Thang máy chân không

Thang máy được cung cấp hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng. Sự đa dạng tới từ nguyên lý hoạt động, từ kiểu dáng, kích thước, thiết kế nội thất,… để có thể đáp ứng cho nhu cầu ngày càng phong phú của con người. Tùy thuộc vào nhu cầu, đặc điểm của công trình, đòi hỏi của người dùng,… mà việc chọn mua thang máy có những đòi hỏi nhất định. Sự xuất hiện của thang máy chân không giúp đa dạng hơn nữa nhu cầu chọn mua thiết bị của người dùng trong từng công trình. Với những đặc điểm riêng, nguyên lý hoạt động khác biệt làm nên lợi thế, ưu điểm của dòng thang máy này có khả năng phục vụ tốt nhu cầu của con người.

* Đặc điểm cơ bản của thang máy chân không.

Nếu trước kia thang máy cơ bản được sử dụng là thiết bị thang máy cáp kéo. Với nguyên lý hoạt động dựa vào sự lên xuống, di chuyển của dây cáp tải thì nay sự xuất hiện của thang máy chân không giúp đa dạng hơn thi trường thang máy, giúp người dùng dễ dàng đưa ra cho mình lựa chọn hợp lý nhất. Dòng thang máy chân không này mang những đặc điểm đặc trưng riêng biệt, từ đó làm nên khác biệt, và cũng trở thành lợi thế cho thiết bị khi cạnh tranh trên thị trường.
Thang máy chân không được hoàn thiện với vách dùng chất liệu kính cường lực trong suốt, có nguyên lý hoạt động riêng và khả năng hoạt động hiệu quả phục vụ con người. Việc sử dụng thang máy chân không chưa thực sự ứng dụng được nhiều năm song lại sở hữu những ưu điểm vượt trội làm nên tính ứng dụng cao, khả năng phù hợp với nhiều dạng công trình nhất định.

thang máy chân không

* Ưu điểm làm nên chất lượng thang máy chân không.

Dòng thang máy khá mới mẻ, mới xuất hiện vài năm trở lại đây trên thị trường sở hữu những ưu thế riêng, làm nên lợi thế, sự phù hợp với những công trình nhất định. Chính những đặc điểm đó giúp bảo vệ tốt cho hiệu quả sử dụng thang máy của con người.
• Sử dụng vật liệu nhôm nhẹ và polycarbonate giúp quá trình lắp đặt, hoàn thiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.
• Thang máy chân không phù hợp với mọi dạng công trình bởi không cần thi công phòng máy và hố pit thang máy.
• Vách thang máy sử dụng kính trong suốt giúp việc quan sát toàn cảnh của tòa nhà trở nên hiệu quả.
• Khi đưa thiết bị vào sử dụng có thể tiết kiệm chi phí trong quá trình lắp đặt.
• Việc sử dụng dầu bôi trơn cho dây cáp tải, piston, puly,… thang máy không cần thực hiện.
• Quá trình đi xuống của thang máy thông qua trọng lực, bởi thế có thể tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ khi phục vụ nhu cầu của con người.

* Tính an toàn cao của thang máy chân không.

Với thiết bị thang máy hoạt động phục vụ trực tiếp người dùng có yêu cầu, đòi hỏi cao ở tính an toàn. Việc có thể vận hành với độ an toàn cao giúp bảo vệ lợi ích, hiệu quả sử dụng thiết bị của con người. Với thang máy chân không mang những đặc điểm nhất định, được đánh giá có độ an toàn cao để bảo vệ cho chính lợi ích, tính mạng của người dùng.
• Khi hoạt động thang máy có khả năng tự động di chuyển về tầng thấp nhất của công trình trong trường hợp có sự cố xuất hiện. Điều này giúp duy trì trạng thái an toàn cao cho người dùng, tránh tình trạng kẹt bên trong cabin thang máy có thể xuất hiện.

Thang máy chân không

• Thang máy chân không sử dụng điện 24V nên có thể an tâm không xuất hiện tình trạng bị điện giật khi có sơ hở. Đối với một thiết bị sử dụng điện như thang máy thì điều này trở nên quan trọng và cần thiết để duy trì an toàn cho thang máy khi ứng dụng phục vụ người dùng.
• Nguyên lý hoạt động hoàn thiện với việc có thể vận hành dựa trên sức đẩy từ dưới lên trên thông qua khác biệt của áp suất không khí dưới đáy cabin thang máy. Việc hoạt động theo cơ cấu chuyển động của một piston giúp thiết bị có thể hoạt động an toàn, ổn định và êm ái phục vụ người dùng.
Hoàn thiện ở cấu tạo, an toàn khi hoạt động, cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác giúp thang máy chân không trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công trình. Ứng dụng hiện nay của thang máy chân không chủ yếu cho các công trình có chiều cao 2-3 tầng. Tuy nhiên, với những đặc điểm, ưu điểm nổi trội mà thang máy chân không sở hữu giúp bảo vệ cho lợi ích người dùng, từ đó hứa hẹn tương lai phát triển và được tin dùng của dòng thang máy này.
Từ nhu cầu thực tế của các công trình từ nhân như nhà riêng, chung cư mini, tòa nhà vừa và nhỏ,… cần có sự hỗ trợ của thang máy để đi lại thì sự xuất hiện của thang máy chân không đem tới nhiều lựa chọn hơn cho người dùng. Lợi ích mà thang máy loại này mang lại giúp bảo vệ tốt hơn cho giá trị của thiết bị ứng dụng trong các công trình. Việc có thể đưa ra cho mình đánh giá chính xác, chọn mua phù hợp và sử dụng đúng cách để bảo vệ tốt cho cuộc sống của con người, giúp việc đi lại trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837