Lựa chọn thang máy đạt tiêu chuẩn cho khách sạn

Việc sử dụng thang máy trở thành một phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Tùy thuộc vào dạng công trình khác nhau việc sử dụng thang máy cũng có những khác biệt nhất định. Theo đó, với những khách sạn sang trọng, quy mô lớn thì sử dụng thang máy đòi hỏi cần có những tiêu chí riêng, đem lại sự hài hòa, hợp lý trong tổng thể không gian công trình.

Chính từ một lựa chọn đúng đắn và hợp lý việc sử dụng thang máy mang những ý nghĩa lớn, góp phần hoàn thiện công trình và đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Nắm bắt được những tiêu chuẩn cần áp dụng cho thang máy dành cho khách sạn giúp việc chọn mua, đưa vào sử dụng đạt hiệu quả cao, sự thuận lợi lý tưởng như người dùng mong muốn.

 

* Tiêu chuẩn chung đối với một khách sạn 3-5 sao hiện nay

Đối với một khách sạn từ 3-5 sao khi đi vào hoạt động muốn được đánh giá cao, nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng đòi hỏi cần hoàn thiện với đầy đủ những tiêu chí quan trọng làm nên sự nổi trội trong không gian mà con người sinh sống. Khi có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó mới giúp nâng cao chất lượng của khách sạn, đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của con người.
•    Mỗi khách sạn cần có đầy đủ các phòng nghỉ dưỡng, các khu vực xung quanh thiết kế, bài trí sang trọng, hiện đại với sảnh tiếp tân đạt tiêu chuẩn, cung cấp các dịch vụ lễ tân, hay phục vụ phòng mọi lúc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần.
•    Luôn luôn có nhân viên đón tiếp khách ở cửa khách sạn để thực hiện việc chào đón hoặc tiếp khách, hỗ trợ khách hàng trong việc đóng và mở cửa với thái độ tận tình, niềm nở nhất. Ngoài ra cần có nhân viên túc trực tại khu vực thang máy để đóng mở thang máy khi khách hàng có nhu cầu và hoàn thiện hơn nữa với nhân viên hỗ trợ dịch vụ xe.

Lựa chọn thang máy đạt tiêu chuẩn cho khách sạn

•    Hỗ trợ cung cấp hệ thống các món ăn đa dạng, đồ uống phong phú nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu ăn uống của mỗi khách hàng.
•    Đảm bảo có khu vực phòng nghỉ hàng sang để đáp ứng cho nhu cầu nghỉ ngơi của khách vip khi cần thiết.
•    Chú trọng tới việc hoàn thiện hệ thống thang máy sử dụng cho khách sạn nhằm đem lại hiệu quả sử dụng cao, khả năng giúp tạo nên tổng thể chất lượng, sang trọng và hiện đại cho khách sạn, xứng đáng với một khách sạn 3-5 sao phục vụ con người.
Tiêu chuẩn cơ bản của thang máy dành cho khách sạn

* Về tiêu chuẩn chất lượng của thang máy

Việc sử dụng thang máy tải khách dành cho khách sạn cần đảm bảo đạt theo những tiêu chuẩn được quy định cụ thể của ngành, đạt tiêu chuẩn an toàn theo quy định của các cơ bản nhà nước có thẩm quyền chứng nhận và kiểm định cho phép thiết bị hoạt động. Từ nguồn gốc, các thông số kỹ thuật, loại thang máy,… đều được kiểm định rõ ràng, chứng nhận khi mang ra sử dụng để đảm bảo duy trì độ an toàn lý tưởng cho nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi người. Chính độ an toàn cao, khả năng hoạt động chính xác góp phần nâng  cao hơn nữa giá trị của mỗi khách sạn.

* Về hình thức của thang máy

Cần đảm bảo được quan tâm để có thể đảm bảo duy trì hiệu qủa sử dụng lý tưởng nhất. Theo đó, việc lựa chọn được thiết bị thang máy có thiết kế hoàn hảo, phù hợp với nội thất chung của khách sạn đem lại tổng thể đẹp, bắt mắt và lôi cuốn để việc sử dụng luôn khiến khách hàng hài lòng. Chú ý trang trí nội thất hoàn hảo cho thiết bị thang máy từ việc sử dụng sàn đá, ốp đá bên ngoài cửa tầng, lựa chọn loại trần, hệ thống chiếu sáng,… có sự cân đối và hài hòa nhất.
Đối với cabin thang máy thường được sử dụng chất liệu inox 304 với độ dàu đạt 1mm, hoặc có thể là 1,2mm màu vàng kết hợp từ inox gương và inox sọc nhuyễn cùng hệ thống cửa tầng sử dụng chất liệu inox sọc nhuyễn vàng để có được độ hoàn thiện cao, vẻ ngoài sáng sủa và bắt mắt hơn. Ngoài ra, việc sử dụng chất liệu kính cường lực cho cabin thang máy khách sạn cũng là một lựa chọn đáng để cân nhắc nhằm có được sự tiện nghi, hiện đại trong không gian sống mở ra cho khách hàng.

Lựa chọn thang máy đạt tiêu chuẩn cho khách sạn


Việc chọn lựa trần cabin cho thang máy cũng không thể bỏ qua với việc sử dụng hệ thống chiếu sáng đèn led, trang bị quạt thông gió phù hợp, cùng với đó là sàn đá hoa văn nhẹ nhàng, hòi hóa bằng đá cao cấp Hoa Cương để đem tới tổng thể hoàn mỹ nhất bên trong cabin thang máy. Việc hoàn thiện hình thức của thang máy được tiến hành với việc ốp đá khu vực bên ngoài cửa thang phù hợp, hài hòa với tổng thể chung để có được không gian khách sạn sang trọng, nhẹ nhàng và tinh tế nhất.
Từ những tiêu chuẩn cơ bản và cần thiết của thang máy khách sạn khi được cân nhắc áp dụng đem lại sự hoàn thiện chất lượng cho mỗi công trình. Vì thế, yêu cầu cơ bản với chủ đầu tư là việc tìm hiểu, cân đối nhằm đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý nhất. Chỉ khi nào có được lựa chọn chuẩn xác mới giúp quá trình sử dụng thang máy diễn ra tốt đẹp, thành công như mong đợi.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837