Ưu điểm về động cơ không hộp số cho thang máy

Thang máy được cung cấp trên thị trường hiện nay ngày càng có sự đa dạng, phong phú để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Mỗi dòng thang máy được cung cấp có những đặc điểm riêng, từ đó sở hữu những ưu điểm và hạn chế riêng. Việc lựa chọn, đưa thang máy ra sử dụng đòi hỏi chúng ta cần tìm hiểu, có được những nhìn nhận đúng đắn và chuẩn xác hơn.

Theo đó, thang máy sử dụng động cơ không hộp số sở hữu những đặc điểm đặc trưng riêng biệt, đem lại những lợi ích nhất định, hiệu quả sử dụng nhất định để phục vụ con người. Tìm hiểu thêm, có những đánh giá khách quan về dòng động cơ không hộp số cho thang máy để việc ứng dụng thiết bị này trở nên hiệu quả và phù hợp hơn với từng tòa nhà.

* Động cơ sử dụng cho thang máy hiện nay.

Sự cần thiết của thang máy trong cuộc sống đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu, cân nhắc để chọn lựa được thiết bị phù hợp nhất. Động cơ của thiết bị thang máy ảnh hưởng không nhỏ tới chính hiệu quả hoạt động, tới khả năng đáp ứng tốt người dùng và việc có thể bảo vệ cho lợi ích của con người khi sử dụng thang máy hay không.
Có hai dòng động cơ được ứng dụng phổ biến cho thang máy hiện nay là động cơ có hộp số và động cơ không hộp số. Động cơ có hộp số được sử dụng lâu đời, phổ biến hơn. Tuy nhiên, mỗi dòng động cơ có những đặc điểm khác nhau làm nên lợi ích, hiệu quả sử dụng khác biệt cho con người. Trong đó, động cơ không hộp số sở hữu những đặc trưng riêng biệt làm nên giá trị, tính ứng dụng cho mỗi thiết bị sử dụng cho từng công trình.

Ưu điểm về động cơ không hộp số cho thang máy

* Những ưu điểm nổi bật của động cơ không hộp số.

Giữa hai sự lựa chọn động cơ sử dụng cho thang máy thì động cơ không hộp số sở hữu những đặc điểm riêng, có những khác biệt làm nên lợi ích, giá trị khi mang ra sử dụng trong mỗi công trình.
• Động cơ không hộp số được mang ra sử dụng với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi nên có thể đặt ở nhiều vị trí, có khả năng tiết kiệm diện tích hiệu quả. Chính kích thước nhỏ gọn mà dòng động cơ này sở hữu giúp những công trình hạn chế diện tích có thể an tâm hơn khi sử dụng thang máy.
• Đặc điểm của động cơ không hộp số là việ sử dụng nam chân vĩnh vực thay vì bánh răng giảm tốc, bởi thế, việc bảo trì bảo dưỡng thang máy hoàn toàn không cần thực hiện mà vẫn duy trì được chất lượng, độ bền bỉ cần thiết.
• Sử dụng động cơ không hộp số đồng nghĩa với việc chúng ta hoàn toàn không cần mất thời gian cho việc tra dầu động cơ. Đồng thời, chính đặc điểm này giúp thiết bị thang máy mang ra sử dụng có thể bảo vệ tốt hơn cho môi trường, tránh thải dầu máy ảnh hưởng tới môi trường sống của con người.
• Công suất cao của động cơ không hộp số giúp tiết kiệm đáng kể tới 60% điện năng khi so sánh với những thiết bị thang máy động cơ có hộp số cùng kích thước, tải trọng và tốc độ. Điều này giúp người dùng có thể tiết kiệm một khoản đáng kể dành cho điện năng hàng tháng khi sử dụng thang máy.
• Động cơ không hộp số khi mang ra sử dụng có tốc độ vòng quay của môn thấp hơn khá nhiều so với dòng động cơ con lại. Chính đặc điểm này giúp giảm đi đáng kể tình trạng rung lắc, tiếng ồn xuất hiện trong quá trình hoạt động. Đây là yếu tố quan trọng giúp thang máy sử dụng động cơ không hộp số có độ êm ái, độ bền bỉ và ổn định hơn khi hoạt động.
• Động cơ không hộp số được ứng dụng cho dòng thang máy không phòng máy. Với thiết bị thang máy này khi mang ra sử dụng không hao tốn thời gian, công sức và chi phí cho việc xây dựng phòng máy.
• Việc sử dụng thang máy với những công trình hạn chế chiều cao tầng OH, hay hạn chế ở chiều sâu hố pit trở nên dễ dàng hơn.

Ưu điểm về động cơ không hộp số cho thang máy

• Dòng động cơ không hốp số khi mang ra sử dụng có khả năng tự mình sinh ra năng lượng hãm, từ đó giúp cải thiện khả năng chống trượt đáng kể cho cabin của thang máy. Chính đặc trưng này của động cơ không hộp số giúp nâng cao hơn nữa mức độ an toàn cho thiết bị khi mang ra sử dụng, phục vụ nhu cầ đi lại của con người.
Tiết kiệm hiệu quả, tính năng vượt trội, hoàn thiện chất lượng thang máy,… giúp động cơ không hộp số được đánh giá cao và toàn diện hơn. Việc sử dụng động cơ không hộp số đem lại những lợi ích lớn cho người dùng khi sử dụng thiết bị hữu ích như thang máy. Bởi thế, tìm hiểu, tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định sau cùng là việc làm quan trọng cần thực hiện.
Sử dụng thang máy trong các công trình trở nên vô cùng phổ biến và cần thiết. Động cơ không hộp số được ứng dụng giúp đa dạng hơn nữa lựa chọn của người dùng khi chọn mua và sử dụng thang máy. Bởi thế cho nên, việc tìm hiểu, đưa ra cho mình quyết định phù hợp với đặc điểm của từng công trình là cách hoàn thiện cuộc sống, phục vụ tốt cho nhu cầu thực tế của mỗi người.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837