Yêu cầu kỹ thuật đối với cửa thang máy gia đình

Thang máy gia đình với ý nghĩa của riêng mình trở thành sự lựa chọn lý tưởng có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế trong cuộc sống của con người. Việc đảm bảo duy trì độ an toàn lý tưởng cho thang máy giúp việc sử dụng luôn diễn ra thuận lợi, tránh những vấn đề tiêu cực xuất hiện gây tổn thương tới chính người dùng. Bảo trì, kiểm định thang máy là cách để việc sử dụng không có những sự cố không mong muốn mà người dùng mong muốn. Theo đó, với hệ thống cửa thang có những yêu cầu kỹ thuật cần được đảm bảo để việc sử dụng thiết bị có thể đạt được lợi ích, hiệu quả cao nhất.

* Những nguyên nhân khiến cửa thang máy gặp sự cố

Yêu cầu quan trọng và cần thiết nhất đối với thiết bị thang máy gia đình nói riêng, thang máy tải khách nói chung cần đảm bảo có được chất lượng cao, độ an toàn lý tưởng nhất. Chỉ khi nào thang máy có thể hoạt động trơn tru, hiệu quả và chuẩn xác trên mọi bộ phận, trong mọi giai đoạn để việc đi lại của con người được hỗ trợ thuận lợi, duy trì độ an toàn cao.
Việc thang máy sử dụng cần duy trì nhiều tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật để bảo vệ cho lợi ích cao cho con người trong cuộc sống của chính mình. Đối với hệ thống cửa thang có nhiều nguyên nhân, tác động dẫn tới những trục trặc, hỏng hóc không mong muốn. Trong đó, nguyên nhân cơ bản dẫn tới những hỏng hóc, sự cố đó  là do người dùng sử dụng không đúng cách, hay việc hệ thống cửa thang không được vệ sinh thường xuyên, không được bảo trì đúng cách. Chính những điều đó ảnh hưởng tiêu cực tới chính quá trình sử dụng thang máy, làm mất đi mức độ an toàn cần thiết và khiến cửa thang gặp những trục trặc không mong muốn.

Yêu cầu kỹ thuật đối với cửa thang máy gia đình

* Những lỗi dễ dàng xuất hiện tại hệ thống cửa thang máy

Một thiết bị thang máy gia đình được đưa ra sử dụng có thể gặp những lỗi mà chúng ta hoàn toàn không mong muốn. Từ những nguyên nhân khác nhau tác động khiến thang máy có thể gặp sự cố tại vị trí cửa thang:
•    Tình trạng cửa thang máy dừng hoạt động vì bất kỳ lý do nào cũng có thể gây ra ảnh hưởng tiêu cực tới quá trình sử dụng thang máy của con người.
•    Tình trạng các linh kiện bên trong cửa thang máy gặp trục trặc có thể dẫn tới tình trạng chập bén lửa gây ra nguy hiểm không mong muốn.
•    Sự cố do dây điện bị động vật gặm nhấm cắn đứt có thể ảnh hưởng tới power source khiến cửa thang không thể hoạt động bình thường được.
•    Lỗi cảm biến xuất hiện khiến giảm đi sự an toàn nhất định, không thể bảo vệ người dùng tuyệt đối khi ra vào thang máy.

* Chế độ bảo trì cho thang máy đạt chất lượng cao

Tình trạng cửa thang máy bị kẹt có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Những nguyên nhân không mong muốn có thể do chủ quan hoặc khách quan song tự chung lại đều gây ra ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng thiết bị tại mỗi gia đình. Bởi thế, một chế độ bảo trì thang máy thường xuyên, hoàn thiện chất lượng chunbg của thiết bị cũng như hệ thống cửa thang là cách giúp mỗi thiết bị thang máy có thể đạt được hiệu quả sử dụng cao như người dùng mong đợi. Và tiến hành bảo trì thang máy thường xuyên, chú trọng tới việc kiểm tra hệ thống cửa thang là yêu cầu quan trọng, tiêu chí cần được chú ý.
Hiện nay, hầu hết các đơn vị cung cấp thang máy đều có dịch vụ bảo trì thang máy để đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của con người tại mỗi gia đình. Bởi thế, việc tìm hiểu, đánh giá chất lượng trước khi đưa ra quyết định chọn lựa đơn vị bảo trì sau cùng là điều cần được chú ý. Để đánh giá về đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy cần dựa trên những tiêu chuẩn, những yếu tố cơ bản như:

Yêu cầu kỹ thuật đối với cửa thang máy gia đình

• Chọn lựa đơn vị cung cấp được hoàn thiện với việc cung cấp nhiều gói bảo trì khác nhau cho người dùng thoải mái chọn lựa phù hợp với nhu cầu thực tế của chính mình, giúp việc duy trì chất lượng của thang máy trở nên dễ dàng.
• Đơn vị cung cấp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thang máy, bảo trì, bảo dưỡng thang máy cho nhu cầu thực tế của người dùng.
• Đơn vị cung cấp dịch vụ sở hữu số lượng nhân viên kỹ thuật đông đảo, có kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn để việc hoàn thiện quá trình bảo trì trở nên hiệu quả, dễ dàng hơn.
• Nhân viên kỹ thuật thường xuyên được đào tạo, nâng cao kỹ năng nhằm đem lại khả năng hoàn thiện lý tưởng cho chất lượng bảo trì tại mỗi công trình.
Sử dụng thang máy gia đình, hay thang máy tải khách cho các công trình lớn đòi hỏi cần chú ý để bảo vệ cho chất lượng dài lâu của thiết bị dễ dàng hơn. Chú ý tới việc duy trì chất lượng cao cho hệ thống cửa thang để việc sử dụng thang máy luôn đạt chất lượng cao, đem lại lợi ích lớn như người dùng mong đợi. Quan tâm hơn tới chất lượng của việc bảo trì thang máy giúp mỗi người, mỗi nhà có được cuộc sống thoải mái và tốt đẹp hơn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837