Sử dụng thang máy 1 mình cháu bé gặp nguy hiểm

Hiện tại cơ quan điều tra đang tạm giữ ghi can lợi dụng cháu bé trong thang máy, để tiến hành điều tra hành vi, làm sáng tỏ mọi việc. Nghi can là người đàn ông khoảng 50 tuổi, hiện công an đang giữ hắn để điều tra hành vi được cho là dâm ô cháu bé 10 tuổi trong thang máy. Sự việc xảy ra tại chung cư Tân Việt thuộc xã đức thượng, Hoài Đức, Hà Nội. Sự việc được cha mẹ phát hiện khi cháu bé chạy từ thang máy về nhà khóc lóc, hoảng loạn. Khi được gia đình gặng hỏi thì cháu cho biết bị 1 người đàn ông trung tuổi đi theo về tận chung cư, lợi dụng lúc cháu bé sử dụng thang máy nhưng không có người đi cùng để thực hiện hành vi sàm sỡ cháu bé.
Gia đình cháu bé làm đơn trình báo lên công an huyện ngay sau đó. Trong đơn họ ghi khá rõ về hành động của gã đàn ông. Cháu bé đi học thêm sang nhà cô giáo, vì khoảng cách gần, lại đứng trên nhà có thể nhìn thấy nhà cô giáo, vì vậy mà cháu bé thường tự đi bộ sang nhà cô giáo để học. Hôm xảy ra sự việc là do cô giáo bận, lớp nghỉ học, cháu bé 1 mình di chuyển về nhà, lúc này người mẹ không biết nên không ra ban công theo dõi việc cháu đi lại.

Sử dụng thang máy 1 mình cháu bé gặp nguy hiểm

Gã đàn ông nhìn thấy cháu bé đi 1 mình nên hắn đi xe đạp đuổi theo, khi thấy cháy bé vào thang máy mà không có người đi cùng nên hắn nhanh chóng chạy vào sử dụng thang máy cùng. Cháu bé cho biết khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền ôm chặt lấy cháu bé, sờ soạng khắp người cháu. Rất may sau đó có người gọi thang máy, cửa mở ra, hắn nhìn thấy thì giả vờ như vì yêu thích trẻ con nên có hành động ôm.
Lúc này hắn nới lỏng tay ra, cháu bé hốt hoảng đạp vào dụng hắn và chạy ra khỏi thang máy, cháy về nhà khóc và kể cho gia đình nghe sự việc. Kẻ dâm ô cháu bé bị bắt lại ngay sau khi hắn đang tìm cách bỏ trốn.
Hiện tại cơ quan công an đang tiến hành điều tra, dựng lại hiện trường, làm rõ sự việc, và có biện pháp, hình phạt thích đáng với kẻ dâm ô cháu bé.
Sử dụng thang máy chung cư là việc làm khá quen thuộc hàng ngày của mỗi người, ngay cả các cháu nhỏ việc sử dụng thang máy cũng là việc không tránh khỏi. Vì vậy để bảo vệ trẻ khỏi những kẻ biến thái, tự bảo vệ được bản thân thì gia đình, cha mẹ cần hướng dẫn cho trẻ các sử dụng thang máy thế nào, nên sử dụng trong những tình huống nào, trong tình huống nào không nên sử dụng, và nếu gặp phải các sự cố tương tự như trên thì trẻ nên xử lý thế nào.
Nạn dâm ô, quấy rối trẻ em trong thang máy ngày càng diễn ra nhiều hơn. Để hạn chế các tình trạng tương tự xảy ra thì cách tốt nhất là cần lắp đặt camera thang máy, có bảo vệ giám sát camera thang máy. Từ đó sớm phát hiện những sự việc không hay, có biện pháp giải quyết, xử lý triệt để, đảm bảo an toàn cho người dân.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837