Thang máy chung cư với những tiêu chí riêng biệt

Thang máy sử dụng cho chung cư trở nên quá phổ biến, đặc biệt là ở những thành phố lớn. Khi chung cư được xây dựng nhiều đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, với những công trình cao vài chục tầng thì việc đảm bảo có thể tiến hành lắp đặt, hoàn thiện thang máy đạt tiêu chuẩn, đạt chất lượng cao là yêu cầu cơ bản cần được đảm bảo. Thiết bị thang máy sử dụng cho chung cư có chất lượng cao, đạt yêu cầu kỹ thuật giúp chúng ta có thể an tâm hơn khi sử dụng thiết bị hữu ích này. Hoàn thiện thang máy chung cư trong điều kiện tốt nhất giúp mỗi người cảm thấy an tâm hơn khi sinh sốn trong các tòa nhà cao tầng.
Mỗi chung cư được hoàn thiện có những đặc điểm khác nhau, theo quy mô khác nhau nên tiêu chuẩn về thang máy cũng có những khác biệt nhất định. Tùy thuộc vào tiêu chuẩn của thiết bị trong từng công trình chúng ta có thể tìm hiểu, cân nhắc và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.Tính toán để lựa chọn chính xác giúp người dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng thiết bị trong mỗi công trình.

* Kích thước tiêu chuẩn của thang máy chung cư.

Với thang máy dành cho chung cư hiện nay được đưa ra sử dụng có những lựa chọn cơ bản dành cho kích thước, tải trọng, Từ quy mô, lượng người dùng sử dụng hàng ngày chúng ta có thể tính toán một cách chuẩn xác, đưa ra quyết định sử dụng tải trọng, kích thước thang máy, cũng như số lượng thang máy trong mỗi công trình một cách hài hòa, hợp lý nhất.

Thang máy chung cư với những tiêu chí riêng biệt

• Thang máy chung cư tải trọng 750kg là lựa chọn khá phổ biến. Với những công trình đòi hỏi cần sử dụng nhiều thang máy mới phục vụ hết nhu cầu của người dùng thì việc lắp đặt số lượng nhất định thang máy tải khách 750kg là lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất. Chính việc có thể đưa ra lựa chọn hợp lý giúp chúng ta có thể an tâm, thoải mái khi sử dụng thang máy trong mỗi công trình.
• Thang máy chung cư có tải trọng từ 900 – 1500kg là lựa chọn hợp lý dành cho thang máy có từ 10 – 15 tầng. Kích thước cơ bản của dòng thang máy này ở cabin là 1400 x 1300 mm ( rộng x sâu ). Với dòng thang máy tải trọng lớn như vậy việc lắp đặt thang máy không cần sử dụng quá nhiều thiết bị song vẫn đem lại hiệu quả cao, đem lại khả năng phục vụ tốt cho nhu cầu thực tế của người dùng.
• Thang máy chung cư tải trọng lớn với các lựa chọn như 1500kg, 2000kg, 2500kg,... Với mỗi tải trọng của thang máy sẽ giúp thiết bị được đưa vào sử dụng có kích thước tiêu chuẩn riêng. Chủ đầu tư khi muốn hoàn thiện công trình tòa nhà chung cư cần tìm hiểu chi tiết, đưa ra những tính toán sao cho hợp lý nhất để sử dụng thiết bị thang máy tải trọng lớn này trở nên đúng đắn, hợp lý hơn.

* Tiêu chuẩn cơ bản của thang máy chung cư.

Thiết bị thang máy chung cư khi mang ra sử dụng ngoài việc quan tâm tới tải trọng, kích thước và số lượng để đủ phục vụ con người còn nhiều tiêu chuẩn khác cần được đảm bảo. Với những yêu cầu, tiêu chuẩn cơ bản sau khi được hoàn thiện giúp quá trình sử dụng thang máy diễn ra tốt đẹp.
• Thiết bị thang máy chọn mua phải là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, là sản phẩm chính hãng để việc sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi, thiết bị hoạt động ổn định và không có bất kỳ những ảnh hưởng không mong muốn nào xuất hiện.
• Một yêu cầu cơ bản khác đối với thang máy sử dụng cho các tòa nhà chung cư là việc có thể hoạt động êm ái, không gây ra tiếng ồn, luôn trong trạng thái tốt nhất vừa đem lại an toàn cho người dùng, lại có thể tránh những ảnh hưởng tiêu cực tới người dân sinh sống xung quanh.

Thang máy chung cư với những tiêu chí riêng biệt

• Thang máy dành cho chung cư cần chú ý lựa chọn tốc độ thiết bị sao cho hợp lý nhất. Thông thường, tốc độ tiêu chuẩn, lý tưởng cho dòng thang máy này trong khoảng từ 1.5 – 2.5 m/s là hợp lý để quá trình ứng dụng thang máy diễn ra thuận lợi, an toàn, hiệu quả.
• Trong mỗi thiết bị thang máy cần có chuông báo động, từ đó giúp việc bảo động, nhờ sự hỗ trợ của người bên ngoài khi thang máy có sự cố trở nên dễ dàng hơn. Điều này giúp việc quản lý, duy trì mức độ an toàn, ổn định hơn cho thang máy trở nên dễ dàng nhất.
• Thang máy chung cư khi mang ra sử dụng cần được lắp đặt, hoàn thiện đạt tiêu chuẩn, không có bất kỳ những sai sót nào xuất hiện trong quá trình hoàn thiện mới giúp thiết bị có thể phát huy được hết những giá trị của mình trong việc phục vụ, đáp ứng nhu cầu của con người.
Sử dụng thang máy chung cư trở thành một phần không thể thiếu của con người, làm nên cuộc sống thoải mái, tốt đẹp và không gian sống tuyệt vời nhất cho mỗi gia đình. Sự xuất hiện của thang máy trong mỗi tòa nhà chung cư nếu đảm bảo an toàn, đạt chuẩn sẽ trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực để việc đi lại, sinh sống trong những công trình cao tầng đó trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837