Sử dụng đèn LED dành cho cabin thang máy

Một thiết bị thang máy đưa vào sử dụng hao tốn một lượng đáng kể điện năng hàng tháng của mỗi công trình. Lượng điện năng đó khiến chúng ta phải chi trả khoản chi phí không nhỏ. Bởi thế, việc làm sao có thể tìm hiểu, cân nhắc để có những phương án tiết kiệm điện hợp lý. Từ việc sử dụng thang máy đúng cách, ứng dụng những tính năng hợp lý, hay việc sử dụng đèn LED chiếu sáng đem lại sự hoàn thiện cao cho thiết bị, giúp quá trình sử dụng thang máy diễn ra tốt đẹp. Việc tiết kiệm chi phí thông qua những cách đơn giản như thay thế hệ thống đèn chiếu sáng giúp chúng ta có được khả năng giảm bớt một khoản không nhỏ chi phí.

* Tiêu hao điện thang máy với đèn thông thường.

Trong mỗi công trình, điện năng chiếu sáng thông thường chiếm tới 20% tổng điện năng tiêu thụ chung của ngôi nhà. Với lượng tiêu hao điện không hề nhỏ này việc làm sao có thể cân nhắc để điều chỉnh hợp lý, tiết kiệm khoa học, đúng cách mà không ảnh hưởng tới cuộc sống của con người là điều cần được chú ý. Dành lượng điện năng tiết kiệm được của hệ thống chiếu sáng cho những công việc khác giúp chúng ta có được cuộc sống thoải mái và tốt đẹp hơn.
Hiện nay, các loại đèn điện chiếu sáng được mang ra sử dụng vô cùng phong phú và đa dạng. Chúng ta có thể lựa chọn giữa đèn compact, đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt, hay đèn LED,… để ứng dụng cho nhu cầu thực tế. Việc có thể sử dụng đèn chiếu sáng phù hợp là điều cần được chú ý. Và thực tế, ngoài đèn LED thì các dòng đèn chiếu sáng khác được đánh giá không có tuổi thọ thực sự lý tưởng, đồng thời cũng hao tốn lượng điện năng đáng kể.

Sử dụng đèn LED dành cho cabin thang máy

Trong hệ thống cabin thang máy thì đèn chiếu sáng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, cần thiết. Với việc được mở hoạt động liên tục suốt ngày đêm nhằm phục vụ cho nhu cầu của con người thì lựa chọn hệ thống chiếu sáng phù hợp là điều cần được chú ý. Đảm bảo đèn điện sử dụng có tuổi thọ cao, có thể hoạt động ổn định và lâu dài, với khả năng tiết kiệm điện tốt sẽ đem lại lợi ích sử dụng cao nhất. Lúc này, sử dụng đèn LED là lựa chọn hợp lý và đáng tin dùng.

* Lợi ích khi sử dụng đèn LED cho thang máy.

Thay vì sử dụng các loại đèn chiếu sáng truyền thống thì đèn LED trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Chính những ưu điểm vượt trội mà thiết bị sở hữu đem lại lợi ích lớn để đáp ứng cho nhu cầu thực tế của con người ở mỗi công trình.
- Sử dụng đèn LED thay bằng các loại đèn như đèn huỳnh quang, sợi đốt,… có khả năng tiết kiệm lên tới 80% điện năng tiêu thụ. Với việc cabin thang máy luôn thắp sáng thường xuyên thì việc có thể giảm lượng điện tiêu thụ lý tưởng, từ đó tiết kiệm chi phí để vận hành thang máy đáng kể.
- Chế độ tự ngắt sau thời gian nhất định không vận hành thì cabin sẽ tự ngắt hệ thống quạt thông gió, đèn điện,… để tiết kiệm điện năng. Chính tính năng này khiến thang máy khi sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng truyền thống không có tuổi thọ lý tưởng, thường xuyên bị hư hỏng. Trong khi đó, việc sử dụng đèn LED cho trần thang máy giúp chúng ta có thể giảm bớt những hư hỏng, từ đó giúp tiết kiệm chi phí thay thế đáng kể.
- Sử dụng đèn LED luôn được đánh giá ở khả năng sinh nhiệt thấp, không gây nóng,… nên không khiến không gian kín như cabin thang máy trở nên nóng bức hay ngột ngạt. Điều này đảm bảo mở ra không gian thoải mái và lý tưởng hơn cho người dùng khi sử dụng thang máy.
- Đèn LED được cung cấp trên thị trường hiện nay có dòng sản phẩm mang công suất hoạt động từ 3w – 5w mang tới ánh sáng tương đương với đèn truyền thống công suất 25w. Chính điều này giúp chúng ta tiết kiệm điện, đồng thời duy trì tuổi thọ của bóng điện tốt hơn.

Sử dụng đèn LED dành cho cabin thang máy


- Hệ thống đèn LED khi mang ra sử dụng không sản sinh ra các tia tử ngoại, có thể gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Chính đặc điểm đó giúp thang máy được đưa vào phục vụ người dùng an toàn, hiệu quả và giúp mỗi người cảm thấy an tâm hơn.
- Với sự đa dạng ở màu sắc của đèn LED cung cấp trên thị trường giúp chúng ta có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp để hoàn thiện nội thất của thang máy. Thông qua màu sắc phù hợp của đèn chiếu sáng cho cabin thang máy giúp việc trang trí, tạo ấn tượng và điểm nhấn cho công trình trở nên hoàn hảo hơn. Đó cũng là một ưu điểm nổi trội mà đèn LED sở hữu khi đáp ứng nhu cầu của người dùng.
Hệ thống chiếu sáng dành cho thang máy là một bộ phận quan trọng, không thể thiếu. Tiến hành lắp đặt thang máy chúng ta tiến hành lựa chọn đèn chiếu sáng để chúng ta có thể đưa ra ứng dụng một cách đúng đắn và hợp lý nhất. Với đèn LED tiên tiến, chất lượng mang khả năng tiết kiệm điện, duy trì tuổi thọ lý tưởng sẽ nâng cao giá trị sử dụng thang máy trong mỗi công trình.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837