Tại Mỹ sửa chữa thang máy là nghề có thu nhập cao

Thang máy ngày càng trở nên phổ biến để phục vụ, sử dụng đáp ứng cho nhu cầu của con người. Việc sử dụng thang máy là một điều không thể thiếu mang tới cho con người cuộc sống hiện đại và tiện nghi hơn.

Chính vì thế, những thiết bị thang máy được sử dụng ngày càng nhiều. Dù rằng thang máy là một thiết bị cao cấp, có độ an toàn cũng như độ bền bỉ tốt nên hiếm khi bị hỏng hóc. Tuy nhiên, bền bỉ không có nghĩa là không có những lúc gặp phải những sự cố, trục trặc không mong muốn. Việc sửa chữa thang máy là điều quan trọng. Điều này đã kéo theo nhu cầu về nhân viên sửa chữa thang máy ngày càng tăng cao. Như ở Mỹ, đây là một trong những ngề có thu nhập ấn tượng nhất.
Nếu như nhiều người nghĩ làm CEO trong một công ty lớn, một bác sỹ, nha sỹ,… mới có thu nhập cao thì trong thực tế, có những nghề tưởng chừng như vô cùng đơn giản, chẳng có gì đặc biệt lại mang tới thu nhập khủng cho con người. Chỉ với những nghề đơn giản như vậy mà họ có được thu nhập ấn tượng ên tới hàng trăm nghìn USD mỗi năm, một nguồn thu nhập đáng mơ ước của tất cả mọi người.

Tại Mỹ sửa chữa thang máy là nghề có thu nhập cao

Một số nghề bạn sẽ thấy bất ngờ về nguồn thu mà nó mang tới như gia sư, chuyên viên thang điểm, thanh tra vận tải, tác gia,… và một nghề khá bất ngờ cũng nằm trong top 10 nghề có thu nhập khủng nhất tại đất nước Mỹ chính là sửa chữa thang máy. Nghề nghiệp này nghe ra có vẻ vô lý khi có thu nhập khủng song nếu suy xét ra lại hoàn toàn có lý.
Viêc sửa chữa, bảo dưỡng thang máy là vô cùng cần thiết đối với bất kỳ thiết bị thang máy nào, ở bất kỳ công trình nào nhằm đảm bảo cho thiết bị đó có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất, trong trạng thái tốt nhất để phục vụ con người một cách an toàn nhất. Đối với một thiết bị có ảnh hưởng trực tiếp tới con người khi sử dụng thì chỉ cần một chi tiết nhỏ gặp phải hỏng hóc cũng cần được sửa chữa trong thời gian sớm nhất.
Không chỉ vậy, thang máy còn cần được bảo trì, kiểm tra thường xuyên để kiểm định, xác định chất lượng của thang máy để đảm bảo mọi hư hại, trục trặc dù là nhỏ nhất cũng được kiểm tra và phát hiện sớm nhất, sửa chữa kịp thời để không làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thang máy của mỗi người khi cần thiết. Đảm bảo cho những tai nạn thang máy không có cơ hội xảy ra gây hại cho con người. Chỉ khi thang máy được bảo dưỡng thường xuyên mới có được chất lượng cao cho quá trình sử dụng của mỗi người.
Trong khi đó thang máy là thiết bị ngày càng phổ biến, là thiết bị sử dụng ở mọi công trình, từ tòa nhà chung cư, văn phòng,trung tâm thương mại,… cho tới nhà riêng, biệt thự,… hay tới những công trình đặc biệt như bệnh viên, trường học,… cũng đều có sự hiện diện của thang máy. Nhờ thang máy mà vấn đề đi lại của con người được đơn giản hóa đi rất nhiều, không cón những khó khăn liên quan tới việc đi lại của mỗi người nữa. Khi thang máy mang tới lợi ích lớn cho con người thì việc thang máy có số lượng ngày càng tăng là điều không có gì lạ.
Chính từ những lý do trên mà nhu cầu về số lượng thợ sửa thang máy tăng lên rõ rệt. Đây là một nghề nghiệp không quá mới mẻ song lại tràn đầy tiềm năng. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào nghề này để có một nguồn thu nhập ổn định. Không chỉ thế, ở một đất nước phát triển như Mỹ thì sửa chữa thang máy , đặc biệt là thang máy dùng gia đình trở thành một trong những nghề có thu nhập cao nhất hiện nay tại đất nước này.

Tại Mỹ sửa chữa thang máy là nghề có thu nhập cao

Với công việc là lắp ráp, lắp đặt, rồi sửa chữa hay tiến hành bảo trì thang máy sẽ có thu nhập khá ấn tượng. Theo thông kê, tại Mỹ, một nhân viên thang máy vớ những công việc như vậy sẽ cho thu nhập bình quân hàng năm của 10% người lương cao nhất đạt 108.130 USD, cũng theo đó, thu nhập bình quân của nghề này là 76.220 USD. Chính vì mức thu nhập ấn tượng như vậy mà số lượng người hoạt động trong lĩnh vực này tăng lên hàng năm. Theo đó, tổng lực lượng lao động của nghề sửa chữa thang máy tại Mỹ đạt mức 21.270 người.  Nhờ thu nhập khủng đã thu hút được khá đông lao động tới với nghề này. Và chính nhờ lực lượng lao động hoạt động trong lĩnh vực thang máy dồi dào mà mọi vấn đề liên quan tới thang máy đều được giải quyết nhanh chóng và triệt để.
Khi nhu cầu nhân lực hoạt động trong lĩnh vực thang máy càng tăng cao thì việc chú trọng mang tới mức lương ấn tượng, thu hút được lao động trở nên vô cùng quan trọng để tình trạng thiếu nhân lực không có cơ hội xuất hiện, làm ảnh hưởng không tốt tới quá trình sử dụng thang máy tải khách của con người. Và Mỹ đã đúng khi sử dụng lao đông hợp lý, có chính sách và nguồn thu nhập rõ ràng để luôn chủ động trong mọi tình huống, không xảy ra tình huống thiếu lao động khi quá cấp thiết. Sửa chữa thang máy là một nghề có thu nhập tốt nhất tại Mỹ là khá bất ngờ song cũng rất hợp lý.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837