Thông số kỹ thuật cần biết khi lắp thang máy gia đình

Thang máy gia đình thủy lực được sản xuất và cung cấp trên thị trường mang tới cho mỗi nhà thêm một gợi ý, lựa chọn lý tưởng có thể cân nhắc và lựa chọn theo yêu cầu, đòi hỏi thực tế. Với thang máy gia đình thủy lực khi có thể tìm hiểu, nắm bắt mọi thông tin liên quan giúp đánh giá, đưa ra quyết định đặt mua được chuẩn xác nhất. Trong đó, có nhiều thông tin liên quan tới thông số kỹ thuật của thiết bị cần được mỗi nhà nắm bắt đầy đủ để chủ động khi đặt mua và đưa vào sử dụng.

* Thông sỗ trong lắp đặt của thang máy thủy lực.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là sở hữu kích thước thông thủy linh hoạt, có thể đặt mua và có sự thay đổi dựa trên yêu cầu và điều kiện thực tế của từng công trình cụ thể. Việc thiết kế kích thước lòng thang máy tùy biến thì thang máy cũng được sản xuất và cung cấp một cách linh hoạt. Thang máy gia đình có tải trọng nhỏ, kích thước gọn gàng lý tưởng đảm bảo giúp việc hoàn thiện trong từng công trình diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả lý tưởng.
Với những thiết bị thang máy có diện tích sử dụng chưa tới 1m2 được đưa vào lắp đặt thì sử dụng hiệu quả cao theo yêu cầu, tận dụng không gian hợp lý, cân đối với công trình đều trở nên dễ dàng. Nó trở thành sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những công trình nhà riêng có diện tích xây dựng không quá lớn, thậm chí là chật hẹp. Việc xây dựng và hoàn thiện công trình nhà riêng theo yêu cầu lúc đó trở nên chuẩn xác và phù hợp hơn.

Thông số kỹ thuật cần biết khi lắp thang máy gia đình

Thang máy gia đình thủy lực khi được hoàn thiện trong một công trình cụ thể còn sở hữu đặc điểm nổi bật ở việc không yêu cầu phải xây dựng phòng máy nằm ở vị trí trên cùng của ngôi nhà. Từ đó, yêu cầu về chiều cao tầng có những cân đối và điều chỉnh thích hợp. Chiều cao OH của tầng trên cùng đảm bảo từ 2.3m là việc lắp thang máy có thể thực hiện dễ dàng, thay vì yêu cầu chiều cao OH quá cao của những dòng sản phẩm khác. Những công trình hạn hẹp về chiều cao từ đó dễ dàng hoàn thiện thang máy đưa vào sử dụng cho nhu cầu thực tế.
Yêu cầu với hố pit của thang máy thủy lực hạn chế, không phải đào quá sâu xuống lòng đất. Thông thường, hố pit có yêu cầu chiều sâu lên tới 1.5m, song với thang máy thủy lực mỗi nhà chỉ cần hoàn thiện hố pit có chiều sâu xuống khoảng 15cm là có thể lắp đặt và đưa vào sử dụng được. Với những công trình khó khăn trong việc đảm bảo chiều sâu tại vị trí hố pit thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

* Thông số kỹ thuật của thang máy thủy lực.

Thang máy gia đình thủy lực được cung cấp giúp mỗi gia đình có thêm nhiều lựa họn khác nhau để tính toán và cân nhắc, đưa ra cho mình quyết định hợp lý và đúng đắn nhất. Trong đó, có những thông số kỹ thuật của thiết bị cần nắm bắt một cách toàn diện, chi tiết để mua sắm thiết bị có được sự chủ động tới mức tối đa.
- Về tải trọng của thang máy: thiết bị được sản xuất và cung cấp gia đình trường có nhiều mức tải trọng khác nhau, trong đó lớn nhất là 650kg đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của từng công trình nhà riêng.
- Về tốc độ của thang máy: ứng dụng công nghệ thủy lực thông minh mang tới tốc độ ấn tượng lên tới 0.6m/s rút ngắn đáng kể thời gian sử dụng thang máy của từng người dùng, cũng đảm bảo duy trì mưc độ an toàn tới mức tối đa.
- Về dao động của tiếng ồn: đặc trưng nổi bật tạo nên chất lượng của thang máy thủy lực chính là khả năng hoạt động ổn dịnh, êm ái., không xuất hiện tiếng ồn lớn trong quá trình vận hành đáp ứng nhu cầu của từng người dùng. Chuyển động qua hệ thống lực đẩy của piston nhỏ gọn đảm bảo không xuất hiện tình trạng ồn ào không mong muốn.

Thông số kỹ thuật cần biết khi lắp thang máy gia đình

- Về điện năng tiêu thụ: chuyển động qua lực đẩy của piston là bản chất của thang máy thủy lực, việc vận hành của hệ thống cabin thông thường không tốn quá nhiều điện năng tiêu thụ khi đẩy thang lên. Thông thường điện năng chỉ bằng ½ so với những thiết bị thang máy hoạt động theo nguyên lý khác có mặt trên thị trường.
- Về số tầng hoạt động: một thiết bị thang máy gia đình thủy lực khi được đựa9t mua, đưa vào sử dụng có thể đảm bảo lắp đặt cho những công trình nhà riêng có chiều cao lên tới 7 tầng. Qua đó việc trang bị thang máy cho từng dạng nhà riêng khác nhau đều được đáp ứng tốt như yêu cầu.
Sử dụng thang máy gia đình trở thành lựa chọn lý tưởng, giải pháp hoàn hảo có thể cân nhắc để nâng cao sự tiện lợi trong từng công trình. Với thang máy thủy lực được cung cấp mang tới cho mỗi nhà thêm một lựa chọn có thể tính toán, cân nhắc theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế. Tìm hiểu thông tin và đặt mua thích hợp để mua và sử dụng thang máy có được kết quả cao như mong muốn. Trong đó, xác định các thông số kỹ thuật cần biết của thang máy thủy lực giúp mỗi gia đình có thêm những thông tin hữu ích, có thể tính toán và đánh giá dựa trên yêu cầu thực tế của gia đình để đặt mua thích hợp.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837