Tầm quan trọng của linh kiện thang máy chính hãng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thang máy phát triển mạnh mẽ, có tiềm năng lớn trong xã hội hiện đại. Dù là công trình cao tầng, hay chỉ là những ngôi nhà riêng của từng gia đình,… khi cần đều có thể lựa chọn thiết bị phù hợp để việc đi lại trở nên đơn giản, thoải mái hơn.

Không chỉ là lựa chọn để nâng cao chất lượng cuộc sống mà chính thang máy góp phần làm nên sự phát triển của cơ sở vật chất như hiện tại. Việc sử dụng những linh kiện thang máy chính hãng khi lắp đặt, đưa vào sử dụng vô cùng quan trọng và cần thiết. Điều này nhằm đảm bảo không có những tác động tiêu cực óc thể xuất hiện.
Thị trường thang máy trong nước đa dạng, phong phú với nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là nơi đem lại những sản phẩm chất lượng, có khả năng bảo vệ cho người dùng khi sử dụng. Đặc biệt là khi vấn đề lợi nhuận được xem trọng, hay chính xu hướng chọn sản phẩm giá rẻ đã kéo theo tình trạng thang máy kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn được cung cấp tới người dùng với mức giá hấp dẫn. Điều này vô tình đã gây ra những ảnh hưởng, tác động nhất định tới quá trình sử dụng thang máy của chính chúng ta.

* Linh kiện kém ảnh hưởng tới quá trình sửa chữa

Thang máy được đưa vào sử dụng dù có là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và được hoạt động trong điều kiện lý tưởng nhất cũng không thể tránh được những hư hỏng, trục trặc. Tần suất hoạt động cao, sử dụng trong thời gian dài thì vấn đề này xuất hiện là điều tất yếu. Vì thế, nếu là thiết bị thang máy sử dụng linh kiện kém chất lượng thì hỏng hóc càng xảy ra nhiều hơn, nghiêm trọng hơn và gây ra những ảnh hưởng sâu sắc hơn.

Tầm quan trọng của linh kiện thang máy chính hãng

Theo đó, bất kỳ linh kiện nào trong thang máy gặp những hỏng hóc, hư hại đều cần tiến hành kiểm tra, sửa chữa và thay thế nếu cần thiết. Thế nhưng, khi mà việc hoàn thiện thang máy thường được ốp đá, gạch men,…để đảm bảo sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cao nhất. Việc bắt vít, hàn chết hệ thống cơ khí khi lắp đặt sẽ khiến quá trình tháo dỡ, tiến hành sửa chữa gặp vô vàn khó khăn, cũng vô cùng tốn kém.
Hao tốn chi phí, hao tốn thời gian, gián đoạn quá trình sử dụng thang máy,… là những vấn đề chúng ta gặp phải khi sử dụng thang máy linh kiện kém chất lượng, dễ hỏng hóc. Với những tác động đó việc tiết kiện được một chút chi phí đặt mua lúc đầu có thực sự xứng đáng?

* Linh kiện kém thường khó khăn khi tháo lắp

Hư hỏng, tình trạng linh kiện biến dạng, hay dính chắc chắn vào hệ thống thang máy khiến việc sửa chữa, xử lý trở nên khó khăn hơn. Quá trình tháo rời có thể gặp nhiều khó khăn, huy động nhiều nhân lực, vật lực cũng không thể đảm bảo chắc chắn có thể giải quyết được vấn đề. Đây là một điều gây ra những ảnh hưởng vô cùng lớn, đôi khi có thể khiến thang máy khó có thể đưa vào sử dụng.
Trong một thiết bị thang máy dù là một hay nhiều linh kiện nhái, kém chất lượng cũng gây ra những vấn đề lớn. Không chỉ là dễ hỏng, mà đó còn là tình trạng tác động tới các linh kiện, bộ phận xung quanh làm hư hại trở nên nghiêm trọng hơn, gây khó khăn cho việc sữa chữa, thay thế và cũng làm giảm đi đáng kể giá trị của thiết bị hiện đại này.
Tiết kiệm chi phí là rất tốt, sẽ đảm bảo yếu tố kinh tế của mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc tiết kiệm thế nào, tiết kiệm vào những việc gì cần có sự cân đối và phù hợp nhất. Tiết kiệm song không được làm ảnh hưởng tới chất lượng của thang máy khi mang ra lắp đặt sử dụng trong mỗi công trình. Khoản chi phí phát sinh cho sữa chữa, thay thế cùng những thiệt hại không thể tính toàn bằng tiền bạc sẽ khiến thang máy không còn là một phần nâng cao chất lượng cuộc sống, không thực sự lý tưởng để hỗ trợ cho con người nữa.

Tầm quan trọng của linh kiện thang máy chính hãng

* Linh kiện kém tác động tới hiệu quả hoạt động

Sử dụng thang máy là để phục vụ cho con người. Bởi thế, yêu cầu về chất lượng, bảo vệ sự an toàn là vô cùng cần thiết. Thang máy chính hãng, đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng luôn hoạt động chính xác, ổn định và độ bền cao. Vì thế, mỗi chúng ta có thể an tâm mỗi khi bước vào bên trong thang máy. Tuy nhiên, thang máy có sự hiện hữu của linh kiện nhái điều đó bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Dễ dàng hỏng hóc, sự cố hay tai nạn bất ngờ cũng có nguy cơ xuất hiện nhiều hơn và điều đó sẽ ảnh hưởng tới chính độ an toàn của người dùng thang máy. Những tổn thương có thể từ tâm lý cho tới tính mạng của người dùng thang máy. Không chỉ vậy, có những thiết bị hư hại, xuống cấp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng nên không thể tiếp tục hoạt động, từ đó ảnh hưởng tới việc đi lại của con người ở nơi mà mình sinh sống, làm việc.
Những ảnh hưởng của thang máy sử dụng linh kiện kém chất lượng rất nặng nề. Và nếu không muốn con người đối diện với nhiều nguy cơ có thể xuất hiện ảnh hưởng tới sự an toàn, ảnh hưởng tới kinh tế các đơn vị cung cấp cần nâng cao ý thức trong việc đem thiết bị tới từng công trình, người dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng, tuyệt đối tránh tình trạng ham giá rẻ mà không may lựa chọn thiết bị thang máy kém chất lượng, không đảm bảo để mang ra sử dụng.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837