Vài tiêu chí quan trọng khi chọn mua thang máy

Sở hữu thang máy phù hợp sử dụng trong mỗi công trình giúp đảm bảo hoàn thiện không gian sống của con người. Tìm hiểu kỹ lưỡng, cân nhắc một cách hợp lý giúp thang máy trở thành thiết bị hữu ích để đáp ứng cho nhu cầu thực tế của người dùng. Để có được một quyết định đúng đắn chúng ta cần dựa trên những tiêu chí, những yếu tố cơ bản và quan trọng mới giúp việc sử dụng thang máy diễn ra tốt đẹp. Tham khảo thông tin, đưa ra sự cân đối một cách hài hòa để có được sản phẩm chất lượng, sử dụng lý tưởng cho nhu cầu thực tế của mỗi công trình.

* Xác định loại thang máy cần chọn mua.

Thang máy tải khách được cung cấp trên thị trường có sự đa dạng, phong phú với nhiều lựa chọn khác nhau. Việc cung cấp nhiều loại thang máy khác nhau giúp đảm bảo cho quá trình chọn mua có thể cân nhắc một cách phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của từng công trình. Một quyết định chuẩn xác giúp nhu cầu ứng dụng thang máy trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.
Mỗi công trình được hoàn thiện với những đặc điểm khác biệt từ chiều cao các tầng, diện tích thực tế, nhu cầu sử dụng của người dùng,… nên cần tính toán và điều chỉnh để có được quyết định phù hợp nhất. Chọn mua thang máy với loại thang thích hợp đóng góp một phần không nhỏ làm nên chất lượng của thiết bị sử dụng cho nhu cầu thực tế của người dùng.

Vài tiêu chí quan trọng khi chọn mua thang máy

* Xác định số điểm dừng cụ thể cho thang máy.

Quy mô mỗi công trình có những khác biệt nhất định. Bởi thế cho nên, việc sử dụng thang máy ra sao cũng sẽ có những điều chỉnh sao cho hài hòa nhất. Chỉ khi nào thang máy được sử dụng đúng đắn và chuẩn xác mới bảo vệ tốt hơn cho hiệu quả sử dụng thiết bị như người dùng mong đợi. Từ số tầng của mỗi tòa nhà chúng ta có căn cứ để xác định số điểm dừng mà thang máy cần có nhằm giúp bảo vệ hiệu quả sử dụng, đảm bảo có sự chủ động và chuẩn xác trong việc đưa thiết bị vào lắp đặt.

* Xác định tải trọng cho thiết bị thang máy.

Vấn đề tải trọng của thang máy khi mang ra sử dụng cũng là một điều cần được quan tâm, chú ý. Đối với tải trọng của thiết bị chúng ta cần dựa trên quy mô của công trình, số lượng người sử dụng cụ thể, tần suất sử dụng hàng ngày,… để có thể đưa ra một định mức phù hợp nhất. Tiến hành lựa chọn tải trọng cho thang máy một cách đúng đắn giúp đảm bảo cho quá trình sử dụng thang máy của người dùng trong mỗi công trình diễn ra tốt đẹp.

* Xác định kích thước phù hợp của thang máy.

Tải trọng và kích thước của thiết bị luôn đi đôi với nhau, có tác động qua lại lẫn nhau. Tuy nhiên, đối với dòng thang máy liên doanh chúng ta hoàn toàn có thể đặt hàng, cân đối lại kích thước cụ thể của thiết bị nhằm phù hợp nhất với nhu cầu thực tế. Theo đó, hãy xác định vị trí đặt thang máy, kích thước có thể sử dụng cho hố thang để có được quyết định lựa chọn thông số ở kích thước thiết bị phù hợp nhất.

* Cân nhắc giá thành của thiết bị thang máy.

Chất lượng đảm bảo cùng giá thang máy hợp lý là những yếu tố nhận được quan tâm hàng đầu của người dùng khi có nhu cầu chọn mua, đưa thang máy vào sử dụng. Cân đối với khả năng tài chính, nhu cầu thực tế để việc sử dụng thang máy có mức giá thành tốt nhất. Việc định hướng lựa chọn và sử dụng thang máy liên doanh hay thang máy nhập khẩu sẽ ảnh hưởng lớn tới chi phí mà chủ đầu tư phải bỏ ra dành cho thang máy ở mỗi công trình.

Vài tiêu chí quan trọng khi chọn mua thang máy

* Xem xét dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

Lựa chọn thang máy được cung cấp bởi đơn vị nào có ý nghĩa không nhỏ quyết định tới chất lượng của sản phẩm, tới lợi ích và hiệu quả sử dụng thiết bị như người dùng mong muốn. Đối với việc chọn mua thang máy hãy tin tưởng vào công ty cung cấp thiết bị không chỉ đảm bảo sản phẩm được đưa ra sử dụng có nguồn gốc rõ ràng, có chất lượng tốt mà còn cần đảm bảo có chính sách hỗ trợ sau bán hàng hấp dẫn.
Giám giá, bảo hành, bảo trì bảo dưỡng,… là những chế độ hữu ích sau bán hàng mà một công ty thang máy chuyên nghiệp có thể đem lại cho khách hàng.

* Chú ý tới nội thất dùng cho thang máy.

Thiết bị thang máy khi mang ra sử dụng ngoài việc hỗ trợ cho việc đi lại của con người thì ý nghĩa về mặt thẩm mỹ cũng là không thể thiếu. Theo đó, việc sử dụng nội thất cho thiết bị có sự cân đối hợp lý, tạo nên một tổng thể hoàn hảo sẽ đem lại không gian sống thoải mái, tuyệt vời hơn cho mỗi người.
Vấn đề chọn mua thang máy chính xác, đưa vào vào lắp đặt đạt tiêu chuẩn và sử dụng hiệu quả cần tìm hiểu và cần nhắc một cách kỹ lưỡng. Sử dụng thang máy chất lượng mỗi khi cần để cuộc sống trở nên tiện lợi và thoải mái nhất. Tìm hiểu thông tin, có những kinh nghiệm quý báu sẽ hỗ trợ tốt hơn cho việc chọn mua thang máy cho mỗi công trình.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837