Phong thủy cho thang máy

Hiện nay, việc ứng dụng thang máy vào sử dụng ở mỗi công trình không còn là quá xa lạ. Có nhiều thiết bị thang máy được đưa vào sử dụng ở những công trình cụ thể với những lợi ích, thế mạnh riêng nhằm phục vụ cho mong muốn cụ thể của người dùng. Tuy nhiên, trước khi quyết định đưa thang máy vào sử dụng và sử dụng như thế nào thì có nhiều vấn đề khác cần được giải quyết.

Chọn mua thang máy thế nào, chọn phương án lắp đặt, tìm hiểu về phong thủy cho thang máy,… cần được chú ý tìm hiểu kỹ lưỡng để mỗi thiết bị khi đưa ra sử dụng có được sự hài hòa và hoàn hảo nhất.

* Phong thủy cho thang máy tốt có thể mang lại sự bình an cho gia đình.

Đối với người phương Đông thì tử vi, phong thủy vẫn có ý nghĩa và tầm quan trọng riêng. Bởi thế nên khi làm những công việc quan trọng chúng ta đều xem xét, lựa chọn những phương án phù hợp, hài hòa nhất về yếu tố phong thủy với hy vọng mọi công việc được thực hiện suôn sẻ, thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất. Với thang máy khi được đưa ra sử dụng và gặp không ít những sự cố thì có nhiều người đánh giá, nhận định đó là do không chú trọng tới phong thủy cho thiết bị thang máy.
Có nhiều người cho rằng việc không chú ý lựa chọn phong thủy tốt chính là nguyên nhân dẫn tới những tai ương, sự cố đó. Tuy điều đó không dựa trên thực tế song việc dè chừng, có chút kiêng khem vẫn tốt hơn, ít nhất là mang lại sự an tâm, có tác dụng về mặt tinh thần để chúng ta cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi sử dụng thang máy. Không chỉ vậy, khi thang máy còn là một phần làm nên kiến trúc, tính thẩm mỹ, sự hài hòa về không gian cho mỗi công trình, mỗi ngôi nhà nên việc chú ý tới yếu tố phong thủy càng được chú trọng và càng trở nên cần thiết.

Phong thủy cho thang máy

Theo quan niệm từ xa xưa thì phong thủy đối với thang máy có ý nghĩa là nơi bắt đầu, là khởi điểm dẫn luồng khí trong lành tới các phòng cũng như mọi không gian sinh hoạt trong một ngôi nhà. Bởi thế việc tiến hành lắp đặt thang máy hợp phong thủy, đúng hướng, đúng vị trí là một cách để tạo nên không gian sống hoàn hảo hơn cho mỗi người. Một thiết bị thang máy ở cung lành, hướng tốt không chỉ tạo ra không gian sống sáng sủa, tràn đầy ánh sáng, sinh khí mà theo quan niệm còn giúp gia chủ có được thuận lợi, may mắn hơn trong mọi công việc cũng như cuộc sống ấm êm, hạnh phúc nhất.
Không chỉ vậy, đối với các khu chung cư thì việc lắp đặt thang máy cũng cần lưu ý đôi chút tới yếu tố phong thủy nếu không muốn làm ảnh hưởng tới một hay nhiều gia đình sinh sống, làm việc tại các căn hộ tại đây. Với ý nghĩa là phương tiện giao thông di chuyển chủ yếu của chung cư, cũng là nơi nạp các dòng năng lượng cho không gian mỗi tầng thì việc lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp trở nên cần thiết, vô cùng quan trọng.

* Phong thủy cũng cần phù hợp với vị trí trong mặt bằng công năng

Cần chú ý xem xét sự phù hợp, tính tương đối của vị trí lắp đặt thang máy với cách thiết kế các căn hộ để có được quá trình thi công, hoàn thiện tốt nhất, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất như những gì mà mỗi gia đình mong muốn.
Những căn hộ, dãy nhà đối diện với thang máy được đánh giá là những nơi nhận được nhiều năng lượng nhất, có phong thủy tốt nhất nên được nhiều cá nhân, gia đình hay tổ chức chọn mua để làm nơi sinh sống, làm việc,… mang lại thuận lợi và may mắn lớn nhất. Tuy nhiên, một căn hộ đối diện trực tiếp với cửa thang máy lại không được đánh giá cao bởi quan niệm xảy ra xung đột giữa các dòng khí có thể ảnh hưởng tới gia chủ sinh sống trong những căn hộ đó, có thể là nguyên nhân xảy ra những thị phi, xui xẻo cho gia chủ.

Phong thủy cho thang máy

Tuy nhiên, những căn hộ thế này là không thể tránh khỏi và điều đó không có nghĩa là những căn hộ đối diện cửa thang máy bị bỏ không. Chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng một cách thức để thay đổi phong thủy, giảm bớt đi tình trạng đó. Việc sử dụng một quả cầu thủy tinh vát cạnh tro trước cửa căn hộ được cho là cách để giải hòa, hóa giải những xung đột, đối lập và điều tiết tốt hơn các dòng khí đi vào căn hộ. Điều đó giúp căn hộ đó có được yếu tố phong thủy tốt hơn, tránh đi những rủi ro, điều không may mắn có thể gặp phải.
Phong thủy có sự khác biệt, có những thay đổi phụ thuộc vào quan niệm của từng nơi, từng địa phương, từng vùng miền, hơn nữa việc áp dụng yếu tố phong thủy ý nghĩa chủ yếu là giúp mỗi người có được sự thoải mái, an tâm hơn trong chính không gian sống, làm việc của chính mình. Chính sự tự tin giúp mỗi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể mạnh dạn làm mọi thứ và hướng tới thành công.
Với lợi ích đó việc chú ý tới phong thủy khi lắp đặt thang máy cần được chú ý dù là ở các công trình công công hay nhà riêng. Song việc không nên quá tin, quá lạm dụng cần được nhắc nhở để tránh những tiêu cực có thể xảy ra và ảnh hưởng không tốt tới quá trình sử dụng thang máy và cuộc sống của con người.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837