Thang máy cửa kính cường lực

Sử dụng thang máy hiện nay có nhiều dòng sản phẩm hiện được cung cấp trên thị trường. Việc sử dụng các loại vật liệu khác nhau mang tới những thiết bị thang máy có mẫu mã khác nhau. Chính mẫu mã và đặc tính của vật liệu làm nên thiết bị giúp thang máy có sự phù hợp với nhu cầu sử dụng cụ thể của từng công trình.

Việc lựa chọn thang máy có đặc điểm ra sao, có phù hợp hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng thang máy của mỗi công trình. Vì thế, việc tìm hiểu, đánh giá chính xác về từng dòng thang máy là vô cùng quan trọng, cần được thực hiện để bảo vệ chính lợi ích, hiệu quả sử dụng thang máy của mình.
Một thiết bị thang máy được đưa vào sử dụng cấu thành bởi nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận thực hiện chức năng riêng để tổng hợp lại tạo nên thiết bị chất lượng, lý tưởng cho nhu cầu đi lại của con người được hỗ trợ tốt hơn. Việc lựa chọn cửa thang máy ra sao, như thế nào cũng cần được chú ý để có thể sở hữu thiết bị thang máy lý tưởng nhất sử dụng cho từng công trình cụ thể.

Thang máy cửa kính cường lực

Hiện nay trên thị trường cửa thang máy được thiết kế có nhiều loại khác nhau, sử dụng vật liệu khác nhau để người dùng dễ dàng đưa ra lựa chọn thích hợp cho chính mình. Một trong những loại cửa thang máy hiện nhận được sự chú ý của người dùng là dòng thang máy có cửa thang kính cường lực. Tìm hiểu về dòng thang máy này để có những hiểu biết giúp quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi, suôn sẻ nhất.
Khác biệt mang tên cửa kính cường lực của thang máy
Thiết bị thang máy cửa kính cường lực hiểu một cách đơn giản là có thiết kế cửa thang bằng kính. Đây chính là điểm khác biệt cơ bản nhất, còn việc cấu tạo, thiết kế thì hoàn toàn giống với loại thang máy cửa inox thông dụng trên thị trường. Thế nhưng, việc sử dụng vật liệu kính cường lực khiến khối lượng cánh cửa nặng hơn khiến quá trình đóng mở cửa có được cảm giác đầm hơn so với bình thường.
Ngoài ra, việc sử dụng vật liệu khác nhau khiến dòng thang máy này có khác biệt ở phong cách, ở tính thẩm mỹ khi mang ra sử dụng ở những công trình cụ thể.
Lựa chọn thang máy cửa kính thủy lực phù hợp công trình
Sở hữu những ưu thế, những đặc điểm nổi bật nên thang máy được đưa vào sử dụng có những đặc điểm hoàn toàn khác nhau. Chính từ những khác biệt đó giúp dòng thang máy này được khá nhiều người dùng chú ý, tìm hiểu để đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng thang máy loại này bao giờ, như thế nào cần được tìm hiểu đề có quyết định chính xác và phù hợp nhất.
Việc sử dụng thang máy cửa kính thủy lực phù hợp với một số công trình với những đặc điểm, nhu cầu nhất định:
- Sử dụng thang máy cửa kính cho những công trình cần nhiều ánh sáng, hoặc những công trình thang máy gia đình nằm giữa cầu thang bộ thì rất hữu ích, với những loại công trình này thì ánh sáng từ kính của thang máy gia đình sẽ lấy đầy đủ ánh sáng cho cabin thang máy và cầu thang bộ xung quang. Việc sử dụng vật liệu kính giúp việc ánh sáng từ bên ngoài dễ dàng xâm nhập vào không gian bên trong công trình hơn, giúp không gian sống, làm việc của mỗi người trở nên thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng và thoải mái hơn. Sẽ chẳng ai muốn sống trong một không gian tối, không có ánh sáng tự nhiên. Bởi thế cho nên, trong hoàn cảnh này lựa chọn thang máy cửa kính là quyết định phù hợp và lý tưởng nhất.
- Sử dụng thang máy cửa kính còn phù hợp với những công trình hướng tới phong cách nội thất công nghiệp với sự thực dụng, đơn giản song không kém phần nổi bật. Đối với những công trình theo đuổi phong cách này thì dòng thang máy cửa kính chính là sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo nhất.
Giá thành của thang máy cửa kính cường lực
Trên thị trường hiện nay vật liệu kính luôn đắt hơn inox, đó là còn chưa kể tới chi phí vận chuyển đắt hơn do nguy cơ đổ vỡ của loại vật liệu này cao hơn. Bởi thế cho nên sử dụng thang máy cửa kính cuongf lực sẽ hao tốn chi phí hơn đôi chút so với việc sử dụng thang máy cửa inox. Chủ động tìm hiểu và biết được chi phí phát sinh khi sử dụng dòng thang máy này sẽ giúp chủ đầu tư có được sự chuẩn bị chu đáo nhất, tốt nhất cho quá trình đưa thang máy vào sử dụng.

Thang máy cửa kính cường lực

Thông qua tìm hiểu, đánh giá về mức giá trên thị trường hiện nay thì thang máy cửa kính cường lực được cung cấp trên thị trường với mức chi phí cao hơn đôi chút so với dòng thang máy thông thường. Chủ đầu tư cần bỏ thêm ra khoản 5.000.000 đồng/ bộ là có thể sở hữu thang máy cửa kính cường lực để lắp đặt ở công trình mà mình mong muốn.
Chất lượng cửa kính cường lực có tốt không?
Đây là một vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Trên thực tế, dòng cửa kính cường lực sử dụng cho thang máy có khả năng chịu lực gấp 5 lần so với kính thông thường, khả năng chịu được nhiệt độ đột ngột lên tới 1500 độ C, ngay kể cả khi vỡ thì các mảnh vỡ tạo thành có kích thước 0.5 - 1cm2 giúp giảm đi tác động tới con người,… giúp cửa kính dành cho thang máy được đánh giá cao về độ an toàn và chất lượng.
Từ những thông tin hữu ích liên quan tới thang máy cửa kính cường lực được cung cấp chắc chắn sẽ giúp mỗi người có được những hiểu biết và quyết định đúng đắn nhất.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837