Tư vấn kích thước tiêu chuẩn thang máy công trình dưới 10 tầng

Việc sử dụng thang máy cần có sự tìm hiểu, tham khảo thông tin cơ bản và cần thiết để có được sự lựa chọn hoàn hảo, mang ra sử dụng thuận lợi nhất. Theo đó, thang  máy khi cần chọn mua phải đặc biệt chú ý tới kích thước của thiết bị để đảm bảo có thể sử dụng thành công, phù hợp nhất. Đối với những công trình có quy mô dưới 10 tầng việc lựa chọn được thang máy có tải trọng, kích thước phù hợp cùng những tính năng tiện ích liên quan đem lại lợi ích lớn nhất cho con người tại nơi mình sinh sống, làm việc. Xác định được kích thước phù hợp cho thang máy tại công trình dưới 10 tầng giúp việ chọn mua, sử dụng thiết bị trở nên chủ động và đúng đắn hơn.

* Lựa chọn thang máy phù hợp cho công trình dưới 10 tầng

Đối với một tòa nhà có quy mô dưới 10 tầng việc tiến hành chọn lựa được thiết bị thang máy hợp lý nhất là cách bảo vệ cho lợi ích, cho hiệu quả sử dụng thang máy của mỗi công trình trở nên dễ dàng hơn. Theo đó, đối với dạng công trình này việc chọn lựa thang máy tải trọng 450kg là lựa chọn lý tưởng nhất. Đối với mức tải trọng này thang máy sẽ mang những đặc điểm cơ bản, nhất định về kích thước để đảm bảo chất lượng, độ hoàn thiện cùng khả năng mang ra sử dụng thành công nhất.
•    Kích thước tiêu chuẩn của hố thang máy đạt 1.75 x1.45m.
•    Yêu cầu đối với sàn cabin cần có độ dày ở mức 0.25m đảm bảo có thể chịu tải phù hợp với mức 450kg để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng chắc chắn, thoải mái và an toàn nhất cho người dùng.

Tư vấn kích thước tiêu chuẩn thang máy công trình dưới 10 tầng

•    Tiêu chuẩn với khoang hở nằm giữa đáy cabin và đầu buffer của thiết bị ở mức 0.2m, sai số cho phép đạt mức +- 0,2mm.
•    Đối với kết cấu chịu lực, che chắn của hệ thống hố thang máy cần theo đúng tiêu chuẩn TCVN 5744 - 1993 , TCVN 6395 – 1998 hiện được áp dụng nhằm đảm bảo cho chất lượng của thiết bị khi mang ra sử dụng.
•    Tiêu chuẩn đối với độ nén của buffer của thang máy 450kg là 1m.
•    Đối với khoang hở an toàn nhỏ nhất dành cho thiết bị thang máy cần theo tiêu chuẩn TCVN544-1993 với mức là 0.75m.

* Lưu ý quan trọng tới vật liệu và kết cấu của thang máy

Khi chọn mua thang máy sử dụng cho công trình dưới 10 tầng bên cạnh sự chuẩn xác ở kích thước còn đòi hỏi sự đảm bảo về chất lượng vật liệu và kết cấu của hố thang máy. Có sự chuẩn xác trong quyết định chọn mua, sử dụng thang máy đem lại sự hoàn thiện của thiết bị, độ an toàn lý tưởng để bảo vệ tốt cho lợi ích, nhu cầu sử dụng thực tế của con người.
Đối với hệ thống khung sàn cơ bản của một thiết bị thang máy thường được cắt trấn, gia công với máy CNC tiên tiến, hiện đại nhất, sử dụng nguyên liệu inoxc cao cấp được đánh giá cao, đảm bảo về độ bền bỉ theo thời gian. Khả năng hoạt động hiệu quả, chịu được mọi điều kiện thời tiết dù là khắc nghiệt nhất giúp thang máy có được độ bền, chất lượng lý tưởng khi sử dụng tại mỗi công trình.
Đối với hệ thống điều khiển vi xử lý và hệ dẫn động cửa của thang máy khi kết hợp sử dụng biến đổi điện áp tần số VVVF giúp thiết bị có khả năng hoạt động êm ái, hiệu quả và bền bỉ cho nhu cầu sử dụng thực tế của con ngưởi ở mỗi công trình. Thang máy hoạt động hiệu quả, chính xác, giảm tiếng ồn để đem lại sự thoải mái, hài lòng cho người dùng khi sử dụng thiết bị tại mỗi công trình. Chất lượng của thang máy tải trọng 450kg trở nên hoàn thiện hơn với mạch điều khiển DRF có khả năng tự cài đặt thời gian đóng mở cửa để việc tiết kiệm điện năng cho mỗi công trình trở nên dễ dàng, thuận lợi nhất.

Tư vấn kích thước tiêu chuẩn thang máy công trình dưới 10 tầng

Kết cấu của thiết bị thang máy được hoàn thiện với việc  duy trì độ an toàn cao hơn với hệ thống cứu hộ tự động ARD dành cho thang máy nhằm đảm bảo việc liên lạc giữa trong ngoài thiết bị trở nên dễ dàng, tín hiệu chính xác, từ đó giúp việc sử dụng thang máy diễn ra tốt đẹp nhất. Chính yếu tố an toàn khi được đảm bảo giúp nâng cao hơn nữa chất lượng, khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng dễ dàng, chính xác hơn.
Thang máy, thang máy gia đình được đưa vào sử dụng có sự hoàn thiện lý tưởng, có sự cam kết về chất lượng khi mang ra sử dụng đem lại lợi ích, hiệu quả sử dụng cao để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Lựa chọn chính xác, cân đối với quy mô của công trình, nhu cầu sử dụng thực tế để thang máy có thể sử dụng thuận lợi, an toàn và hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Theo đó, đối với thang máy 450kg đạt tiêu chuẩn sẽ là lựa chọn lý tưởng, không thể bỏ qua cho những công trình có quy mô dưới 10 tầng.
Giữa nhiều lựa chọn thiết bị thang máy, nhiều đơn vị cung cấp thang máy, thang máy gia đình khác nhau đòi hỏi người dùng phải có cho mình lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất để việc sử dụng thang máy đạt lợi ích lớn nhất. Quyết định hợp lý, sử dụng thang máy đạt tiêu chuẩn giúp thiết bị có khả năng giúp hoàn thiện công trình, nâng cao tiện lợi trong cuộc sống của mỗi người.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837