Thang máy cao cấp tại tòa nhà hiện đại bậc nhất Hà Nội

Thang máy mang nhiều ý nghĩa lớn khi được sử dụng ở mỗi công trình. Sử dụng thang máy giúp khẳng định đẳng cấp của người dùng.

Bởi vậy mà thang máy được sử dụng càng phổ biến và những công trình tầm cỡ luôn biết cách sở hữu những thiết bị thang máy chất lượng, khác biệt để tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho người sử dụng. D’.Palais de Louis là tòa tháp căn hộ sang trọng tại Hà Nội hiện sở hữu thiết bị thang máy hiện đại, độc đáo bậc nhất đã tạo nên dấu ấn hoàn toàn khác biệt so với những thiết bị khác.
D’.Palais de Louis là một tòa nhà chung cư, căn hộ cao cấp, sang trọng bậc nhất tại thủ đô Hà Nội. Công trình này được xây dựng có kiến trúc độc đáo, khác biệt tạo nên giá trị cao cho công trình này. Không chỉ vậy, những trang thiết bị hiện đại mà tòa nhà này sử dụng cũng mang tới đẳng cấp riêng cho công trình. Thang máy tại D’.Palais de Louis không chỉ là thiết bị được sử dụng để đi lại mà còn mang ý nghĩa, tính thẩm mỹ vô cùng cao.

Thang máy cao cấp tại tòa nhà hiện đại bậc nhất Hà Nội

Thang máy tại D’.Palais de Louis sở hữu tốc độ 2m/s, là thiết bị thang máy siêu tốc, siêu nhanh phục vụ con người tỏng thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 1 phút để đi từ tầng 1 lên tới tầng 27 của tòa nhà D’.Palais de Louis này. Bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng thang máy tại đây.
Trang bị của D’.Palais de Louis gồm có 6 thang máy nổi cùng với 2 thang máy sử dụng để chở hàng nên gần như mỗi một căn hộ gia đình được sở hữu riêng một thiết bị thang máy vô cùng tiện lợi cho mọi hoạt động của con người. Đây chính là một điểm khác biệt, tạo được ấn tượng, thiện cảm đối với con người ngay từ lần đầu tiên tới với D’.Palais de Louis.
Thang máy tải khách của D’.Palais de Louis sử dụng những công nghệ hiện đại nhất, tiên tiến nhất để mang tới cho người dùng thiết bị thang máy an toàn khi vận hành, tiện nghi khi sử dụng để quá trình đi lại, di chuyển của con người trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Những thiết bị thang máy kết hợp với sự đồ sộ, hoành tráng và tầm cỡ của tòa nhà này đã giúp D’.Palais de Louis là một công trình có tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao.
Không chỉ vậy, thang máy tại đây còn có những khác biệt khi được thiết kế theo hình vương miện rất độc đáo, theo hơi hướng hoàng gia tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho công trình này. Sử dụng màu đông là màu sắc chủ đạo của thang máy với cabin sử dụng kính cường lực có sọc inox màu đồng vàng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát cho không gian bên trong thang máy. Hơn nữa, những chi tiết như nắm cửa, nút bấm, hệ thống bản điều khiển,… cũng được sử dụng inox sọc nhuyễn đồng vàng để sử dụng mang tới sự nổi bật, độc đáo và vô cùng sang trọng.
Nội thất của thang máy tại D’.Palais de Louis còn sử dụng đát Granit cho sàn phòng để đồng bộ với sàn của tòa nhà, tạo nên sự thống nhất, hài hòa của tổng thể. Chính thang máy là một trong những yếu tố làm tăng thêm giá trị của những hộ gia đình có trong công trình này. Giá của mỗi thiết bị thang máy tại D’.Palais de Louis có giá lên tới 300.000 USD, con số này thường gấp 4 lần so với những thiết bị thang máy được sử dụng ở những tòa nhà khác  hiện nay.
Thang máy của D’.Palais de Louis không chỉ có tốc độ cao, ấn tượng, giúp rút ngắn thời gian sử dụng thang máy của con người mà với hệ thống điều khiển VVVF bạn sẽ được phục vụ bởi thiết bị thang máy chuyển động cũng như dừng tầng êm ái, an toàn và tiết kiệm điện năng hiệu quả để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người một cách tốt nhất. Đây là thiết bị thang máy cao cấp mà không phải công trình nào cũng có được.

Thang máy cao cấp tại tòa nhà hiện đại bậc nhất Hà Nội

Hiện đại của những thiết bị thang máy tại D’.Palais de Louis còn nằm ở việc thiết bị có thể tự động đưa thang đến tầng gần nhất, mở cửa đưa người sử dụng thang máy ra ngoài nếu mất điện đột ngột, hoặc việc tự động trở về tầng chính nếu có tín hiệu báo cháy, tự động nạp ngồn điện dự trữ,… để mang tới sự tiện lợi và an toàn tới mức tối đa cho con người khi sử dụng thang máy tại D’.Palais de Louis. Những gì mà thang máy tại công trình cao cấp này mang lại chắc chắn sẽ làm bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Những công nghệ an toàn cũng rất được chú trọng trong thang máy tại D’.Palais de Louis. Cung cấp đầy đủ thiết bị liên lạc, có thiết bị thông báo quá tải, trang bị bộ đèn cứu hộ,… và nhiều bộ phận quan trọng, công nghệ an toàn khác để quá trình sử dụng thang máy của mỗi người luôn được đảm bảo tới mức tối đa.
Tòa tháp D’.Palais de Louis là khu căn hộ cao cấp, cùng với thang máy hiện đại, tiên tiến như thế này càng giúp cho giá trị của tòa nhà tăng lên gấp bội và cũng là cách để đảm bảo cho cuộc sống của mỗi người khi sinh sống tại D’.Palais de Louis. Bạn sẽ có được sự phục vụ tốt nhất bởi những thiết bị thang máy hoàn hảo nhất khi tới với D’.Palais de Louis.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837