Cầu thang máy chở khách

Thang máy chở khách là thiết bị không thể thiếu ở nhà cao ốc, các chung cư, các tòa nhà văn phòng, khách sạn... và là thiết bị khá cần thiết cho các nhà thấp tầng như nhà ở tư nhân, biệt thự, liền kề, nhà phố, nhà nghỉ, siêu thị, trung tâm mua sắm... Thang máy chở khách là thiết bị chuyên chở người di chuyển ở các tòa nhà theo chiều thẳng đứng, vì vậy loại thang máy này được chú trọng nhất chính là sự an toàn của thang.
Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thang máy cho hành khách thì nhà sản xuất thang máy rất chú trọng đến những thiết bị an toàn của thang như:
Bộ giới hạn vận tốc: thiết bị sẽ làm nhiệm vụ khi thang máy xảy ra trường hợp vượt quá tốc độ cho phép đã được cài đặt sẵn.
Hệ thống thắng cơ: nhiệm vị chính của hệ thống thắng cơ là bảo vệ cabin trong các trường hợp xảy ra sự cố như đứt cáp, lúc này hệ thống thắng có sẽ kích hoạt và kìm chặt cabin vào rail, tránh tình trạng rơi thang. Ngoài ra hệ thống thắng cơ còn làm nhiệm vụ giúp thang máy dừng và giữ đúng tầng đón trả khách.

Cầu thang máy chở khách

Hệ thống quá tải: hệ thống quá tải chỉ kích hoạt và hoạt động khi số người sử dụng thang máy vượt quá mức tải trọng cho phép của thang, lúc này hệ thống chuông báo động sẽ kêu, thang máy không đóng cửa và không hoạt động.
Khóa cửa an toàn: hệ thống khóa cửa an toàn vô cùng quan trọng, nó giúp cửa tầng thang máy chỉ mở ra khi cửa cabin mở ra, điều đó giúp giữ an toàn cho những người sử dụng thang máy cũng như những người trong tòa nhà.
Hệ thống cứu hộ tự động: hệ thống này được kích hoạt khi điện lưới đột ngột bị ngắt, nó giúp thang máy di chuyển về tầng gần nhất và mở cửa để những người bên trong di chuyển ra ngoài.
Hệ thống chiếu sang khẩn cấp: các thang máy tải khách sẽ có hệ thống chiếu sáng khẩn cấp, đèn này sẽ được kết nối với nguồn điện dự trữ của hệ thống cứu hộ tự động, vì vậy khi mất điện lưới hệ thống cứu hộ tự động kích hoạt, lúc này đèn chiếu sáng trong cabin sẽ sáng, giúp người sử dụng không bị hoảng hốt, sợ hãi, tối tăm.
Chuông báo động: chuông báo động là thiết bị giúp người trong cabin liên lạc được với bên ngoài qua điện thoại, trong trường hợp cần nhờ trợ giúp từ bên ngoài.
Mỗi chiếc thang máy đều có rất nhiều những chi tiết an toàn cho thang, để đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng thang máy thì tất cả hệ thống an toàn của thang cần được lắp đặt đầy đủ, không bỏ sót, bỏ lỡ các bước an toàn của thang.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837