Đặc điểm cơ bản của thang máy gia đình Fuji Nhật Bản

Thang máy gia đình Fuji là một dòng thang máy nổi tiếng, được đánh giá cao về chất lượng với xuất xứ từ Nhật Bản. Sở hữu những đặc điểm riêng, những ưu điểm nổi trội mang lại hiệu quả sử dụng cao cho mỗi công trình khi tin tưởng lựa chọn.

Việc tìm hiểu, nắm bắt những thông tin liên quan tới thang máy gia đình Fuji sẽ giúp chúng ta đưa ra cho mình những đánh giá khách quan nhất để từ đó có những chọn lựa phù hợp và chính xác nhất cho mình. Đây là một yếu tố không thể thiếu làm nên hiệu quả sử dụng cao cho thiết bị như những gì mà chúng ta mong muốn.
Các dòng thang máy gia đình Fuji ở nước ta
Hiện nay thang máy gia đình mang thương hiệu Fuji ở nước ta có hai loại được cung cấp để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi gia đình. Với thang máy gia đình Fuji liên doanh và thang máy gia đình Fuji nhập khẩu chắc hẳn mỗi người sẽ có được những thông tin hữu ích để quá trình sử dụng diễn ra suôn sẻ và thuận lợi nhất.

Đặc điểm cơ bản của thang máy gia đình Fuji Nhật Bản

Với nhu cầu của thị trường trong nước, điều kiện sử dụng cụ thể của mỗi gia đình thì hiện nay thang máy gia đình Fuji liên doanh được đưa vào sử dụng nhiều hơn. Chính những lợi thế mà dòng thang máy liên doanh này sở hữu giúp đáp ứng được nhu cầu của người dùng, cũng như có sự hài hòa về điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.
Lý do thang máy gia đình Fuji được yêu thích
Có nhiều nguyên nhân, lý do khiến thang máy gia đình Fuji liên doanh hiện được đưa vào sử dụng, lắp đặt ở nhiều công trình của nhiều gia đình bởi:
- Là thang máy mang thương hiệu tới từ Nhật Bản nên nhận được sự tin tưởng khá lớn từ người dùng ở nước ta. Luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, hiệu quả sử dụng và lợi ích mang tới cho người dùng. Đây là một lý do không thể thiếu khiến thang máy gia đình Fuji liên doanh nhận được sự yêu thích, chọn lựa sử dụng nhiều của người dùng trong nước.
- Thang máy gia đình liên doanh Fuji có cabin thang máy, một số phần cơ khí được gia công, sản xuất trong nước song những bộ phận chính như máy kéo, bộ điều khiển động lực, điều khiển tín hiệu,... đều được nhập khẩu chính hãng của thương hiệu thang máy Fuji nên đảm bảo về chất lượng khi mang ra sử dụng. Quá trình lắp ráp có sự chuẩn xác, đúng tiêu chuẩn là sẽ mang lại thiết bị thang máy chất lượng vào sử dụng.
- Cabin thang máy được gia công trong nước mang tới lợi thế trong việc chúng ta có được sự linh hoạt ở kích thước khi thiết kế và đưa vào sử dụng. Việc có thể thay đổi kích thước của cabin thang máy cũng như tổng thể của thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình giúp chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn, quyết định sử dụng đúng đắn và chính xác nhất.
- Sử dụng dòng thang máy này hiện nay cung cấp trên thị trường có cả loại dùng điện 1 pha và 3 pha để mỗi gia đình dễ dàng trong việc đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện sử dụng của gia đình mình.
- Với quá trình sản xuất và lắp ráp trong nước giúp giảm thiểu nhiều chi phí để có được thiết bị thang máy hoàn thiện sử dụng ở mỗi công trình giúp giá thành của thang máy thấp hơn khá nhiều so với thang máy nhập khẩu. Giá thang máy rẻ, chất lượng được duy trì tốt là một trong những yếu tố giúp thang máy được đánh giá cao, được đưa vào sử dụng nhiều hơn.
Kích thước cơ bản của thang máy gia đình Fuji
Hiện nay dòng thang máy gia đình Fuji liên doanh có nhiều mức tải trọng khác nhau trong đó nhỏ nhất là thang máy 250kg, lớn nhất là 450kg. Việc nắm bắt thông tin về kích thước của từng thiết bị thang máy giúp người dùng chủ động hơn trong việc đưa ra chọn lựa sau cùng cho chính mình.

Đặc điểm cơ bản của thang máy gia đình Fuji Nhật Bản

Với thang máy tải trong 250kg hiện nay là mức tải trọng nhỏ nhất, có yêu cầu xây dựng giếng thang máy có kích thước đạt 1400mm x 1400mm nên phù hợp với những gia đình hạn chế về mặt diện tích mà vẫn cần có sự hỗ trợ, phục vụ của thiết bị thang máy gia đình.
Với thang máy tải trọng 300kg va 350kg là những thiết bị thang máy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cũng có yêu cầu riêng về mặt kích thước. Có kích thước lớn hơn, phù hợp với tải trọng của thiết bị và là lựa chọn của những ngôi nhà lớn, nhu cầu sử dụng nhiều, hoặc những công trình khác như chung cư mini, tòa nhà văn phòng vừa và nhỏ,... để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đi lại của con người trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
Sử dụng thang máy gia đình hiện nay có nhiều vấn đề cần tìm hiểu, giải quyết để có được quá trình khai thác thiết bị đạt hiệu quả cao nhất. Với thang máy gia đình Fuji liên doanh sở hữu nhiều ưu thế đang trở thành lựa chọn đáng tin cậy của nhiều công trình. Nắm rõ mọi vấn đề cần thiết sẽ giúp quá trình đưa thiết bị vào sử dụng ở mỗi công trình diễn ra hiệu quả nhất.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837