Thang máy gia đình Fuji hiện rất được ưa chuộng

Khi muốn sử dụng, chọn mua thang máy thì việc nên lựa chọn thiết bị thang máy nào, có những đặc điểm ra sao là vấn đề cần được quan tâm bởi nó có ảnh hưởng tới chính hiệu quả sử dụng thang máy của mỗi gia đình. Để làm được điều đó thì chỉ khi nào người sử dụng có thể tìm hiểu, nắm rõ mọi thông tin liên quan để quá trình sử dụng thang máy đạt được thuận lợi nhất.

Hiểu được về các dòng thang máy gia đình, biết được ưu điểm nổi trội của sản phẩm sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định chọn mua đúng đắn nhất nhằm đơn giản hóa vấn đề đi lại của gia đình bạn.
Thông thường hiện nay thang máy gia đình có hai loại chính là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Mỗi loại thang máy có những đặc điểm khác nhau và khác biệt lớn nhất chính là ở nguồn gốc xuất xứ của thiết bị. Những thiết bị thang máy nhập khẩu đều là của những thương hiệu uy tín, lâu năm tới từ các nước khác nhau trên toàn thế giới. Thang máy liên doanh là những thiết bị thang máy gia đình được sản xuất, lắp ráp trong nước. Và một trong những thương hiệu thang máy nhập khẩu hiện nay được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn đó chính là thang máy gia đình Fuji. Với những đặc trung mà mình sở hữu, lợi ích mang tới cho người dùng thì việc thang máy Fuji được nhiều đối tượng người dùng tin tưởng lựa chọn là việc hết sức bình thường.

Thang máy gia đình Fuji hiện rất được ưa chuộng

Thang máy gia đình Fuji hiện nay được đưa vào lắp đặt, sử dụng phổ biến cho nhiều hộ gia đình. Những ngôi nhà cao tầng, biệt thự,… sử dụng thang máy của Fuji ngoài việc đáp ứng cho nhu cầu đi lại của mọi thành viên trong gia đình còn nhằm đáp ứng cho nhiều mong muốn, mục đích khác nữa. Với những đặc điểm khác biệt, nổi trội mà thang máy gia đình Fuji hiện sở hữu sẽ mang tới cho người dùng lợi ích to lớn mà không phải dòng sản phẩm nào cũng làm được.
Trước hết, việc sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tinh tế vừa đảm bảo đáp ứng tốt cho nhu cầu đi lại của con người, đồng thời giúp tiết kiệm diện tích, không khiến thang máy tải khách gây ra những ảnh hưởng tiêu cực tới quá trình sử dụng thang máy của mỗi người, giảm bớt quá nhiều không gian sinh hoạt của mỗi gia đình. Khi mà diện tích nhà ở ngày càng thu hẹp thì những thiết bị thang máy chất lượng, hiệu quả sử dụng cao với khả năng tiết kiệm diện tích hiệu quả sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ gia đình nào.
Không chỉ vậy, với nhiều đặc trưng như khả năng lắp ráp nhanh chóng, công suất động cơ đa dạng theo tải trọng và số tầng phục vụ, có mẫu mã đẹp,… thì thang máy gia đình Fuji đã trở thành lựa chọn vàng của nhiều gia đình. Chính việc tin tưởng lựa chọn dòng sản phẩm này đã giúp cho chúng ta có được lợi ích to lớn nhất mà không phải thương hiệu thang máy nào cũng làm được.
Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì mà thang máy gia đình Fuji sở hữu. Điểm đặc biệt nhất hiện có trên các dòng sản phẩm của Fuji chính là nhưng công nghệ tiên tiến, hữu ích mà nó sở hữu. Việc có những công nghệ đó góp phần nâng cao chất lượng của thang máy lên rất nhiều, giúp quá trình sử dụng thang máy đạt được hiệu quả cao nhất như những gì mà người dùng mong muốn.
Những công nghệ tiên tiến mà thang máy gia đình Fuji sở hữu có thể kể tới như:
- Có hệ thống giám sát thang máy được kết nối với PC thông qua một phần mềm chuyên dụng.
- Có hệ thống kế nối truyền thông serial với bo gọi tầng tiện lợi.
- Có hệ thống truyền thông serial tới bo gọi trong cabin thang máy.
- Có sử dụng động cơ không hộp số.

Thang máy gia đình Fuji hiện rất được ưa chuộng

Chính nhờ những công nghệ tiên tiến đó, cùng những trang bị khác nữa được sử dụng cho thang máy Fuji giúp dòng sản phẩm này sở hữu những tính năng hữu ích mà không phải dòng sản phẩm nào cũng có được. Khả năng tự động đưa thang máy về bằng tầng, có thể tùy chỉnh thời gian đóng mở cửa, tự động chạy về tầng chờ,… và nhiều tính năng tiện ích khác giúp cho thang máy gia đình Fuji trở thành sự lựa chọn lý tưởng mang tới cuộc sống tiện lợi, tốt đẹp hơn cho bất kỳ người dùng nào, trong bất kỳ mong muốn, nhu cầu gì liên quan tới thang máy.
Thang máy gia đình hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với những đặc điểm khác biệt làm nên chất lượng và thương hiệu riêng. Chính vì thế, đối với người dùng việc làm sao để lựa chọn được thiết bị thang máy tiên tiến, chất lượng và có tính ứng dụng cao không phải là chuyện dễ dàng. Thang máy gia đình Fuji với những đặc trưng riêng, những công nghệ và tính năng hữu ích riêng hiện là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường. Từ những lợi ích thiết thực đó, việc đưa thang máy gia đình Fuji vào sử dụng chính là cách bảo vệ lợi ích sử dụng của bất kỳ gia đình nào, mang tới cho mỗi người cuộc sống tốt đẹp hơn. Bởi thế cho nên, khi có nhu cầu thì sử dụng thang máy gia đình Fuji chính là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ người dùng nào.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837