Nâng cao kiểm soát yếu tố an toàn của thang máy

Thang máy mang những lợi ích, ý nghĩa lớn khi ứng dụng trong cuộc sống của con người. Việc sử dụng thang máy hài hòa, phù hợp trong từng công trình góp phần nâng cao sự tiện lợi trong mọi hoạt động của con người. Khi thiết bị hữu ích này được đưa ra sử dụng phục vụ trực tiếp con người thì vấn đề an toàn cần được đặc biệt quan tâm, chú ý. Kiểm soát an toàn cao cho mỗi thiết bị thang máy khi mang ra sử dụng là cách giúp chúng ta có sự thoải mái, an tâm hơn khi sử dụng thang máy.

 * Thực trạng chất lượng thang máy trên thị trường.

Nhu cầu tăng cao kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ, không ngừng của các đơn vị cung cấp thang máy trên thị trường. Việc có thể tìm hiểu, đưa ra cho mình quyết định lựa chọn thiết bị thang máy phù hợp là vấn đề cần đặc biệt lưu tâm. Chỉ khi nào có thể chọn mua thang máy đúng cách, sở hữu sản phẩm chính hãng với chất lượng cao mới mang lại giá trị lớn cho quá trình sử dụng của con người.
Thực tế ở nước ta hiện nay, các công ty thang máy xuất hiện nhiều, vô cùng đa dạng với các lựa chọn khác nhau. Với hàng trăm công ty thang máy cùng hoạt động đem lại sự phát triển sôi động, gây ra những khó khăn nhất định cho người dùng trong quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này. Chính từ quá nhiều lựa chọn như vậy khiến những đơn vị cung cấp thang máy kém chất lượng là hoàn toàn có thể xảy ra.

Nâng cao kiểm soát yếu tố an toàn của thang máy

Trong khi những thương hiệu thang máy nhập khẩu đều đã khẳng định được vị trí, tên tuổi và chất lượng của mình thì thang máy nội địa không phải đâu cũng là sự lựa chọn đáng để tin tưởng. Khi các công ty thang máy mọc nên như nấm việc có thể đưa ra quyết định đúng đắn, tin tưởng vào một công ty thang máy uy tín, đáng tin cậy là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết.
Một thực tế đáng buồn là các công ty thang máy vì lợi nhuận, chạy theo lợi nhuận khiến việc cung cấp thiết bị cần thiết như thang máy trở nên khó kiểm soát, không có sự đảm bảo ở chất lượng ngày càng nhiều. Việc đưa một thiết bị kém chất lượng, không đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn đưa ra sử dụng vô tình gây ảnh hưởng tới quá trình đưa thiết bị vào sử dụng. Thang máy kém ở chất lượng không thể đảm bảo an toàn khi phục vụ người dùng được.
Thang máy kém chất lượng, giá thành rẻ tràn lan để phục vụ cho xu hướng lựa chọn thang máy tiết kiệm chi phí của con người. Đôi khi, sự phát triển của những công ty cung cấp thang máy này một phần do chính người dùng không thực sự cương quyết, không chống lại được sự hấp dẫn của giá thang máy. Khi người dùng còn tin tưởng chọn mua thì thang máy giá rẻ, kém chất lượng sẽ còn xuất hiện và ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn của con người khi sử dụng.

* Chọn lựa và sử dụng thiết bị thang máy an toàn.

Khi thang máy cần được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều, nhu cầu của con người tăng cao vấn đề an toàn thang máy càng cần được xem xét, chú trọng nhiều hơn. Theo đó, bên cạnh sự quan tâm, sát sao trong kiểm soát chất lượng, mức độ an toàn của thang máy tới từ các cơ quan chức năng thì việc người dùng có sự chú ý, có ý thức trong quá trình chọn mua cũng hết sức quan trọng. Người dùng khi không quá xem trọng giá cả khi chọn mua thang máy giúp việc đẩy lùi thang máy kém chất lượng dễ dàng, hiệu quả hơn.
Thanh lọc thị trường thang máy tốt nhất cần có sự kết hợp giữa cơ quan chức năng và người dùng. Các cơ quan có thẩm quyền thường xuyên kiểm tra, đánh giá nhằ kiểm soát chất lượng thiết bị. Cùng với đó là người mua luôn đặt chất lượng thang máy lên hàng đầu, không vì ham rẻ mà tiếp tay cho thang máy kém chất lượng lộng hành. Sự kết hợp giữa các bên liên quan giúp thang máy được đưa ra sử dụng an toàn, chất lượng và hiệu quả hơn.

Nâng cao kiểm soát yếu tố an toàn của thang máy

* Lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy.

Quyết định tới chất lượng, tới an toàn của con người khi sử dụng thang máy là việc có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng trên thị trường. Đơn vị cung cấp có đảm bảo đáng tin cậy hay không quyết định phần lớn tới hiệu quả ứng dụng thiết bị của con người. Bởi vậy, người dùng trước khi chọn mua cần xem xét kỹ lưỡng, đánh giá cẩn trọng và toàn diện để việc đưa ra quyết định chọn mua và sử dụng thang máy trở nên dễ dàng, chuẩn xác hơn.
Đơn vị cung cấp thang máy cần có nhiều năm hoat động chuyên nghiệp trên thị trường, cung câp thang máy nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, có đội ngũ nhân lực hỗ trợ tư vấn, lắp đặt đạt tiêu chuẩn, có khả năng hỗ trợ bảo hành tốt, cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy,… Chính những yếu tố cơ bản song cần thiết đó giúp tạo nên đơn vị cung cấp thang máy đáng tin cậy.
Kiểm soát chất lượng thang máy trên thị trường, nâng cao ý thức khi chọn mua thiết bị để việc đưa thang máy vào sử dụng trở nên đúng đắn và chuẩn xác hơn. Một quyết định đúng đắn giúp bảo vệ tốt hơn cho lợi ích của người dùng.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837