Những yếu tố tác động khi chọn mua thang máy gia đình

Sử dụng thang máy gia đình đòi hỏi người dùng phải đưa ra quyết định hợp lý mới có khả năng bảo vệ tốt cho nhu cầu sử dụng, hiệu quả sử dụng thiết bị như mình mong đợi. Đối với thang máy gia đình khi chọn mua có những vấn đề, những băn khoăn nhất định mỗi người dùng thường gặp phải và đôi khi chính những vấn đề đó khiến thang máy không đạt được chất lượng lý tưởng như người dùng mong đợi. Lý giải những băn khoăn cơ bản đó giúp mỗi gia đình thoải mái và thuận lợi hơn khi chọn mua thiết bị hữu ích này cho gia đình mình sử dụng.

* Băn khoăn vấn đề thang máy rơi tự do

Một thiết bị thang máy với công dụng, tầm quan trọng của mình trở thành sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Việc có thể sử dụng thiết bị hữu ích này cho nhu cầu thực tế của người dùng ở mỗi công trình giúp nâng cao hơn nữa hiệu quả, lợi ích và khả năng hoàn thiện không gian sống của con người. Tuy nhiên, việc cabin thang máy hoạt động trong hệ thống hố thang đôi khi khiến người dùng có cảm giác thiếu đi sự an toàn. Nỗi lo thang máy rơi tự do vô tình cản trở quá trình chọn mua và ứng dụng thang máy trong mỗi công trình.

Những yếu tố tác động khi chọn mua thang máy gia đình

Đặc biệt, khi những sự cố, tai nạn nguy hại tới con người do thang máy rơi tự do đã từng xuất hiện càng khiến người dùng cảm thấy lo lắng, e ngại khi lựa chọn thang máy là thiết bị được mang ra sử dụng nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của chính mình trong mỗi công trình. Thế nhưng, đứng trước vấn đề này chúng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng mới có được hiểu biết đúng đắn và chính xác. Sự cố thang máy, nhất là tình trạng thiết bị rơi tự do chỉ xuất hiện ở những sản phẩm kém chất lượng, không nguồn gốc rõ ràng, hay là sản phẩm tự chế.
Việc chọn mua và sử dụng một thiết bị thang máy chính hãng, là sản phẩm chất lượng luôn đảm bảo về tiêu chuẩn, về chất lượng và mang ra sử dụng hiệu quả. Lựa chọn chính xác giúp quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi và thành công. Một sản phẩm chính hãng được thiết kế và hoàn thiện luôn có hệ thống phanh cơ khí Governor nhằm giúp kiểm soát quá trình hoạt động, tốc độ của thang máy tốt nhất. Chỉ khi nào thang máy rơi vào tình trạng hoạt động thiếu an toàn dẫn tới tình trạng thiết bi có thể gây ra những nguy hiểm, những ảnh hưởng tiêu cực hệ thống Governor sẽ hoạt động, giúp cabin thang máy dừng lại và bám chặt vào ray dẫn hướng. Chính khả năng kiểm soát tốt tốc độ của cabin thang máy giúp nâng cao độ an toàn, đảm bảo quá trình sử dụng thang máy gia đình diễn ra thuận lợi và thành công vượt trội.

* Băn khoăn về việc bị kẹt bên trong cabin thang máy khi mất điện

Nếu bạn là một trong những đối tượng người dùng đang băn khoăn, lo lắng về vấn đề này thì đây là một nỗi lo hoàn toàn dư thừa. Trên thực tế, việc sử dụng thang máy luôn có những phương án hỗ trợ hữu ích, đảm bảo việc bị kẹt bên trong cabin của thiết bị được giảm thiểu tới mức tối đa. Khi người dùng sử dụng thiết bị không may gặp tình huống mất điện sẽ có sự hỗ trợ của hệ thống cứu hộ tự động. Với hệ thống ARD này đảm bảo cung cấp nguồn điện dự phòng từ ắc quy để cabin có thể vận hành tới tầng gần nhất, dừng tầng và mở cửa để người dùng thang máy thoát ra ngoài an toàn. Một quyết định đúng đắn và chính xác giúp thang máy có khả năng bảo vệ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người.
Với sự hiện diện của hệ thống cứu hộ tự động thang máy đồng nghĩa với việc mỗi gia đình hoàn toàn không cần lo lắng, suy nghĩ quá nhiều về vấn đề thang máy đột ngột mất điện khi đang hoạt động, không có nguồn điện cung cấp và khiến người dùng kẹt lại bên trong thiết bị.

Những yếu tố tác động khi chọn mua thang máy gia đình

* Băn khoăn về vấn đề bị ngạt thở khi kẹt trong cabin thang máy

Sử dụng thang máy gia đình hay bất kỳ dòng thang máy nào nỗi lo này luôn là một trong những vấn đề phổ biến nhất. Việc lo ngại thang máy có thể bị kẹt khi gặp sự cố, con người mắc kẹt bên trong thang máy rất dễ rơi vào tình trạng ngạt thở. Khi không gian cabin thang máy là một không gian kín thì nỗi lo này hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên, một thực tế lại chứng minh điều ngược lại.
Tiêu chuẩn với cabin thang máy cần được đảm bảo có độ kín nhất định. Tuy nhiên, bất kỳ thang máy nào khi sản xuất cũng không tạo nên cabin thang máy với độ kín tuyệt đối. Không gian hở của cửa thang, của hệ thống quạt thông gió,… chính là khoảng không gian mở, đảm bảo việc lưu thống không khí giữa bên trong và bên ngoài thiết bị trở nên dễ dàng hơn
Từ những thực tế đó, bản chất việc sử dụng thang máy gia đình luôn mang độ an toàn nhất định và khi lựa chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng cao giúp bảo vệ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng, hiệu quả sử dụng thang máy của con người ở mỗi công trình. Quyết định đúng đắn góp phần nâng cao lợi ích, khả năng hoàn thiện không gian sống của chính mình dễ dàng hơn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837