Công ty lắp đặt thang máy gia đình tốt nhất 2020

Sử dụng thang máy gia đình không còn là chuyện quá xa lạ. Việc ứng dụng thang máy cả trong những công trình nhà riêng đảm bảo giúp hỗ trợ tốt cho việc đi lại, di chuyển của từng thành viên trong nhà. Sự hiện diện của thang máy giúp cuộc sống có được sự chủ động, tiện lợi cần thiết. Một công ty lắp đặt thang máy gia đình tốt cần lựa chọn cẩn trọng, kỹ lưỡng. Sở hữu thiết bị chất lượng, đưa vào sử dụng hiệu quả và lâu dài đều được đáp ứng tốt như mỗi nhà mong muốn.

* Thực trạng các công ty thang máy gia đình.

Nhu cầu sử dụng thang máy tăng cao khiến các công ty, các nhà cung cấp xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, mỗi đơn vị lại hoạt động với định hướng và mục tiêu riêng. Và thực tế không phải nhà cung cấp nào cũng có sự cam kết ở uy tín và chất lượng. Thực tế thì các công ty thang máy tại Hà Nội, cũng như các tỉnh thành khác rơi vào tình trạng:

Công ty lắp đặt thang máy gia đình tốt nhất 2020

- Nhân lực chưa đáp ứng yêu cầu.

Để sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp là không hề dễ dàng. Chi phí cho nuôi dưỡng, đào tạo nhân viên tư vấn, hay lắp đặt, bảo trì, vận hành,… được thiết bị thang máy không hề đơn giản. Trong khi đó, doanh thu của từng thiết bị có xu thế giảm ở giá thành, mức cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Nó khiến các đơn vị dồn chi phí cho đào tạo nhân lực càng trở nên khó khăn hơn.
Chính vì vậy, rất ít các công ty thang máy gia đình sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, lành nghề. Việc hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện, hiệu quả nhất không được đảm bảo như mong muốn. Vì vậy, quá trình hoàn thiện thang máy của từng gia đình, sử dụng thiết bị đều chịu những tác động tiêu cực.

- Không tự sản xuất thang máy.

Thang máy gia đình liên doanh trở thành lựa chọn lý tưởng, thích hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế của người dùng tại nhiều công trình. Với đặc trưng là được hoàn thiện trong nước thì một công ty có riêng nhà máy sản xuất luôn được đánh giá cao. Đảm bảo ở chất lượng từng sản phẩm, cũng như hỗ trợ khách hàng kịp thời, chủ động về thời gian cung cấp thang máy,… khi có đơn đặt hàng.
Tuy nhiên, thực tế thì các công ty có nhà máy sản xuất trực tiếp tại thị trường Việt không quá nhiều. Nó ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ được cung cấp theo nhu cầu của từng gia đình. Thiết bị được đặt làm một bên thứ ba khiến đòi hỏi thực tế của gia chủ đôi khi không được thực hiện tốt như mong đợi.
Có khá nhiều công ty thang máy hoạt động dưới dạng “cò”, điều này đồng nghĩa với việc họ chỉ là bên trung gian môi giới giữa đơn vị sản xuất và khách hàng cần đặt mua thang máy. Trách nhiệm không đảm bảo vô tình ảnh hưởng tới mọi quyền lợi khi đặt mua thang máy của từng gia đình.

- Không chú ý tới chế độ hậu mãi.

Doanh số bán hàng là vấn đề quan trọng đầu tiên mỗi công ty thang máy quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình phát triển. Và không có quá nhiều đơn vị thực sự quan tâm tới chế độ chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng. Lợi nhuận thấp, thời gian cần bỏ ra lớn, chi phí dành cho nhân lực nhiều,… khiến doanh thu của họ bị ảnh hưởng. Song điều này lại ảnh hưởng tiêu cực tới người tiêu dùng.
Khi được đặt mua thang máy gia đình với chế độ hậu mãi không đảm bảo thì hướng dẫn sử dụng, hay bảo hành, bảo trì, hoặc sửa chữa khi hư hỏng,… không được giải quyết tốt. Chính điều đó càng khiến nhiều công ty trong nước không được đánh giá cao, không nhận được sự tin tưởng của người dùng khi cần mua thang máy.

* Công ty lắp thang máy chuyên nghiệp.

Từ thực tế các công ty thang máy hoạt động tại thị trường Việt thì tìm hiểu để đưa ra lựa chọn hợp lý vô cùng quan trọng. Tìm hiểu kỹ lưỡng thị trường, đánh giá chi tiết trước khi đưa ra quyết định chuẩn xác để việc ứng dụng thang máy diễn ra thuận lợi, có được hiệu quả cao như yêu cầu.
Công ty Thang máy Gia Định với hơn 1 thập kỷ hoạt động cung cấp trên thị trường trở thành cái tên đáng để xem xét. Đảm bảo tiêu chuẩn làm nên đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình liên doanh chất lượng, mang tới hiệu quả ứng dụng cao cho nhu cầu của từng nhà với:
- Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của công ty đảm bảo đạt tiêu chuẩn, theo dây chuyền hiện đại và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
- Sử dụng các linh kiện chính chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, đồng thời các bộ phận cơ khí gia công chuẩn xác, thẩm mỹ cao.

Công ty lắp đặt thang máy gia đình tốt nhất 2020

- Đội ngũ nhân viên đông đảo, lành nghề có thể hỗ trợ khách hàng toàn diện từ đặt mua, vận chuyển, lắp đặt tới hướng dẫn sử dụng, hay bảo hành, bảo trì,… theo yêu cầu.
- Có quy định về chế độ hậu mãi rõ ràng, chuyên nghiệp đảm bảo hỗ trợ khách hàng tối đa, duy trì hoạt động ổn định và hiệu quả cho thang máy.
- Cung cấp thiết bị với giá thành hợp lý, phải chăng khi so sánh với thị trường thang máy liên doanh hiện nay.
Chọn công ty thang máy gia đình uy tín là yêu cầu cơ bản, ảnh hưởng tới hiệu quả ứng dụng thiết bị của từng nhà. Với một đơn vị được đánh giá cao như Thang máy gia đình thì đặt mua, hoàn thiện trong ngôi nhà của chính mình được giải quyết tốt như chúng ta mong đợi.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837