Nguy hiểm khôn lường từ thang máy kém chất lượng

Một thiết bị thang máy khi được đưa vào sử dụng ở bất kỳ công trình nào yếu tố chất lượng luôn được quan tâm, chú trọng hàng đầu. Chất lượng đảm bảo mới giúp thang máy hoạt động chuẩn xác, phục vụ tốt cho quá trình sử dụng của con người, mang lại độ an toàn cao tuyệt đối.

Tình trạng qua loa trong việc chọn mua thang máy, đưa thiết bị kém chất lượng vào sử dụng dù ở bất kỳ công trình nào cũng tiềm ẩn những nguy hiểm khôn lường mà đôi khi chúng ta không hình dung và tưởng tượng ra được. Tìm hiểu những mối nguy hại có thể xảy ra khi sử dụng thang máy kém chất lượng chắc chắn giúp người dùng có được sự cẩn trọng hơn khi chọn mua thang máy.

*  Khi thang máy nhập khẩu được tin dùng

Một thiết bị thang máy được xác định đạt chất lượng cao là thiết bị có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn, yêu cầu an toàn được đề ra. Tuy nhiên, khi thị trường thang máy hiện nay ngày càng đa dạng và phức tạp thì việc xác định đâu là thang máy chất lượng không hề đễ dàng gì. Việc chọn mua được thiết bị chính hãng, phù hợp cần có sự chú ý và cẩn trọng nếu không muốn có những sự cố không mong muốn xuất hiện.
Chính từ thực tế đó, việc sử dụng thang máy nhập khẩu tới từ những thương hiệu danh tiếng, uy tín trên toàn thế giới như Mitsubishi, Hitachi,  Schindler, Thyssenkrupp,… giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn mỗi khi bước vào thang máy. Những thiết bị này khi cung cấp ra thị trường nếu là sản phẩm chính hãng luôn có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng, có chất lượng cao, cùng nhiều tính năng hữu ích nên sẽ trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua cho bất kỳ người tiêu dùng nào.

Nguy hiểm khôn lường từ thang máy kém chất lượng

Nhìn chung, với thiết bị thang máy nhập khẩu mang lại sự an tâm lớn hơn cho các chủ đầu tư. Vì thế, đây vẫn là lựa chọn chủ đạo của nhiều công trình, đặc biệt là những công trình lớn để việc sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi và thành công nhất. Chính điều đó giúp mang lại không gian sống lý tưởng hơn, sự an toàn và thoải mái khi sử dụng thang máy, đi lại trong bất kỳ tòa nhà nào.
Sử dụng công nghệ tiên tiến, có những tính năng hữu ích, đạt tiêu chuẩn làm nên thiết bị thang máy chất lượng, quá trình bảo trì bảo dưỡng phù hợp làm nên thiết bị hoàn hảo để phục vụ con người. Thang máy nhập khẩu chính hãng luôn đảm bảo được các yếu tố đó. Vì thế, dòng thang máy này hiện vẫn chiếm lĩnh phần lớn thị trường trong nước là điều hoàn toàn dễ hiểu.

* Thang máy liên doanh chất lượng chưa đảm bảo

Hiện nay, các công ty thang máy liên doanh trong nước hoạt động khác nhiều. Có tới hơn 300 doanh nghiệp hiện hoạt động sôi động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, chất lượng là vấn đề chưa thực sự đem lại sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng. Khi người tiêu dùng chưa có được sự tin tưởng, đặt trọn niềm tin vào các đơn vị này thì việc thang máy liên doanh có được chỗ đứng vững chắc, vị thế và sự tin dùng của người tiêu dùng trong nước.
Thực tế khi thang máy liên doanh được sản xuất và cung ứng ra thị trường chưa theo một tiêu chuẩn nhất định, chưa được kiểm soát tốt về chất lượng, độ an toàn khi mang ra sử dụng thì những thiết bị đó chưa đảm bảo đạt được tiêu chuẩn cao, chưa thực sự giúp đáp ứng tốt cho mong muốn của người tiêu dùng. Đó chính là những nguyên nhân chủ yếu khiến thang máy liên doanh không được đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên, không phải tất cả những thiết bị liên doanh trên thị trường đều không có được chất lượng lý tưởng nhất. Những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, có sự đầu tư và hoạt động nghiêm túc, đủ độ tin cậy vẫn đảm bảo cung ứng cho thị trường những sản phẩm tốt dù không thực sự nhiều.

Nguy hiểm khôn lường từ thang máy kém chất lượng

Tình trạng thang máy kém chất lượng được cung cấp, đưa vào sử dụng của con người gây ra những nguy hiểm tiềm ẩn mà đôi khi chúng ta không chú ý và không lường trước được. Thang máy gặp sự cố ngừng hoạt động, hay tình trạng thang máy rơi tự do, người dùng kẹt trong thang máy,… hoàn toàn có thể xảy ra và gây ảnh hưởng trực tiếp tới độ an toàn của người dùng khi sử dụng thang máy.
Chính những thiết bị kém chất lượng vẫn vô tư được đưa vào sử dụng là nguyên nhân cơ bản nhất, chủ yếu nhất dẫn tới những tai nạn thang máy đáng tiếc. Khi những sự cố này có thể gây nguy hại tới chính tính mạng của con người thì việc làm sao giải quyết vấn đề cần được quan tâm, chú ý nếu không muốn có những tác hại không mong muốn có thể xuất hiện, ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thang máy của mỗi công trình.
Một lựa chọn đúng đắn, những hiểu biết chính xác, một quyết định kịp thời có ý nghĩa không nhỏ trong việc bảo vệ lợi ích của khách hàng khi sử dụng thang máy. Để đạt được điều đó đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu, có ý thức, trách nhiệm cao để thang máy luôn là thiết bị an toàn tuyệt đối khi sử dụng phục vụ con người.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837