Những điều cần biết khi mua thang máy gia đình

Xu thế sử dụng thang máy đang có những thay đổi và phát triển tích cực. Thay vì thang máy chỉ được ứng dụng nhiều trong những công trình lớn, những tòa nhà cao hàng chục tầng thì hiện nay nhà riêng, các công trình tư nhân vừa và nhỏ cũng được ứng dụng thang máy ngày càng phổ biến hơn. Việc các gia đình đưa thang máy vào sử dụng không còn là quá xa lạ.

Tuy nhiên, để có được quá trình mua sắm, đưa vào sử dụng diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất thì việc đầu tiên mỗi gia đình cần làm là giải quyết những câu hỏi, những thắc mắc, thực sự thông suốt mọi vấn đề liên quan trước khi chính thức đưa thang máy vào sử dụng.

* Xác định chi phí dành cho thang máy

Đây là vấn đề đầu tiên cần được giải quyết và xác định một cách chính xác, rõ ràng. Từ chi phí chủ đầu tư có thể bỏ ra chúng ta có thể dễ dàng xác định chọn mua được thiết bị thích hợp để đưa vào sử dụng cho nhu cầu thực tế của gia đình mình. Trong hoàn cảnh này sự lựa chọn đúng đắn, hài hòa về yếu tố nhu cầu sử dụng lẫn chi phí sẽ mang lại lợi ích, thuận lợi lớn nhất khi sử dụng thiết bị.
 - Với chi phí khoảng 300 triệu cho thang máy
Ở khoản chi này thì lựa chọn thang máy gia đình liên doanh là quyết định đúng đắn và phù hợp nhất. Chính quyết định lý tưởng đó giúp mang lại sự hài hòa trên mọi phương diện khi mang thang máy vào sử dụng.

Những điều cần biết khi mua thang máy gia đình

Hiện nay, thang máy gia đình liên doanh được nâng cao, cải thiện hơn nữ chất lượng khi màn ra sử dụng, thêm vào đó là mức giá phù hợp giúp sản phẩm càng được đánh giá cao hơn trên thị trường.  Không chỉ vậy, thiết bị còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như việc có sự linh hoạt ở kích thước, tải trọng, thời gian đặt hàng nhanh chóng,… để phục vụ người dùng được tốt nhất theo nhu cầu mà họ mong muốn.
- Với chi phí từ 500 triệu trở lên cho thang máy
Đối với những gia đình có kinh tế dư dả, đủ khả năng chi trả một khoản tiền lớn cho việc mua sắm thang máy thì sử dụng thang máy gia đình nhập khẩu là lựa chọn đáng để cân nhắc. Danh tiếng của những thương hiệu thang máy lâu năm, chất lượng sẽ mang lại thiết bị hoàn hảo, đẳng cấp để mang lại nhiều lợi ích lớn cho quá trình sử dụng thang máy của mỗi công trình. Chính những ưu thế mà dòng sản phẩm này sở hữu mang lại nhiều thuận lợi lớn trong quá trình sử dụng thang máy của mỗi người.
Dòng thang máy này được cung cấp trên thị trường trong mức giá thang máy từ 500 – 750 triệu/ thiết bị nên việc chọn mua cần cân nhắc kỹ lưỡng để có được quyết định chắc chắn và lý tưởng nhất.

* Xác định mục đích xây nhà để chọn mua thang máy

Việc lựa chọn thiết bị thang máy cần dựa trên mục đích khai thác, sử dụng công trình. Việc xây dựng để ở, mở cửa hàng, văn phòng, cho thuê,… sẽ có nhu cầu đi lại khác nhau, số lượng người ra vào khác nhau. Vì thế việc xác định rõ ràng trước khi chọn mua thang máy sẽ giúp mỗi gia đình đưa ra quyết định sử dụng dòng thang máy thích hợp cả về tải trọng, dòng thang máy,… và mọi yếu tố khác liên quan.
Với các mức tải trọng khác nhau của thang máy gia đình thì việc sử dụng dòng thang máy 250kg, 300kg, 350kg hay 450kg cần phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế. Xác định được xây nhà để làm gì giúp việc xác định và cân đối được dễ dàng, hiệu quả hơn. Điều đó có ảnh hưởng khá lớn tới hiệu quả sử dụng thang máy trong tương lai.

*Xác định nguồn điện sử dụng cho thang máy

Việc trả lời câu hỏi sử dụng điện 1 pha hay 3 pha cho thang máy cần được chú ý giải quyết giúp quá trình chọn mua cũng như đưa thang máy vào lắp đặt diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất. Chính những quyết định đúng đắn và chính xác sẽ giúp chúng ta chủ động hơn trong việc chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cần thiết để sử dụng thang máy.
Việc có thể sử dụng điện 1 pha hay điện 3 pha tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của từng công trình. Và khi xác định được ngôi nhà mình cần sử dụng thang máy có thể cung cấp những nguồn điện nào sẽ giúp việc sử dụng thang máy được thực hiện nhanh chóng, tránh những trục trặc không mong muốn có thể xảy ra.

Những điều cần biết khi mua thang máy gia đình

*Xác định thời điểm ký hợp đồng mua thang máy

Khác biệt với những thiết bị khác thì thang máy dù là mua dòng sản phẩm nào cũng cần mất một khoảng thời gian chờ đợi nhất định. Vì thế xác định để có những cân đối phù hợp là vô cùng quan trọng. Thời gian chờ đợi để được cung cấp có thể là 1 tháng hoặc 3-5 tháng tùy thuộc vào dòng thang máy liên doanh hay nhập khẩu mà mỗi gia đình chọn mua về sử dụng.
Chủ động trong việc chọn thời điểm ký kết hợp đồng giúp bạn dễ dàng có được quyết định chính xác cho chính mình khi cần thiết. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên đặt mua từ khi thiết kế hố thang để mọi công đoạn được hỗ trợ, tư vấn ngay từ đầu một cách chuẩn xác nhất.
Giải quyết mọi vấn đề trước khi chọn mua thang máy để có được sự thuận lợi, hiệu quả sử dụng thang máy như những gì mình mong muốn. Mọi vấn đề khi được giải quyết triệt để sẽ giúp bạn có được hiệu quả, thành công khi chọn mua cũng như sử dụng thang máy.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837