Sử dụng thang máy cho biệt thự và những lưu ý

Hiện nay, thang máy được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều, các công trình sử dụng thang máy cũng đa dạng hơn. Bởi thế cho nên việc làm sao để có thể có những thông tin, những lưu ý chính xác phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của khách hàng sẽ giúp việc đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thuận lợi, suôn sẻ như những gì chúng ta mong muốn.

Theo đó, việc thiết bị thang máy xuất hiện trong những ngôi nhà biệt thự không quá cao tầng ngoài việc đáp ứng cho nhu cầu đi lại của con người còn mang nhiều ý nghĩa khác nữa. Lắp đặt thang máy cho nhà biệt thự cần lưu ý những gì, thực hiện ra sao khi hiểu biết rõ ràng sẽ giúp quá trình đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thuận lợi và thành công nhất.

* Sử dụng thang máy cho biệt thự 2,3 tầng

Trước kia, việc đưa thang máy vào sử dụng với mục đích chính, quan trọng nhất là để phục vụ cho nhu cầu đi lại của con người. Bởi thế cho nên, thiết bị hữu dụng này chỉ được trang bị cho những ngôi nhà cao tầng, những công trình lớn mà con người khó có thể sử dụng thang bộ để di chuyển hàng ngày được.

Sử dụng thang máy cho biệt thự và những lưu ý

Với sự phát triển không ngừng, thang máy gia đình được cung ứng trên thị trường, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Với những gia đình có người già, trẻ nhỏ khó khăn trong việc đi lại, di chuyển giữa các tầng thì thang máy gia đình trở thành lựa chọn hoàn hảo, mang tới nhiều lợi ích lớn. Tuy nhiên, thường dòng thang máy này cũng chỉ được sử dụng cho những ngôi nhà có số tầng từ 4,5 tầng trở lên. Việc sử dụng thang máy cho những công trình 2,3 tầng thường không được ứng dụng bởi chi phí cho một thiết bị thang máy là khá lớn.
Tuy nhiên, thực tế hiện nay các công trình, ngôi nhà biệt thự xây dựng có chiều cao từ 2-4 tầng ngày càng nhiều, chủ đầu tư quan tâm nhiều hơn tới việc nâng cao đời sống của mỗi thành viên trong gia đình, nâng cao giá trị cho công trình và từ đó nghĩ tới việc sử dụng thang máy. Việc trang bị thiết bị thang máy gia đình cho những công trình này mang nhiều ý nghĩa khác nhau bên cạnh việc hỗ trợ cho quá trình đi lại của con người.
Việc sử dụng một thiết bị thang máy gia đình tiên tiến, hiện đại, có sự phù hợp với tổng thể của ngôi nhà còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ, mang tới giá trị cao hơn cho căn biệt thự mà chúng ta sở hữu. Tuy nhiên, để có được thiết bị hoàn hảo nhất mang ra sử dụng thì việc lắp đặt thang máy ra sao, cần lưu ý những gì phải được bắm bắt rõ ràng trước khi chính thức thực hiện.

* Những lưu ý khi lắp thang máy cho nhà biệt thự

Sử dụng thang máy cấu hình phù hợp
Việc lựa chọn được thiết bị thang máy phù hợp là vô cùng quan trọng. Sử dụng thang máy có tải trọng ra sao, kích thước như thế nào, là loại thang máy gì, có nguồn gốc xuất xứ ra sao,… cần được tìm hiểu, xác định rõ ràng trước khi đưa ra lựa chọn sau cùng.
Hiện nay, thang máy cho nhà biệt thự thường có tải trọng từ 250-350kg, sử dụng thang máy không phòng máy, có thể lựa chọn thang máy nhập khẩu hay liên doanh phụ thuộc vào điều kiện tài chính của từng gia đình.

* Thang máy có nội thất phù hợp

Thiết bị thang máy được đưa vào lắp đặt có nội thất ra sao, thiết kế như thế nào, sử dụng vật liệu gì khi được nắm bắt rõ ràng sẽ giúp quá trình sử dụng thang máy của chúng ta diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất. Việc lựa chọn vật liệu nào làm nội thất cho cabin thang máy cần có sự hài hòa với nội thất kiến trúc của công trình.
Ngoài lựa chọn vách cabin thang máy thì cần chú ý lựa chọn trần thang máy, sàn, tay vịn và nút bấm của thang máy,… để có những quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.

Sử dụng thang máy cho biệt thự và những lưu ý

* Lựa chọn nhà cung cấp phù hợp

Việc sử dụng thang máy như thế nào, có chất lượng ra sao, đảm bảo về phương diện bảo hành, bảo trì hay không phụ thuộc vào việc chủ đầu tư lựa chọn nhà cung cấp nào. Một nhà cung cấp uy tín, danh tiếng và có tên tuổi sẽ đảm bảo mang lại lợi ích lớn nhất cho người dùng từ việc chọn lựa thiết bị thang máy, đưa vào sử dụng và các chế độ hậu mãi trong suốt quá trình sử dụng thiết bị.
Hiện nay, khi các đơn vị cung cấp thang máy ngày càng đa dạng, phong phú trên thị trường thì việc làm sao để có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp lý tưởng sẽ hỗ trợ rất nhiều, giúp biệt thự của gia đình bạn sớm có được thiết bị thang máy hoàn hảo, hữu dụng nhất để mang lại cuộc sống tiện lợi, tốt đẹp hơn. Sử dụng thang máy cho biệt thự lúc này sẽ phát huy được hết những lợi ích, thế mạnh của mình.
Có những lưu ý, những thông tin hữu ích sẽ giúp quá trình lắp đặt, đưa thang máy vào sử dụng trong những ngôi nhà biệt thự diễn ra thuận lợi và tốt đẹp nhất. Chính những điều đó giúp nâng cao hơn nữa giá trị của công trình, cũng giúp cuộc sống của con người thêm tiện nghi, hiện đại hơn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837