Tiêu chí để xác định thời gian bảo trì thang máy gia đình định kỳ

Trang bị thang máy đưa vào sử dụng trở thành sự lựa chọn quan trọng, cần thiết của nhiều gia đình. Sự hỗ trợ của thiết bị hữu ích như thang máy giúp việc đi lại, di chuyển trong chính ngôi nhà mình, của mỗi ngời trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Theo đó, vấn đề bảo trì đối với thang máy là quan trọng, cần được đặc biệt chú ý. Tìm hiểu thông tin và có cách để cân nhắc thời gian bảo trì định kỳ thích hợp cho thang máy gia đình là vấn đề mà mỗi nhà cần chú ý. Thông qua đó việc sử dụng thiết bị cho nhu cầu, cho đòi hỏi thực tế trở nên hiệu quả và an toàn cao hơn.

 * Dựa trên tần suất sử dụng thang máy của từng nhà.

Mỗi gia đình có nhu cầu sử dụng thang máy khác nhau với số lượng người dùng khác biệt và từ đó tần suất sử dụng cũng không hề giống nhau. Lúc này, việc có thể dựa trên chính tình hình thực tế để tính toán và có được quyết định thích hợp là vấn đề cần được quan tâm. Chính điều này có khả năng giúp chúng ta kiểm soát tốt, bảo vệ hiệu quả cho chất lượng của thiết bị khi đưa vào sử dụng.
Với thang máy sử dụng nhiều hiển nhiên những hao mòn sẽ xuất hiện nhiều hơn. Lúc này, chất lượng của thiết bị không thể đảm bảo dài lâu lý tưởng được. Vì vậy, việc có thể xác định tần suất bảo trì thích hợp dựa trên chính nhu cầu dùng thiết bị của gia đình sẽ giúp việc bảo vệ cho chất lượng, độ bền của sản phẩm cũng như an toàn cho người dùng trở nên dễ dàng hơn như mong muốn.

Tiêu chí để xác định thời gian bảo trì thang máy gia đình định kỳ

Thang máy gia đình sử dụng càng nhiều, phục vụ càng nhiều người dùng thì việc bảo trì càng cần được tiến hành đều đặn và thường xuyên hơn.Thời gian mỗi lần bảo trì, bảo dưỡng thiết bị là ngắn hay dài, sớm hay muộn cân nhắc với chính quá trình khai thác thiết bị. Thông thường, việc có thể tham khảo thông tin tư vấn từ chính công ty cung cấp thiết bị sẽ giúp việc đưa ra quyết định, lựa chọn được thích hợp hơn.
* Dựa trên thời gian hoạt động của thang máy gia đình.
Thang máy sử dụng trong gia đình được đưa vào sử dụng nhiều năm hay chưa, còn mới hay đã cũ thì thời gian cho mỗi lần bảo trì cũng cần có sự điều chỉnh một cách hài hòa và thích hợp nhất. Điều này vô cùng quan trọng bởi nó giúp việc nắm bắt thông tin về chất lượng của sản phẩm được chuẩn xác hơn.
Theo đó, thang máy gia đình đưa vào sử dụng nhiều năm thì tần suất bảo trì cần dày hơn, thông thường là 1 tháng/lần. Tuy nhiên, đối với thiết bị mới được đưa vào sử dụng phục vụ cho gia đình thì thời gian rung bình thường được áp dụng là 3 tháng/ lần. Tính toán và áp dụng thời gian thích hợp có khả năng giúp thang máy gia đình được bảo vệ tốt, luôn duy trì được chất lượng cao khi phục vụ cho nhu cầu của mỗi nhà.
Vấn đề này cần được mỗi gia đình đặc biệt chú ý bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới chính hiệu quả sử dụng, tới an toàn cho mỗi thành viên trong gia đình mình. Việc bảo trì đúng thời điểm giúp việc đánh giá chính xác về chất lượng, trạng thái của thang máy một cách kịp thời. Thông qua đó, những ảnh hưởng tiêu cực, những vấn đề không mong muốn liên quan tới hư hỏng của thang máy khi không được xử lý tốt được loại bỏ.
Điều này sẽ giúp việc ứng dụng thiết bị đem lại giá trị cao, hiệu quả lý tưởng như nhất. Và để làm được điều đó, can thiệp kịp thời khi cần một cách hợp lý thì cân đối thời gian, tần suất mỗi lần bảo trì thang máy gia đình là việc cần làm. Duy trì độ bền, bảo vệ an toàn người dùng là những gì mà chúng ta có thể đảm bảo được.

* Lưu ý khi bảo trì thiết bị thang máy gia đình.

Việc bảo trì, bảo dưỡng cho thang máy sử dụng trong gia đình đều đặn theo đúng định kỳ là việc cần làm. Tuy nhiên việc thực hiện như thế nào cần có những lưu ý, những yêu cầu cần tuân thủ:
- Bảo trì thang máy cần tính toán định kỳ dựa trên những tiêu chuẩn, những yêu cầu cần thiết để đưa ra quyết định chính xác nhất.
- Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng thang máy gia đình tiến hành toàn diện để đánh giá chuẩn xác về chất lượng của thiết bị.

Tiêu chí để xác định thời gian bảo trì thang máy gia đình định kỳ

- Bảo trì cho thang máy gia đình cần tiến hành bởi thợ kỹ thuật giỏi, dịch vụ chuyên nghiệp của đơn vị uy tín nhằm đảm bảo hiệu quả cao.
- Khi bảo trì, bảo dưỡng cho thang máy phát hiện hư hỏng cần tiến hành giải quyết nhanh chóng để khắc phục hoàn toàn vấn đề, tránh những nguy hiểm có khả năng xuất hiện.
Thang máy sử dụng trong gia đình, hay trong bất kỳ công trình nào thì yếu tố an toàn cũng vô cùng quan trọng, cần được lưu ý. Tìm hiểu thông tin, có thể chú ý tới bảo trì thang máy, đưa ra được quyết định chính xác để việc ứng dụng thiết bị hữu ích này luôn suôn sẻ và thành công. Sự cố không xuất hiện, quá trình đi lại bằng thang máy được đáp ứng tốt nhất nhằm đem tới giá trị cao cho thiết bị cũng bảo vệ cho lợi ích của gia đình mình tốt nhất.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837