỗ trợ vô cùng hữu ích, góp phần giúp quá trình điều trị bệnh trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Thay vì phải di chuyển bằng cầu thang bộ mất nhiều thời gian thì thang máy xuất hiện mang tới sự hỗ trợ đắc lực. Thang máy tải khách sử dụng cho bệnh viện dần trở thành một phần không thể thiếu, mang những ý nghĩa to lớn.
Thiết bị thang máy khi được chọn mua, lắp đặt cho các bệnh viện mang lại lợi ích sử dụng thiết thực. Chính việc thiết bị có thể được mang ra sử dụng chuẩn xác, chất lượng cao đem tới lợi ích lớn. Từ đặc thù của bệnh viện, sự hỗ trợ của thang máy càng mang những ý nghĩa, sự cần thiết riêng.

Tiêu chuẩn cơ bản của thang máy bệnh viện

- Bệnh viện là nơi khám chữa bệnh, đòi hỏi sự kịp thời, nhanh chóng nên thang máy xuất hiện giúp quá trình đi lại, di chuyển trở nên dễ dàng hơn.
- Các bệnh nhân tại bệnh viện có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc đi lại, không đủ sức đi lại bình thường được. Bởi thế, việc sử dụng thang máy giúp người bệnh có thể dễ dàng hơn trong mọi hoạt động thăm khám, điều trị. Đây cũng là cách bảo vệ thêm cho sức khỏe của mỗi bệnh nhân.
- Đối với người nhà bệnh nhân, sự xuất hiện của thang máy cũng giúp quá trình đưa người thân đi thăm khám, hay chăm sóc trong quá trình điều trị bệnh trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

* Yêu cầu về thông số kỹ thuật thang máy bệnh viện.

Thiết bị thang máy tải khách sử dụng cho bệnh viện có những đòi hỏi, có những yêu cầu riêng cần được đảm bảo. Chính việc có thể thi công chất lượng, sử dụng hiệu quả đem tới cho chúng ta quá trình ứng dụng thiết bị diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao như mong đợi. Chính việc có thể tính toán, chọn mua và lắp đặt đạt chuẩn góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bảo vệ cho tính mạng của mỗi người.
Tiêu chuẩn về kích thước thang máy bệnh viện
Kích thước của hệ thống thang máy sử dụng cho các bệnh viện cần chú ý cân đối một cách hài hòa. Với đặc trưng trong quá trình sử dụng đòi hỏi kích thước cần đáp ứng:
- Đem tới không gian lớn, có thể vận hành hỗ trợ nhiều người dùng trong cùng một lúc.
- Có kích thức phù hợp để việc mang theo băng ca, hay cáng hỗ trợ điều trị bệnh trở nên dễ dàng hơn.
- Ngoài ra, kích thước của cửa thang cũng cần chú ý rộng rãi, nên sử dụng dạng cửa lùa về một phía sẽ đem lại tiện lợi trong quá trình sử dụng.

* Các tiêu chuẩn khác của thang máy bệnh viện.

Ngoài kích thước, thang máy tải khách khi mang ra sử dụng còn có nhiều yêu cầu, nhiều tiêu chuẩn cần được đảm bảo. Mỗi tiêu chí khi được đáp ứng đầy đủ giúp quá trình thi công, hoàn thiện công trình thuận lợi. Chính việc có thể hoàn thiện bệnh viện đạt chuẩn, sử dụng thang máy phù hợp giúp quá trình chăm sóc sức khỏe người dân diễn ra tốt đẹp.

Tiêu chuẩn cơ bản của thang máy bệnh viện

- Về tốc độ của dòng thang máy này chúng ta cần đối với mức từ 30 – 105 m/ phút. Tốc độ của thang có thể cân đối dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế, quy mô của công trình để có được lựa chọn chuẩn xác nhất.
- Về tải trọng của thang máy sử dụng cho bệnh viện thường trong khoảng từ 750 – 1600kg là phù hợp, có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế.
- Quá trình lắp đặt, hoàn thiện và đưa vào sử dụng yêu cầu cần theo đúng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 để không có bất kỳ những vấn đề, trục trặc nào có cơ hội xuất hiện trong quá trình ứng dụng thiết bị.
Các tiêu chuẩn, yếu tố làm nên chất lượng của thang máy tải khách nói chung, hay thang máy tải khách dành cho bệnh viện nói riêng cần được chú ý hoàn thiện. Lựa chọn thiết bị chất lượng cao, là sản phẩm chính hãng khi mang ra sử dụng góp phần bảo vệ cho lợi ích, cho hiệu quả sử dụng thiết bị như người dùng mong đợi.
Trước khi quyết định ứng dụng thang máy cho các bệnh viện đòi hỏi người dùng cần tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng và đưa ra quyết định hợp lý. Thi công thang máy đạt tiêu chuẩn, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Chính điều đó giúp quá trình điều trị, chăm sóc sức khỏe của các bệnh nhân trở nên tốt đẹp hơn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837