Khâu chuẩn bị để lắp thang máy sử dụng

Thang máy khi được đưa vào sử dụng mỗi công đoạn đều có những ảnh hưởng, tầm quan trọng nhất định. Đảm bảo hoàn thiện thang máy đạt tiêu chuẩn để quá trình sử dụng thiết bị diễn ra thuận lợi, thành công như người dùng mong muốn. Sử dụng thiết bị thang máy chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn để bảo vệ cho chính cuộc sống của con người. Trong đó, công tác lắp đặt thang máy là một công việc đòi hỏi chúng ta cần có các bước chuẩn bị kỹ lưỡng, xác định những việc cần làm để đảm bảo việc hoàn thiện, đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thành công, thuận lợi. Sử dụng thang máy đạt tiêu chuẩn, tiến hành chuẩn xác để có được quá trình ứng dụng thành công, thuận lợi nhất.
Trước khi tiến hành lắp đặt thang máy cần thực hiện các công việc cần thiết, từ đó đảm bảo cho việc lắp đặt, hoàn thiện thang máy diễn ra thuận lợi:
• Công việc đầu tiên cần được tiến hành chính là việc lựa chọn vị trí lắp đặt cho thang máy. Đối với quá trình ứng dụng thang máy trong mỗi công trình thì việc chọn được vị trí phù hợp có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng, khả năng tiết kiệm diện tích và tính thẩm mỹ cho tổng thể nội thất của công trình đó. Vì thế, việc lựa chọn vị trí cần tính toán, xem xét toàn diện trên mọi yếu tố, mọi phương diện.

Khâu chuẩn bị để lắp thang máy sử dụng

• Trước khi tiến hành thi công hố thang việc đo đạc kích thước, đảm bảo sự chuẩn xác ở kích thước là điều cần được chú ý. Đảm bảo hố thang máy thi công với kích thước phù hợp, đạt tiêu chuẩn để việc ứng dụng thiết bị diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất. Tránh những sai sót về kích thước hố thang có thể làm ảnh hưởng tới quá trình ứng dụng thang máy trong mỗi công trình.
• Dành một không gian đủ rộng rãi, đủ khô ráo, thích hợp để đặt các linh kiện, bộ phận của thang máy là điều cần được chủ đầu tư quan tâm. Hãy chắc chắn rằng việc chuẩn bị nơi chứa các linh kiện, bộ phận cần thiết để việc đưa thang máy vào hoàn thiện diễn ra thuận lợi. Sự chuẩn xác trên mọi yếu tố, mọi phương diện giúp bảo vệ tốt hơn cho lợi ích, cho hiệu quả lắp đặt thang máy cho từng công trình.
• Công tác lắp đặt thang máy trước khi được thực hiện cần được đưa ra một lịch trình rõ ràng, tuần tự các công việc cần thực hiện. Công việc này được thực hiện giúp quá trình đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thành công tốt đẹp.
• Đối với các vật tư, các linh kiện của thang máy cần được kiểm tra kỹ lưỡng, đầy đủ trước khi cho vào kho và quản lý. Điều này giúp tránh những vấn đề phát sinh ảnh hưởng tới quá trình đưa thang máy vào sử dụng trong mỗi công trình.
• Vật tư được để trong kho, chuẩn bị cho công tác lắp đặt cần được sắp xếp theo đúng thứ tự, một cách hợp lý để việc đưa các bộ phận đó vào lắp đặt diễn ra thuận lợi. Đảm bảo quá trình lấy ra sử dụng không nhầm lẫn, nhanh chóng và đơn giản nhất. Điều này có ý nghĩa không nhỏ trong việc giúp thang máy được đưa vào sử dụng hiệu quả hơn phục vụ người dùng.
• Quá trình lắp đặt thang máy, thang máy gia đình chỉ được thực hiện khi công tác kiểm tra lại toàn bộ khu vực phòng máy, giếng thang máy, hố thang,… được tiến hành kỹ lưỡng, chi tiết. Đảm bảo mọi hệ thống đều trong điều kiện tốt nhất, chất lượng cao nhất mới tiến hành lắp đặt thang máy để việc hoàn thiện thiết bị trong mỗi công trình diễn ra thuận lợi, không có bất kỳ sự cố không mong muốn nào xuất hiện.

Khâu chuẩn bị để lắp thang máy sử dụng

• Lắp đặt thang máy yêu cầu cơ bản là việc cần được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đảm bảo mọi công việc được thực hiện chuẩn xác và hiệu quả nhất. Ngoài ra, trong quá trình lắp đặt thang máy cần có đội quản lý theo dõi, kiểm soát mọi công việc để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào xuất hiện.
• Công tác lắp đặt thang máy sau khi hoàn thành cần được kiểm tra lại tổng thể, tiến hành kiểm định chất lượng, đạt yêu cầu mới tiến hành bàn giao. Đảm bảo kiểm định đạt tiêu chuẩn giúp thang máy được đưa vào sử dụng thuận lợi, chất lượng và tránh những sai sót, những ảnh hưởng xấu tới quá trình vận hành của thang máy.
• Đối với thang máy trước khi đưa vào sử dụng, phục vụ người dùng thì người quản lý, sử dụng thang máy cần nắm bắt thông tin để có thể vận hành thiết bị đúng cách, trong điều kiện lý tưởng nhất. Thang máy khi được vận hành đạt tiêu chuẩn chất lượng có khả năng bảo vệ cho chính độ bền của thiết bị lẫn an toàn cho người dùng.
• Ngoài ra, một yêu cầu cần được chú trọng khi đưa thang máy vào sử dụng là việc xác định công tác bảo trì, bảo dưỡng thang máy tiến hành đúng định kỳ. Thang máy, đặc biệt là thang máy gia đình nơi có người già trẻ nhỏ sử dụng thường xuyền khi được kiểm tra thường xuyên giúp việc phát hiện hư hỏng, kiểm soát chất lượng của thiết bị diễn ra thuận lợi và thành công.
Công tác lắp đặt, hoàn thiện và sử dụng thang máy trong mỗi công trình có nhiều yêu cầu cần được đảm bảo. Chỉ khi nào thang máy được hoàn thiện đạt tiêu chuẩn mới giúp quá trình ứng dụng thang máy diễn ra thành công tốt đẹp.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837