Thang máy gia đình điện 1 pha mang lại nhiều tiện lợi

Việc đa dạng nguồn điện sử dụng cho thang máy giúp dòng sản phẩm này được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn trên thị trường. Dòng thang máy này hiện nay có thể sử dụng điện 1 pha, có thể sử dụng điện 3 pha để mỗi gia đình thoải mái lựa chọn thiết bị phù hợp về sử dụng.

Mỗi dòng thang máy có những ưu điểm riêng, cũng tồn tại những điểm yếu riêng nên cần có sự cân đối, hài hòa và tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn mua về sử dụng. Việc tìm hiểu và nắm bắt mọi thông tin liên quan tới thang máy gia đình sử dụng điện 1 pha giúp người dùng có thêm những lựa chọn lý tưởng nhất cho nhu cầu sử dụng của chính mình.
Giá thành củ thang máy gia đình điện 1 pha
Giá cả luôn là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi người dùng tìm hiểu về thang máy. Từ những tính năng, hiệu quả hoạt động của thang máy tới những thông tin về giá cả được xác định rõ ràng đảm bảo cho quá trình đưa thiết bị vào sử dụng được đơn giản và dễ dàng hơn. Sự phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện cụ thể của từng gia đình sẽ giúp người dùng có được hiệu quả sử dụng cao nhất như những gì mình mong muốn.

Thang máy gia đình điện 1 pha mang lại nhiều tiện lợi

Hiện nay, thang máy gia đình sử dụng điện 1 pha được cung cấp ra thị trường với mức giá khoảng 280 triệu/ thiết bị với những đặc điểm cơ bản như:
- Thiết bị được trang bị sử dụng động cơ Mitsubishi sản xuất tại Thái Lan hoặc Fuji tới từ Hàn Quốc để đảm bảo về chất lượng khi mang ra sử dụng.
- Bộ phận biến tần sử dụng của Mitsubishi hoặc Fuji tới từ Nhật Bản.
- Hệ thống điều khiển tín hiệu PLC Mitsubishi được sản xuất tại Nhật Bản với model mới nhất để đảm bảo về chất lượng khi mang ra sử dụng.
- Bộ phận cáp và ray dẫn hướng của thang máy có xuất xứ từ Hàn Quốc.
- Cabin thang máy sản xuất trong nước song đạt tiêu chuẩn quy định để làm nên thiết bị thang máy chất lượng với vật liệu inox sọc nhuyễn và inox gương.
Ưu điểm khi sử dụng thang máy gia đình điện 1 pha
Hiện nay việc đưa thang máy gia đình có sử dụng điện 1 pha ngày càng nhiều bởi những ưu điểm mà dòng sản phẩm này mang lại cho người dùng. Không chỉ mang lại hiệu quả sử dụng cao, tính ứng dụng lớn và phục vụ tốt cho nhu cầu đi lại của con người trong mỗi công trình bởi chất lượng cao mà sản phẩm sở hữu mà dòng thang máy này còn tiện lợi bởi việc sử dụng nguồn điện phổ biến.
Khi thiết bị sử dụng nguồn điện 1 pha đồng nghĩa với việc chúng ta không cần mất thêm thời gian cũng như chi phí cho việc đăng ký và sử dụng điện 3 pha. Điều này giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả, và đặc biệt là mang lại tiện lợi lớn nhất là khi được đưa vào sử dụng ở những gia đình không thể cung cấp nguồn điện 3 pha cho quá trình hoạt động của thang máy.
Nhược điểm của thang máy gia đình điện 1 pha
Bên cạnh những ưu điểm, lợi thế mang lại tiện lợi cho con người trong quá trình đưa thiết bị vào sử dụng thì thang máy gia đình điện 1 pha luôn tồn tại những yếu điểm, bất lợi riêng. Từ những nhược điểm đó đòi hỏi mỗi người phải cân đối, tìm hiểu kỹ lưỡng và cụ thể trước khi đưa ra quyết định sau cùng cho chính mình.
- Sử dụng thang máy gia đình 1 pha có giá thang máy cao hơn so với thnag máy gia đình điện 3 pha. Với mức giá cao hơn khoảng 10 triệu đồng/ thiết bị thì mỗi gia đình cần nắm rõ để có phương án mua sắm hợp lý và cân đối nhất.
- Thiết bị sử dụng điện 1 pha sẽ không có được độ ổn định cao, nhất là vào giờ cao điểm. Tình trạng điện áp không ổn định có những ảnh hưởng tiêu cực tới chính quá trình hoạt động cũng như tuổi thọ của thiết bị thang máy mà bạn sử dụng.
Vì thế, để có được thiết bị thang máy ổn định hơn, đưa vào sử dụng hoạt động an toàn và hiệu quả thì làm sao để có được nguồn điện ổn định là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay giải pháp hợp lý nhất là sử dụng thêm ổn áp với chi phí khoảng 10-15 triệu đồng để có được quá trình sử dụng ổn định và êm ái với chất lượng cao nhất.

Thang máy gia đình điện 1 pha mang lại nhiều tiện lợi

Vấn đề đăng ký nguồn điện 3 pha cho gia đình
Đối với những gia đình đang có nhu cầu sử dụng thang máy, mong muốn sử dụng thang máy nguồn điện 3 pha song lại không có nguồn điện cung cấp cho gia đình mình thì việc có được quyết định hợp lý nhất là điều vô cùng quan trọng. Việc đăng ký điện 3 pha thế nào, có tốn thời gian không cần được tìm hiểu và nắm rõ để có được những thông tin hữu ích, đưa vào sử dụng hiệu quả nhất.
Ngày nay điện 3 pha được nhiều gia đình đăng ký sử dụng để có được nguồn điện ổn định cho những thiết bị điện của gia đình mình. Một nguồn điện ổn định mang lại hiệu quả sử dụng cao, sự ổn định để duy trì hoạt động của thiết bị tốt nhất cũng như đảm bảo cho độ bền bỉ của thiết bị theo thời gian.
Việc sử dụng nguồn điện 3 pha vừa tiết kiệm chi phí mua thang máy, không mất thêm khoản chi để sử dụng ổn áp mà vẫn đảm bảo có được quá trình sử dụng thang máy thuận lợi, không có những trục trặc không mong muốn nào có thể xảy ra.
Với sự phổ biến và nhu cầu sử dụng điện 3 pha ngày càng tăng cao thì việc đăng kỳ sử dụng điện 3 pha không còn khó khăn và phức tạp như trước nữa, nhất là ở những khu vực đã có sẵn nguồn điện 3 pha được cung cấp. Chỉ cần đăng ký, đóng các khoản chi phí cần thiết sẽ giúp gia đình bạn sớm có nguồn điện phù hợp để sử dụng cho nhu cầu thực tế của gia đình mình.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837