Đặc tính kỹ thuật của thang máy tải khách

Thiết bị thang máy tải khách khi mang ra sử dụng có những ưu điểm, những tính năng nổi bật để có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi người dùng. Việc ứng dụng thang máy trong mỗi công trình đòi hỏi cần được hoàn thiện đạt tiêu chuẩn, có đầy đủ các đặc tính kỹ thuật cần thiết mới giúp thang máy được mang ra sử dụng an toàn, hiệu quả và hữu ích hơn. Tìm hiểu để biết rõ về các đặc tính kỹ thuật cơ bản này giúp quá trình chọn mua thang máy về sử dụn chủ động và chuẩn xác hơn.

* Khả năng điều khiển lựa chọn.

Một bộ thang máy tải khách được đưa vào sử dụng trong các công trình nhà cao tầng cần đảm bảo được yếu tố này mới giúp quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi và thành công. Khả năng hoạt động có lựa chọn, đảm bảo cho việc vận hành chuẩn xác, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng, từ đó giúp mỗi người cảm thấy thoải mái và an tâm hơn khi sử dụng.
Thiết bị khi hoạt động luôn tuân thủ đầy đủ theo những quy định, theo chế độ được cài đặt sẵn từ trước đó. Điều này đảm bảo cho quá trình đi lại của người dùng diễn ra thuận lợi. Hoạt động có lựa chọn, theo đúng chế độ cài đặt đảm bảo cho việc di chuyển của người dùng trở nên thuận lợi hơn, không có bất kỳ những sự cố không mong muốn nào.

Đặc tính kỹ thuật của thang máy tải khách

* Khả năng đóng mở cửa nhanh chóng.

Thang máy khi hoạt động sẽ có chế độ cài đặt nhất định cho thời gian chờ đóng mở cửa. Thang chỉ tự động đóng hoặc mở cửa thang sau một thời gian nhất định. Bởi thế, với việc tích hợp nút đóng mở cửa nhanh việc sử dụng thang máy có thể tiết kiệm thời gian, giúp người dùng chủ động hơn.
Chỉnh thời gian chờ cửa thang
Việc đóng hay mở cửa thang máy đều có quy định thời gian chờ nhất định. Điều này đảm bảo cho quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi, an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng công trình việc đóng mở cửa thang có thời gian chờ bao lâu chúng ta có thể chủ động điều chỉnh sao cho hợp lý nhất.
* Chế độ hủy lệnh gọi tầng tự động
Khi hoạt động, thiết bị thang máy đã tới được tầng cuối cùng, chuẩn bị thay đổi chiều phục vụ của thiết bị thì việc có thể tự động hủy các tầng đã gọi trước đó ở chiều ngược lại giúp thang máy có thể hoạt động chuẩn xác hơn. Thiết bị thang máy hoạt động đúng tiêu chuẩn, đúng yêu cầu kỹ thuật và có sự tiện lợi trong từng hoàn cảnh đem lại quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi.

* Hoạt động theo đúng quy trình

Thang máy khi đưa ra sử dụng được lập trình hoạt động theo một quy luật nhất định. Việc đảm bảo có thể hoạt động phục vụ các lệnh gọi tầng theo chiều đang di chuyển, sau đó sẽ tiến hành phục vụ theo chiều ngược lại giúp bảo vệ tốt hơn cho lợi ích, cho hiệu quả sử dụng của người dùng đối với từng thiết bị.
* Chủ động lưu lại các lỗi của thang máy
Khả năng ghi nhớ tới 20 lỗi xuất hiện trong một thiết bị thang máy hỗ trợ tốt cho quá trình bảo trì, sửa chữa thiết bị. Khả năng này giúp việc nâng cao quá trình kiểm soát, duy trì chất lượng cao cho thang máy trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.
Chạy về tầng chờ thang tự động
Chế độ tự động vận hành giúp cabin thang máy có thể chạy về tầng chờ giúp việc đón khách, phục vụ người dùng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Theo đó, tính năng tự động này giúp người dùng có thể thoải mái, hiệu quả hơn trong suốt quá trình sử dụng thang máy.
* Khả năng ưu tiên khi hoạt động
Tích hợp có chế độ ưu tiên nằm trên bảng điều khiển của thiết bị, khi được kích hoạt giúp thang máy có thể hoạt động với khả năng ưu tiên theo nhu cầu sử dụng của con người. Việc đóng mở cửa chỉ được thực hiện khi người dùng nhấn nút trong bảng điều khiển. Không chỉ vậy, các lệnh gọi tầng ở bảng điều khiển bên ngoài cabin không được tiếp nhận, toàn bộ việc điều khiển chỉ được thực hiện đối với các lệnh xuất phát từ bên trong cabin của thiết bị.

Đặc tính kỹ thuật của thang máy tải khách

* Chế độ khóa thang tiện lợi và an toàn
Đảm bảo thang máy có thể hoạt động một cách tiết kiệm, linh hoạt là những gì chức năng khóa thang mang lại cho người dùng. Khi chức năng khóa thang được sử dụng thiết bị sẽ hoạt động phục vụ toàn bộ các lệnh gọi tầng đã nhận, di chuyển về tầng chính, mở cửa để người dùng còn bên trong cabin thang máy có thể dễ dàng di chuyển ra bên ngoài. Sau thời gian chờ mở cửa khoảng 10 giây cửa cabin đóng lại, toàn bộ hệ thống chiếu sáng đóng lại và thang máy sẽ ở chế độ không phục vụ.
* Chế độ tự động tắt thiết bị điện
Thang máy khi vận hành trong các công trình có những thời điểm hoàn toàn không có lệnh gọi tầng, không có người sử dụng thang máy. Với chế độ tự động tắt điện, quạt,… sau một khoảng thời gian nhất định được cài đặt không có người dùng giúp việc tiết kiệm điện năng, duy trì độ bền trở nên dễ dàng hơn.
Mỗi tính năng, mỗi chế độ tích hợp cho thang máy tải khách có ý nghĩa và tầm quan trọng nhất định. Tuy nhiên, dù là tính năng nào, đặc tính kỹ thuật nào cũng góp phần hoàn thiện và bảo vệ cho lợi ích sử dụng thang của con người. Bởi thế cho nên, chủ động trong quá trình tìm hiểu thông tin, lựa chọn thang máy một cách chính xác để có thể bảo vệ cho quá trình sử dụng thang máy của người dùn an toàn, hiệu quả.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837