Chọn mua thang máy dành cho nhà cải tạo

Thang máy hiện nay trở thành một phần không thể thiếu để hoàn thiện nơi sinh sống, làm việc của mỗi công trình. Chính sự hiện diện của thang máy giúp giải quyết những vấn đề trước đây mà các công trình chưa thể xử lý triệt để được. Vì ý nghĩa và lợi ích của thang máy khiến vấn đề làm sao để đưa thiết bị hữu ích này vào các công trình đang sử dụng cần được tìm hiểu và có phương hướng xử lý phù hợp nhất. Thang máy sử dụng dành cho nhà cải tạo cần lưu ý khi chọn mua để có được thiết bị lý tưởng, sử dụng hiệu quả cho công trình, phục vụ nhu cầu thực tế của con người. Thang máy được chọn lựa để lắp đặt cho những công trình nhà cải tạo cần hội tụ những yếu tố, tiêu chí quan trọng như:
-    Cần cân nhắc dựa trên diện tích cụ thể của công tình để lựa chọn thiết bị thang máy có phòng máy hoặc không phòng máy phù hợp nhất. Với công trình hạn chế diện tích thì thang máy gia đình không phòng máy giúp tiết kiệm diện tích tới mức tối đa. Sử dụng thang máy không phòng máy được đánh giá có động cơ chất lượng, hoạt động hiệu quả với khả năng tiết kiệm điện năng tới mức tối đa. Chính khả năng tiết kiệm diện tích giúp nâng cao lợi ích, hiệu quả sử dụng thiết bị như người dùng mong muốn.
-    Về thiết kế của thang máy sử dụng cho những công trình nhà cải tạo cần chú ý cân nhắc dựa trên tổng thể kiến trúc của công trình. Dựa trên phong cách thiết kế cơ bản sẵn có của từng tòa nhà việc tìm hiểu, lựa chọn thang máy có sự hài hòa, cân đối để hoàn thiện công trình. Đối với một công trình được xây dựng sẵn có thì việc làm sao có thể lựa chọn thang máy có nội thất hoàn hảo, có sự hoàn thiện và đồng nhất để đảm bảo nâng cao giá trị cho công trình, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng.

Chọn mua thang máy dành cho nhà cải tạo

-    Đối với dòng thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ những thương hiệu danh tiếng khi đưa vào lắp đặt không có yêu cầu ở công đoạn xây dựng hố bê tông. Chính điều này giúp không gian mỗi công trình trở nên thoáng đãng, sang trọng và hoàn hảo hơn. Với dòng thang máy có vách cabin làm bằng vách kính giúp việc đi lại bằng thang máy trở nên thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, với dòng thang máy này việc đảm bảo ánh sáng trong công trình trở nên tiện lợi và thoải mái hơn.
-    Đối với một công trình nhà cải tạo khi lắp đặt thang máy gặp vấn đề về móng bè, phần tường cũ, hay hệ thống bể phốt được thi công trước đó thì việc giải quyết vấn đề thi công hố thang là điều cần được quan tâm. Lựa chọn thiết bị thang máy có yêu cầu độ sâu của hố thang không quá lớn, chỉ ở mức 100 – 150mm để quá trình lắp đặt thang máy mang vào sử dụng diễn ra thuận lợi và tốt đẹp nhất.
-    Lựa chọn thang máy để mang vào sử dụng cho nhà cải tạo cần đảm bảo có thể giữ nguyên được kiến trúc vốn có của tòa nhà. Lắp thang máy cho công trình cần duy trì được kết cấu cũ, không ảnh hưởng tới độ chắc chắn, bền vững của ngôi nhà mới đem lại hiệu quả sử dụng cao như người dùng mong muốn.
-    Tùy thuộc vào nguồn điện mà công trình hiện có việc cân nhắc lựa chọn thang máy cần được chú ý. Đối với công trình có sẵn điện 3 pha thì việc sử dụng thang máy nên sử dụng thiết bị sử dụng trên nguồn điện 3 pha, nếu không việc lựa chọn thang máy 1 pha là lựa chọn phù hợp để việc ứng dụng thiết bị không gặp những cản trở, những phát sinh không mong muốn ở thời gian, chi phí. Cân nhắc hợp lý để có thể đem thiết bị thang máy chất lượng phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng thang máy của những ngôi nhà cải tạo.

Chọn mua thang máy dành cho nhà cải tạo

Công trình nhà cải tạo được xây dựng từ trước muốn lắp đặt thang máy có nhiều vấn đề phát sinh đòi hỏi cần được giải quyết một cách hiệu quả, triệt để mới có thể bảo vệ cho lợi ích, cho thành công khi mang ra sử dụng trong mỗi công trình. Giải quyết được những vấn đề mà nhà cải tạo gặp phải giúp quá trình đưa thang máy vào ứng dụng diễn ra tốt đẹp.
Điều cần quan tâm khi lưa chọn thang máy cho nhà cải tạo không chỉ cần quan tâm tới chất lượng, độ bền bỉ của thiết bị khi mang ra sử dụng mà còn cầ đảm bảo có sự phù hợp với từng công trình cụ thể, có sự hoàn thiện ở tính thẩm mỹ. Một lựa chọn chuẩn xác giúp bảo vệ tốt hơn cho lợi ích, cho hiệu quả, cho nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng ở mỗi ngôi nhà.
Từ những thông tin kể trên hy vọng giúp mỗi người dùng có thể cân nhắc đúng đắn, đưa ra quyết định chuẩn xác để có thể hoàn thiện chất lượng của công trình. Chủ động tìm hiểu, có thể nhờ sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp để việc đưa ra lựa chọn thang máy dành cho nhà cải tạo sau cùng nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu sư dụng thực tế.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837