Thông tin về các thiết bị chính của thang máy

Mỗi bộ phận bên trong thang máy được đưa vào sử dụng có chức năng, nhiệm vụ của riêng mình. Đảm bảo hoàn thiện thang máy với đầy đủ các bộ phận, linh kiện cần thiết để việc sử dụng thiết bị diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất. Thang máy đạt tiêu chuẩn đồng nghĩa với việc thiết bị đó được đưa ra sử dụng với độ an toàn cao, luôn hoạt động chuẩn xác để phục vụ cho nhu cầu đi lại của con người trong chính mỗi công trình. Tìm hiểu để có các kiến thức hữu ích liên quan tới các bộ phận bên trong thang máy để việc ứng dụng diễn ra thành công tốt đẹp.best Running shoes brand | Women's Sneakers
Thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh được cung cấp trên thị trường đều yêu cầu cần đảm bảo có đầy đủ các bộ phận, các linh kiện cơ bản và cần thiết để thiết bị có thể hoạt động. Thang máy đạt tiêu chuẩn góp phần nâng cao giá trị sử dụng, bảo vệ cho an toàn của mỗi người khi sử dụng thang máy.

* Hệ thống động cơ của thang máy

Động cơ của một thiết bị thang máy còn được biết tới với tên gọi là máy kéo thang máy. Đây được đánh giá là một trong số những bộ phận quan trọng nhất, có ý nghĩa quyết định tới khả năng hoạt động của thiết bị thang máy. Để thang máy có thể hoạt động thì động cơ có ý nghĩa cơ bản và quan trọng nhất. Theo đó, việc có thể sinh ra lực kéo, có thể tác động lên cabin và đối trọng của thang máy đều thông qua động cơ của thiết bị.
Hiện nay, trên thị trường thang máy có hai dạng động cơ được sử dụng chủ yếu là động cơ có hộp số và động cơ không hộp số. Mỗi dòng động cơ sở hữu những ưu điểm riêng, những lợi thế riêng và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để phục vụ cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Nếu như động cơ có hộp số tuổi thọ cao, giá thành hợp lý, công suất lớn, khả năng hoạt động hiệu quả nên được ứng dụng cho những công trình lớn, đòi hỏi cần dành không gian cho việc xây dựng phòng máy. Trong khi đó, sử dụng động cơ không hộp số nhỏ gọn, đơn giản, tiết kiệm điện năng hơn song giá thành khá cao.

Thông tin về các thiết bị chính của thang máy

Việc ứng dụng thang máy sử dụng loại động cơ nào tùy thuộc vào đặc điểm của mỗi công trình, nhu cầu thực tế của con người, sở thích cũng như điều kiện tài chính để có được quyết định phù hợp. Cân nhắc sử dụng thang máy có động cơ tốt nhất để việc sử dụng thang máy được thuận lợi và phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của người dùng.

* Hệ thống điều khiển tín hiệu thang máy.

Bộ phận điều khiển tín hiệu có nhiệm vụ chính là việc giúp thang máy có thể hoạt động chuẩn xác theo nhu cầu sử dụng của mỗi người. Chính việc tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin đem lại quá trình đi lại bằng thang máy của mỗi người diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và thành công nhất.
Đối với thiết bị thang máy chất lượng khi mang ra sử dụng được ứng dụng hệ thống điều khiển tín hiệu chất lượng, tiên tiến bậc nhất giúp đem lại tiện lợi lớn khi sử dụng. Việc có thể gọi tầng chính xác, xóa lệnh gọi tầng khi cần thiết, đảm bảo vận hành ổn định, không xuất hiện lỗi,… góp phần bảo vệ tốt hơn cho lợi ích, cho hiệu quả sử dụng thang máy của người dùng trong mỗi công trình. Một quyết định chuẩn xác, sử dụng điều khiển tín hiệu phù hợp đem lại chất lượng sử dụng tốt đẹp.

* Hệ thống điều khiển động lực của thang máy.

Điều khiển động lực của một thiết bị thang máy còn được biết tới với tên gọi là biến tần của thiết bị. Bộ phận này có nhiệm vụ chính là đảm bảo duy trì tốc độ hợp lý cho thang máy. Việc tăng, giảm tốc độ trong từng thời điểm hoạt động của thiết bị giúp chúng ta có được quá trình sử dụng thang máy thuận lợi và chủ động nhất.
Đảm bảo hệ thống biến tần của thang máy được sử dụng chất lượng, chính hãng đồng thời đảm bảo có thể được đưa vào lắp đặt đúng tiêu chuẩn. Tiến hành lắp đặt biến tần thang máy chuẩn xác giúp nâng cao chất lượng, đem lại lợi ích lớn cho người dùng khi sử dụng thiết bị hữu ích như thang máy.

Thông tin về các thiết bị chính của thang máy

* Hệ thống rail dẫn hướng thang máy.

Trong tổng thể thang máy hệ thống ray dẫn hướng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng hoạt động lên xuống an toàn, chuẩn xác của cabin cũng như đối trọng thang máy. Theo đó, rail dẫn hướng được tích hợp giúp việc đảm bảo cho việc kiểm soát quãng được hoạt động của thang trở nên chuẩn xác. Chỉ khi nào cabin và đối trọng có thể hoạt động với đường đi đạt chuẩn mới góp phần bảo vệ cho lợi ích, cho hiệu quả hoạt động của thiết bị.
Hiện nay, các vật liệu được sử dụng làm rail dẫn hướng cho thang máy có nhiều lựa chọn khác nhau. Cân nhắc dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của từng công trình để việc sử dụng ray dẫn hướng trở nên chuẩn xác và phù hợp hơn.
Tìm hiểu và nắm rõ thông tin về các bộ phận cơ bản của thang máy, đặc biệt là thang máy gia đình tư nhân giúp người dùng có sự chủ động hơn trong quá trình ứng dụng thiết bị. Một quyết định đúng đắn và chính xác giúp nâng cao lợi ích, hiệu quả sử dụng thiết bị như người dùng mong đợi.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837