Hệ thống cửa tầng của thang máy

Để tạo nên một hệ thống thang máy hoàn thiện, đạt tiêu chuẩn được cấu thành bởi nhiều chi tiết, bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận được đưa vào sử dụng có công dụng, và ý nghĩa riêng đồng thời cần được đảm bảo có những yêu cầu và tiêu chuẩn nhất định cần được hoàn thiện  mới đem lại chất lượng, hiệu quả hoạt động cao nhất nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Với cửa tầng của thang máy đòi hỏi cần được lắp đặt và hoàn thiện có những tiêu chuẩn nhất định, những yêu cẩu riêng biệt cần được đảm bảo mới giúp thiết bị được đưa vào sử dụng với lợi ích, hiệu quả sử dụng cao và khả năng hoàn thiện thiết bị thang máy hiệu quả, thành công lý tưởng nhất.

* Ý nghĩa của cửa tầng thang máy trong tổng thể thiết bị

Mỗi bộ phận bên trong thang máy mang những ý nghĩa riêng, trong đó cửa tầng của thang có những lợi ích nhất định, khả năng hoàn thiện không gian sống của con người, có khả năng nâng cao chất lượng, độ an toàn cho máy một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Theo đó, bộ phận cửa tầng thang máy mang những ý nghĩa, tầm quan trọng nhất định.

Hệ thống cửa tầng của thang máy

•    Chức năng quan trọng và cần thiết nhất của hệ thống cửa tầng trang bị cho mỗi thiết bị thang máy là việc đảm bảo giúp hoàn thiện thiết bị, duy trì độ an toàn, khả năng bảo vệ con người lý tưởng mỗi khi cần sử dụng thiết bị hữu ích này trong quá trình hỗ trợ nhu cầu đi lại của con người.
•    Thang máy được hoàn thiện bằng cách hoàn thiện hệ thống cửa tầng đạt chuẩn, có tính thẩm mỹ cao còn là cách giúp hoàn thiện nội thất của công trình, đem lại diểm nhấn ấn tượng hơn cho mỗi công trình khi có sự hiện diện của thang máy.
•    Thiết kế của cửa tầng thang máy được trang bị có hệ thống tia hồng ngoại giúp duy trì mức độ amn toàn cao cho người dùng khi sử dụng, tránh tình trạng kẹt thang không mong muốn cùng khả năng đóng mở cửa tự động tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đi lại của con người.
Từ những chức năng, ý nghĩa riêng của cửa tầng mỗi thiết bị thang máy việc có thể tìm hiểu kỹ lưỡng, đưa ra cho mình một quyết định chính xác là yêu cầu quan trọng cần được đảm bảo. Đưa thang máy vào sử dụng với cửa tàng đạt tiêu chuẩn góp phần bảo vệ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng thiết bị của mỗi người dùng trong quá trình đi lại.

* Cấu tạo cơ bản của cửa tầng thiết bị thang máy

Từ sự cần thiết, ý nghĩa và ảnh hưởng của hệ thống cửa tầng thang máy tới con người đòi hỏi chúng ta cần tìm hiểu, nắm bắt rõ ràng về cấu tạo của bộ phận này để có sự chủ động trong quá trình sử dụng thiết bị nhằm hoàn thiện không gian sống của con người dễ dàng và thành công hơn. Thiết kế cửa tầng đạt tiêu chuẩn góp phần bảo vệ tốt hơn cho cuộc sống của con người. Đảm bảo thang được đưa ra sử dụng với bộ phận cửa tầng gồm những cấu tạo cần thiết để hoạt động hiệu quả, chính xác phục vụ người dùng.
•    Thiết kế thông thường của thiết bị thang máy có dạng hai cánh mở về hai phía, hoặc có thể thiết kế có cánh cửa mở về một phía. Bởi thế, sử dụng thang máy lúc này có khả năng đem lại độ hoàn thiện cao, đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của người dùng ở mỗi công trình và sự phù hợp một cách hài hòa nhất.
•    Yêu cầu của hệ thống cửa tầng thang máy và hệ thống cửa cabin của thiết bị đó cần có sự tương thích, liên quan mật thiết với nhau, lắp đặt có vị trí ngang nhau mới có thể đem lại chất lượng cao, hiệu quả sửu dụng lý tưởng nhất để hỗ trợ tốt cho nhu cầu đi lại, sử dụng thang máy.
•    Cấu tạo của hệ thống cửa tầng mỗi thiết bị thang máy không thể thiếu bộ phận thanh an toàn và thanh hồng ngoại nhằm nâng cao độ an toàn cần thiết cho thiết bị khi mang vào sử dụng.

Hệ thống cửa tầng của thang máy

* Nguyên tắc cơ bản khi hoạt động của cửa tầng

Hệ thống cửa tầng thang máy được đưa vào sử dụng với nguyên tắc hoạt động riêng biệt, khả năng hoàn thiện cao và chuẩn xác lý tưởng để phục vụ tốt cho nhu cầu thực tế của con người, tránh những sự cố đáng tiếc không mong muốn có thể xuất hiện.
Luôn duy trì nguyên tắc tự động mở cửa, đóng cửa theo hệ thống cửa cabin thang máy để việc sử dụng , ra vào cabin thang máy diễn ra thành công tốt đẹp nhất. Nhìn chung, các thiết bị thang máy được đưa vào sử dụng hầu hết cửa tầng hoạt động dựa trên nguyên tắc hoạt động của động cơ một chiều, một số thiết bị sử dụng động cơ xoay chiều song không quá phổ biến.
Quy trình vận hành của hệ thống cửa tầng dựa trên nguyên tắc sẽ tự động đóng hoặc mở cửa khi nhận được tín hiệu dừng tầng của cabin thang máy và dừng lại đúng tầng để rơ le đóng mạch điều khiển hoạt động được gắn ngay vị trí trên nóc cabin thang máy. Ngoài ra, hệ thống này đảm bảo sẽ ngừng mọi hoạt động trong trường hợp xuất hiện tiếp điểm chưa được đóng kín, chưa đảm bảo được trạng thái tốt nhất để hoạt động phục vụ nhu cầu cơ bản của con người khi sử dụng thang máy và có thể gây ra những nguy hiểm nhất định.
Hoàn thiện chất lượng của cửa tầng thang máy, thang máy gia đình, nắm bắt những thông tin hữu ích để quá trình ứng dụng thiết bị đạt chất lượng, hiệu quả sử dụng lý tưởng như người dùng mong đợi. Một lựa chọn chuẩn xác giúp quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi và thành công, góp phần bảo vệ lợi ích, hiệu quả sử dụng thang máy như những gì người dùng hướng tới.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837