Thang máy – địa điểm quảng cáo tiềm năng cho các nhãn hàng.

Các trung tâm thương mại, chung cư, nhà văn phòng đều có mật độ người sử dụng thang máy rất cao. Việc sử dụng thang máy gần như là bắt buộc ở những nơi cao tầng như thế này.

Các nhãn hàng đã thấy được tiềm năng quảng cáo nơi đây từ lâu. Tại sao? Đơn giản tại vì chỉ có lúc đi thang máy người ta mới rảnh rỗi để không phải quan tâm việc khác. Mọi người hoàn toàn có thể ngắm nghía những cô đại sứ thương hiệu xinh đẹp của các nhãn hàng. Những baner quảng cáo bắt mắt sinh động. Có thể tại thời điểm đó khách hàng chưa có nhu cầu đối với sản phẩm được quảng cáo. Nhưng không có nghĩa là sau này cũng không có. Vô hình chung quảng cáo này đã được lưu trong bộ nhớ của mỗi người khi thấy chúng. Người tiêu dùng nghiễm nhiên ưu ái quan tâm tới chúng hơn khi nghiên cứu nhu cầu của mình. Các thang máy được các hãng quảng cáo nhắm tới gần như 100% là thang máy tải khách. Đây là vị trí đông đúc người qua lại và vô cùng thuận tiện với con mắt của khách hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu hiệu quả của chúng như thế nào.

Thang máy – địa điểm quảng cáo tiềm năng cho các nhãn hàng.

Nếu là quảng cáo bên trong thang máy, người ta có thể sử dụng màn hình LCD hay các catelory quảng cáo dán trên cabin. Mọi người đi thang máy thường rất im lặng và chẳng thích bắt chuyện gây phiền hà. Có những quảng cáo này sẽ thu hút những cái nhìn tò mò tìm hiểu để giết thời gian đợi cabin mở cửa khi tới tầng cần ra.
Quảng cáo ngoài thang máy: chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy các màn hình LCD phía trên của nút bấm gọi tầng hay trực tiếp dán quảng cáo lên cửa thang máy. Khách hàng sẽ hoàn toàn choáng ngợp với những baner độc đáo, đẹp, lạ. Có nhiều người còn tranh thủ chụp hình và up lên mạng xã hội, đây chính là một cách các nhãn hàng khôn ngoan lợi dụng quảng cáo free của người tiêu dùng khi họ tự động up những logo của mình lên các diễn đàn được quan tâm.
Nếu nói tới chi phí, chi phí các công ty, nhãn hàng bỏ ra để quảng cáo ở nơi đây rẻ hơn nhiều so với các loại hình quảng cáo khác như mua quảng cáo của google hay quảng cáo trên tivi.
Theo các nghiên cứu thị trường tiềm năng, mỗi người dân ở tòa nhà cao tầng sử dụng thang máy ít nhất 4 lần trên ngày. Có tới 85% số người được khảo sát cho rằng việc quảng cáo trong thang máy là phù hợp và 70% số người trong đó quan tâm tới sản phẩm đang quảng cáo để so sánh với nhu cầu của bản thân và chất lượng cạnh tranh với những hãng khác.
Với tỷ lệ khảo sát như vậy cũng đủ để hãng nào cũng muốn nhảy vào quảng cáo ở những nơi như thế này. Đây là kênh quảng cáo đại trà, phù hợp với tất cả mọi người và là thị trường tiềm năng với tất cả mọi người.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837