Vấn đề bảo hành thang máy

 Một thiết bị thang máy mới được đưa vào sử dụng sẽ có chế độ bảo hành riêng, phù hợp với từng hãng thiết bị. Bởi thế cho nên, việc làm sao để đưa ra quyết định sử dụng hợp lý và đúng đắn nhất, áp dụng bảo hành khi cần sẽ bảo vệ tốt hơn cho lợi ích, hiệu quả sử dụng thang máy ở bất kỳ công trình nào.

Song trong một số hoàn cảnh, trường hợp cụ thể có thể xuất hiện những sự cố không mong muốn liên quan tới thang máy khiến việc bảo hành không được thực hiện. Những lỗi bảo hành như vậy ảnh hưởng rất lớn tới quá trình sử dụng thang máy ở mỗi công trình. Bởi thế, tìm hiểu, có thông tin hữu ích và hướng xử lý thích hợp cần được quan tâm, chú trọng.

* Lỗi bảo hành do thang máy chất lượng kém

Thiết bị thang máy được đưa vào sử dụng trong mỗi gia đình gồm nhiều bộ phận quan trọng, những linh kiện từ lớn tới nhỏ khác nhau để đảm bảo có thể hoạt động hiệu quả, chính xác và từ đó giúp thang máy có thể phát huy tối đa khả năng của mình trong việc phục vụ nhu cầu của con người. Tuy nhiên, không phải thiết bị thang máy nào được chọn mua cũng là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, có chất lượng cao như những gì chúng ta mong muốn.

Vấn đề bảo hành thang máy

Tình trạng người dùng vì kém hiểu biết, không tìm hiểu kỹ lưỡng mua phải sản phẩm thang máy kém chất lượng không phải là hiếm gặp. Những vấn đề này không chỉ gây ra ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động của thiết bị thang máy mà vô tình còn gây ra những lỗi, tác động tiêu cực tới chính     quá trình bảo hành của thang máy. Sẽ chẳng ai muốn phải bảo hành, sửa chữa thang máy khi còn trong thời hạn bảo hành. Vì thế, việc chú ý tới chất lượng thang máy khi chọn mua về là vô cùng quan trọng và cần thiết.

* Lỗi bảo hành do điều kiện hoạt động không đảm bảo

Sử dụng thang máy để có được hiệu quả hoạt động cao, tính ứng dụng lớn và mang lại lợi ích thiết thực cho con người đòi hỏi phải có được môi trường hoạt động lý tưởng nhất. Đó là không gian hoạt động khô ráo, thoáng đãng, tránh ẩm ướt, không có côn trùng, động vật gây hại,… làm ảnh hưởng xấu tới bất kỳ bộ phận nào của thiết bị thang máy. Bất kỳ tác động tiêu cực nào dù là nhỏ nhất cũng có thể gây ảnh hưởng, hư hại một hay nhiều bộ phận của thang máy, từ đó tác động tới chính quá trình hoạt động của thiết bị.
Một điều kiện hoạt động lý tưởng không chỉ giúp bảo vệ lợi ích, hiệu quả sử dụng của thang máy mà còn bảo vệ chính thiết bị, tránh những sự cố hay hỏng hóc không mong muốn có thể xảy ra. Chính điều đó giúp nâng cao hơn nữa giá trị, tính ứng dụng của thang máy trong từng công trình.

* Lỗi bảo hành khi nguồn điện không ổn định

Nguồn điện cung cấp cho thang máy rất quan trọng, cần thiết với quá trình vận hành của thang máy. Bởi thế, yêu cầu nguồn điện sử dụng cho thiết bị hữu ích này phải được cung cấp liên tục, ổn định để thang máy có thể hoạt động một cách hiệu quả, chính xác và hỗ trợ tốt cho nhu cầu đi lại cụ thể của người dùng trong mỗi tòa nhà.
Việc sử dụng nguồn điện không đảm bảo, không có tính ổn định cao rất dễ gây ra những tác động chúng ta không mong muốn. Thang máy hoạt động thiếu liên tục, chất lượng bị ảnh hưởng, thêm vào đó là có thể khiến một số bộ phận trong thang máy dễ dàng hỏng hóc, nhất là bộ phận điện, điện tử,… và việc sửa chữa cần được tiến hành ngay cả trong thời gian bảo hành. Điều này lâu dài sẽ ảnh hưởng tới chính độ bền của sản phẩm, kéo theo đó là khả năng phục vụ người dùng kém đi khá nhiều.

Vấn đề bảo hành thang máy

* Lỗi bảo hành do bảo trì không đúng quy trình

Sử dụng thang máy cần chú ý tiến hành bảo trì, bảo dưỡng thang máy thường xuyên, liên tục và đúng cách. Tình trạng bảo trì không đúng định kỳ, quá trình bảo trì không đúng cách, không đạt yêu cầu,… khiến việc kiểm soát chất lượng thang máy bị ảnh hưởng và từ đó dẫn tới những hỏng hóc làm giảm đi hiệu quả hoạt động của thiết bị.
* Lỗi bảo hành khi người dùng sử dụng sai cách
Việc người sử dụng thang máy có hiểu biết, có thông tin hữu ích và chính xác để sử dụng thang máy hiệu quả hay không là vô cùng quan trọng. Với thiết bị thang máy khi được đưa vào sử dụng ở bất kỳ công trình nào cũng yêu cầu cần sử dụng đúng yêu cầu, đúng tiêu chuẩn và đúng mục đích để thiết bị có thể duy trì được chất lượng cao theo thời gian, từ đó mang lại sự hỗ trợ đắc lực cho con người trong mọi hoàn cảnh.
Một thiết bị khi được đưa vào sử dụng sẽ chẳng ai mong muốn xuất hiện những hỏng hóc khi còn trong thời gian bảo hành. Bởi thế cho nên, độ bền bỉ của thang máy chỉ được duy trì khi con người có những thông tin hữu ích, những hiểu biết chính xác cho chính mình. Hiểu về tác động ảnh hưởng tới chất lượng thang máy, những lỗi bảo hành của thang máy giúp chúng ta có được sự chủ động hơn trong mọi trường hợp cụ thể.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837