Sử dụng thang máy Mitsubishi liên doanh cho công trình

Thang máy được đưa vào sử dụng hiện nay có sự đa dạng, phong phú để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi người, mỗi công trình. Dòng thang máy liên doanh thương hiệu Mitsubishi hiện được đánh giá cao, tin tưởng sử dụng ngày càng nhiều bởi những ưu điểm nổi trội, sự phù hợp với nhiều dạng công trình. Tìm hiểu và có những đánh giá toàn diện, khách quan về thang máy liên doanh Mitsubishi giúp người dùng dễ dàng đưa ra quyết định chọn mua và sử dụng hợp lý nhất.

* Các dòng thang máy Mitsubishi hiện nay.

Thang máy của thương hiệu Mitsubishi được cung cấp trên thị trường khá phổ biến bởi có khả năng phù hợp với nhiều công trình, hoàn thiện tòa nhà và nâng cao chất lượng cuộc sống, tiện nghi cho con người. Sự đa dạng trong lựa chọn thiết kế mẫu mã, tải trọng, kích thước, báo giá thang máy,… của thang máy Mitsubishi đem lại cho người dùng chọn lựa đúng đắn và bảo vệ tốt cho quá trình sử dụng thang máy hỗ trợ đi lại trong mỗi công trình.
Thang máy Mitsubishi hiện được cung cấp trên thị trường có hai dạng cơ bản và chủ yếu là thang máy Mitsubishi nhập khẩu và thang máy Mitsubishi liên doanh. Với những đặc điểm khác biệt, nguồn gốc xuất xứ khác nhau khiến mỗi dòng thang máy của Mitsubishi sở hữu những đặc điểm riêng, thích hợp với nhu cầu thực tế của từng người dùng. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện sử dụng người dùng có thể tìm hiểu, đưa ra đánh giá, quyết định sử dụng hợp lý và hài hòa nhất. Việc có thể đánh giá toàn diện, lựa chọn chuẩn xác giúp quá trình ứng dụng thang máy trong mỗi công trình diễn ra thuận lợi và thành công.

Sử dụng thang máy Mitsubishi liên doanh cho công trình

* Đánh giá về thang máy liên doanh Mitsubishi.

Thang máy của Mitsubishi được cung cấp có hai dạng cơ bản, tuy nhiên ở thị trường trong nước dòng thang máy liên doanh của thương hiệu này vẫn được đánh giá cao, tin tưởng sử dụng nhiều hơn. Việc có thể đánh giá khách quan và toàn diện về thang máy Mitsubishi liên doanh giúp người dùng khi có nhu cầu dễ dàng đưa ra cho mình một quyết định chuẩn xác.

* Ưu điểm tạo nên chất lượng thang máy Mitsubishi liên doanh.

Đặc điểm của thang máy liên doanh của thương hiệu Mitsubishi là việc được gia công và hoàn thiện trong nước. Với những bộ phận như khung, cửa thang máy, vách cabin thang máy,… được sản xuất và hoàn thành trong nước. Trong khi đó, các bộ phận chính, quan trọng, quyết định tới hiệu quả hoạt động của thiết bị như tủ điều khiển, máy kéo, động cơ,… đều được nhập khẩu chính hãng, không có khác biệt với thang máy Mitsubishi nhập khẩu.
Việc thang máy liên doanh được lắp ráp, hoàn thiện trong nước đem lại những ưu điểm, những lợi thế nhất định khi cung cấp và cạnh tranh trên thị trường:
- Chi phí cho nhân công lao động, cho quá trình lắp ráp, hay vận chuyển được giảm xuống tối đa giúp giá thành của thang máy liên doanh Mitsubishi trên thị trường thấp hơn khá nhiều so với thang máy nhập khẩu cùng loại. Điều này giúp việc ứng dụng thang máy trong các công trình trở nên dễ dàng hơn.
- Với phần khung và cabin thang máy được sản xuất trong nước giúp đem lại sự linh hoạt trong điều chỉnh kích thước. Việc người dùng có thể chủ động điều chỉnh kích thước của thiết bị phù hợp với công trình đem lại quá trình hoàn thiện thang máy thuận lợi và chất lượng hơn.
- Thang máy liên doanh sản xuất trong nước giúp thời gian đặt hàng thiết bị giảm xuống đáng kể. Điều này giúp chủ đầu tư có thể chủ động trong đặt hàng, đưa thang máy vào sử dụng và tuyệt đối không có tình trạng thi công công trình chậm tiến độ có thể xảy ra.
- Giá thành hợp lý, rẻ hơn khá nhiều so với thang máy Mitsubishi nhập khẩu giúp thang máy liên doanh phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều chủ đầu tư, giúp các công trình được ứng dụng thiết bị hữu ích này ngày càng nhiều hơn.

Sử dụng thang máy Mitsubishi liên doanh cho công trình

* Một số hạn chế của thang máy Mitsubishi liên doanh.

Ngoài những ưu điểm làm nên chất lượng cho dòng thang máy liên doanh Mitsubishi thì những thiết bị này vẫn tồn tại những yếu điểm riêng. Việc đảm bảo có thể tìm hiểu, nhìn nhận và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn mua giúp bảo vệ tốt hơn cho lợi ích sử dụng của người dùng.
- Xét về tính thẩm mỹ thì thang máy liên doanh Mitsubishi không có được nội thất đẹp, mức độ gia công tinh xảo và hoàn hảo như thang máy nhập khẩu. Điều này xuất phát từ việc thang máy liên doanh sản xuất riêng lẻ, không có quy mô lớn và sự nhất quán cao.
- Xét về mặt chất lượng, dù dòng thang máy này của Mitsubishi đã được nâng cấp và cải thiện đáng kể song khi so sánh với thang máy nhập khẩu vẫn có những yếu kém nhất định. So sánh về mặt chất lượng thì thang máy liên doanh chỉ đạt khoảng 80% chất lượng khi đứng cạnh thang máy nhập khẩu của Mitsubishi.
- Đối với thang máy liên doanh đòi hỏi khách hàng phải tỉ mỉ, cẩn trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp. Bất kỳ quyết định thiếu chính xác nào cũng có thể khiến thang máy liên doanh Mitsubishi được chọn mua không chính hãng, không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.
Trước nhu cầu sử dụng thang máy cho các công trình ngày càng cao thì việc làm sao có thể quyết định chọn mua đúng đắn là vấn đề được người dùng hết sức quan tâm. Thang máy liên doanh Mitsubishi cung cấp trên thị trường sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhiều công trình trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, đáng cân nhắc cho người dùng ở bất kỳ công trình nào.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837