Di chuyển an toàn cao với thiết bị thang máy chất lượng

Đi lại lên xuống giữa các tầng, trong một công trình nhà cao tầng hiện nay thì thang máy trở thành giải pháp lý tưởng, hoàn hảo đáng để cân nhắc. Với thiết bị thang máy khi đưa vào sử dụng việc di chuyển của từng thành viên trong gia đình mới diễn ra thuận lợi, suôn sẻ với hiệu quả cao như yêu cầu. Tìm hiểu thông tin, cân nhắc đưa ra những quyết định đúng đắn và hợp lý là điều cơ bản mỗi người cần chú ý. Với thang máy gia đình khi đưa vào sử dụng được đánh giá cao với khả năng đáp ứng tốt yêu cầu thực tế của từng người.

* Thang máy là phương tiện vận chuyển an toàn nhất.

Có nhiều phương tiện di chuyển khác nhau được đưa vào ứng dụng, sử dụng thích hợp cho những yêu cầu, những đòi hỏi khác nhau của con người. Phụ thuộc vào tình hình thực tế việc cân nhắc đưa ra quyết định chuẩn xác và hợp lý cần thực hiện. Qua đó ứng dụng hiệu quả như mỗi người mong muốn mới được đảm bảo thực hiện tốt như yêu cầu. Mỗi phương tiện di chuyển lại sở hữu những khác biệt, từ đó quá trình sử dụng có mức độ an toàn hoàn toàn khác biệt. Điều đó đòi hỏi chúng ta phải tiến hành tìm hiểu, có được những cân đối một cách hài hòa và hợp lý.

Di chuyển an toàn cao với thiết bị thang máy chất lượng

Theo những nghiên cứu được đưa ra thì thiết bị thang máy khi đưa vào sử dụng được đánh giá là một trong những phương tiện vận chuyển an toàn nhất trên thế giới. Kết luận đưa ra con số về tỉ lệ tử vong do thang máy rơi ra chỉ trong khoảng 0,00000015%. Con số này thấp hơn rất nhiều so với các phương tiện di chuyển khác được đưa vào sử dụng, phục vụ cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người hiện nay. Vì thế, tìm hiểu để đưa ra quyết định chuẩn xác và hợp lý là điều quan trọng mà chúng ta cần đặc biệt quan tâm.
Như thống kê tại Mỹ, một quốc gia phát triển với lượng thang máy được đưa vào sử dụng vô cùng lớn thì có khoảng 18 tỷ chuyến đi thang máy được thực hiện. Trong số đó, số người không may tử vong do tai nạn thang máy lại chỉ ở mức 27 người. Đây là con số khiêm tốn, nó thể hiện được tính an toàn cao của thang máy khi đưa vào sử dụng, đạt tiêu chuẩn cho mỗi công trình, phục vụ cho nhu cầu thực tế của con người.
Thông thường, những tai nạn thang máy dẫn tới sự cố tử vong thường nguyên nhân chính do người dùng vô tình bước vào thang máy đang hư hỏng, chưa được sửa chữa, hoặc không may bị kẹt ở cửa thang khi thiết bị đang di chuyển. Việc thang máy không may rơi tự do cũng không dẫn tới nguy cơ tử vong quá lớn khi chúng ta có cách xử lý đúng đắn và hợp lý để bảo vệ cho chính bản thân mình.

* Lý do khiến thang máy đảm bảo an toàn cao.

Sử dụng thang máy trở nên phổ biến, trở thành thiết bị không thể thay thế trong nhiều công trình. Nó đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu, cân nhắc một cách kỹ lưỡng mới giúp quyết định cuối cùng khi được đưa ra là thích hợp, đem lại hiệu quả sử dụng cao như mỗi người mong muốn. Trong đó, thiết bị có độ an toàn cao bởi:
- Thang máy khi được hoàn thiện thì hệ thống cáp treo kết nối cabin với đối trọng của thiết bị có tới 4 sợi. Nó đảm bảo độ bền cao, hoạt động bền bỉ và nguy cơ dẫn tới sự cố vô cùng thấp. Một sợi dây cáp đã có độ bền cao, chưa kể tới có 4 sợi đảm bảo dù có 1,2 sợi bị đứt thì thang máy vẫn có thể hoạt động, không gây ra những nguy hiểm mà chúng ta không hề mong muốn xuất hiện.
- Hệ thống phanh điện được trang bị đầy đủ cho một thiết bị thang máy đạt tiêu chuẩn, chính hãng. Bởi thế, dù trường hợp đứt cáp hiếm gặp có xuất hiện thì việc giảm tốc được thực hiện, từ đó giúp kiểm soát hành trình của thiết bị tốt hơn. Thang máy khi vận hành vượt tốc độ tiêu chuẩn hệ thống phanh điện sẽ tự động có tác động nhằm duy trì an toàn cao cho thang máy khi sử dụng.
- Bộ đệm hơi dạng lò xo được tích hợp tại vị trí cuối hành trình của thang máy. Vì thế, khi thang máy chạm đất thì bộ phận này sẽ giúp quá trình tiếp đất của cabin có sự giảm thiểu tới mức tối đa, từ đó tránh được những ảnh hưởng tiêu cực, nguy hiểm tới tính mạng, an toàn của từng người dùng thiết bị.

Di chuyển an toàn cao với thiết bị thang máy chất lượng


Chính từ những lý do kể trên, cùng thống kê thực tế có thể thấy thang máy khi được đặt mua phù hợp, là thiết bị chính hãng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng luôn duy trì được mức độ an toàn cao. Những sự cố, trục trặc dù có xảy ra cũng không có nguy cơ lớn dẫn tới nguy hiểm tới tính mạng của con người. Bởi thế, việc có thể ứng dụng thiết bị thích hợp mang tới khả năng hỗ trợ tối đa cho quá trình đi lại, di chuyển của từng thành viên trong gia đình. Việc sử dụng thang máy có được hiệu quả cao, kết quả lý tưởng như mỗi người yêu cầu. Cuộc sống trở nên chủ động, tiện lợi song đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837