Cách nâng cao tuổi thọ cho thang máy

Sử dụng thang máy là cách giúp chúng ta có thể đơn giản cuộc sống khi sinh sống trong những công trình nhà cao tầng. Để sở hữu thang máy cho mỗi công trình chủ đầu tư phải bỏ ra khoản chi phí khá lớn. Chính vì thế, việc có thể sử dụng đúng cách, có khả năng duy trì độ bền bỉ lý tưởng cho thiết bị là điều cần được chú ý. Bởi thế, việc có thể tìm hiểu, có cách cải thiện tuổi thọ cho thang máy, ứng dụng cho từng thiết bị để có thể duy trì khả năng hoạt động hiệu quả cho sản phẩm hữu ích này. Chính việc có thể giúp thang máy đạt tuổi thọ cao hơn giúp chúng ta có được hiệu quả sử dụng cao, cũng bảo vệ lợi ích kinh tế cho chủ đầu tư trong từng công trình.
Thang máy muốn có thể duy trì độ bền, luôn trong trạng thái hoạt động tốt thì công tác bảo trì thang máy cần được thực hiện đúng định kỳ. Chính việc có thể kiểm soát chất lượng thiết bị, có thể đảm bảo cho mọi hư hỏng được phát hiện và xử lý kịp thời mới bảo vệ cho quá trình sử dụng, an toàn của con người và chất lượng của thiết bị. Tuy nhiên, bên cạnh việc bảo trì thang máy thường xuyên còn có nhiều điều nên làm nếu muốn có thể bảo vệ chất lượng thiết bị.
• Lựa chọn thang máy sử dụng cho từng công trình đòi hỏi phải sử dụng thiết bị chính hãng. Một thiết bị thang máy chính hãng, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của từng công trình giúp đem lại hiệu quả sử dụng cao, đảm bảo không có bất kỳ tác động tiêu cực nào ảnh hưởng tới chất lượng, tới tuổi thọ của thiết bị khi phục vụ con người.

Cách nâng cao tuổi thọ cho thang máy

• Công tác lắp đặt thang máy yêu cầu cần được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có trình độ và kinh nghiệm, thực hiện lắp đặt đạt tiêu chuẩn để thang máy được đưa vào sử dụng trong trạng thái lý tưởng nhất.
• Một thiết bị thang máy tải khách được đưa vào sử dụng yêu cầu đầu tiên cần được đảm bảo là tiến hành kiểm định đúng quy trình. Thực hiện kiểm định trước khi chính thức đưa thang máy vào sử dụng là cách giúp thiết bị có chất lượng cao, trong trạng thái hoạt động đúng tiêu chuẩn và không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào. Một thiết bị thang máy chưa được kiểm định đưa ra sử dụng sẽ là thiết bị thang máy hoạt động trái phép.
• Mỗi người dùng trước khi sử dụng thang máy cần tìm hiểu, trang bị những kiến thức cần thiết để việc sử dụng thang máy đúng cách. Chỉ khi nào thang máy được sử dụng, quản lý đúng cách mới giúp duy trì tốt hơn chất lượng của thiết bị. Không có những tác động tiêu cực tới thang máy là cách duy trì tuổi thọ, độ bền cao hơn cho thiết bị.
• Yêu cầu khi cho người già, trẻ nhỏ,… cần chú ý giám sát để tránh những tác động tiêu cực có thể xuất hiện, ảnh hưởng tới an toàn người dùng lẫn độ bền của thiết bị.
• Mỗi người dùng luôn có ý thức trong quá trình sử dụng thang máy. Sử dụng đúng cách, có ý thức giữ gìn để việc duy trì trạng thái tốt nhất cho thang máy trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.
• Trong quá trình sử dụng, việc có thể đảm bảo dùng thang máy đúng mục đích là yêu cầu cơ bản cần được đảm bảo. Thang máy tải khách khi sử dụng không được dùng cho những mục đích như tải hàng,… nếu không muốn gây ảnh hưởng tiêu cực tới chất lượng của thiết bị.
• Trong suốt vòng đời của một thiết bị thang máy, thang máy gia đình việc tiến hành kiểm định cần được thực hiện theo định kỳ, phụ thuộc vào trạng thái thực tế, độ cũ mới của thiết bị để có được điều chỉnh phù hợp. Thời gian kiểm định thang máy nên là 3 năm/ lần hay 1 năm/ lần tùy thuộc vào số năm hoạt động của thiết bị phục vụ con người.
• Đối với công tác bảo trì thang máy cần lựa chọn gói bảo trì phù hợp, thực hiện bảo trì đúng yêu cầu kỹ thuật,… để có thể giúp quá trình kiểm soát chất lượng thang máy hiệu quả hơn. Thiết bị thang máy đạt tiêu chuẩn chất lượng cao giúp quá trình ứng dụng thiết bị diễn ra thuận lợi, không có những sự cố, những trục trặc không mong muốn xuất hiện.

Cách nâng cao tuổi thọ cho thang máy

Đối với thang máy khi được đưa ra sử dụng có độ bền cao là yêu cầu quan trọng, quyết định không nhỏ tới giá trị của thiết bị khi ứng dụng trong từng công trình. Duy trì độ bền của thang máy có nhiều yêu cầu cần được thực hiện. Sự quan tâm đúng mức, ý thức trong việc cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện thang máy giúp chúng ta có thể duy trì được tuổi thọ cao cho thiết bị. Thang máy chính hãng, chất lượng cao được mang vào sử dụng cùng với việc sử dụng đúng cách giúp đem lại an toàn cao cho người dùng khi sử dụng thang máy.
Sử dụng thanmg máy hiện nay trở thành một phần không thể thiếu trong nhiều công trình. Sự xuất hiện của thang máy giúp quá trình đi lại, di chuyển giữa các tầng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Bởi thế, việc có thể hoàn thiện thang máy đạt tiêu chuẩn, biết cahs làm sao để duy trì độ bền của thang, giúp thang máy có tuổi thọ lý tưởng nhất là việc mỗi người cần tiến hành nếu muốn có được hiệu quả sử dụng thiết bị như mình mong muốn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837