Tiêu chuẩn của thang máy gia đình chất lượng

Thang máy sử dụng trong những ngôi nhà giúp chúng ta có được cuộc sống tiện lợi hơn rất nhiều. Sở hữu thang máy gia đình chất lượng là điều mà mỗi người luôn mong muốn đạt được. Một thiết bị lý tưởng chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu, đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Tuy nhiên, chọn được thiết bị chất lượng, phù hợp lại không hề đơn giản. Việc đầu tiên mà mỗi gia đình cần làm chính là tìm hiểu, xác định những tiêu chuẩn của thiết bị chất lượng, lý tưởng được đưa vào sử dụng để có thể chủ động, chuẩn xác hơn trong từng lựa chọn.

 * Thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Một sản phẩm chất lượng được cung cấp từ đơn vị uy tín, có khả năng chứng minh được nguồn gốc xuất xứ đầy đủ và rõ ràng. Yếu tố đó giúp việc đánh giá về hiệu quả sử dụng của thiết bị, phục vụ người dùng được dễ dàng và hiệu quả hơn. Hiển nhiên, một sản phẩm xuất xứ được chứng minh rõ ràng, đầy đủ cũng đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn chất lượng, được các đơn vị có thẩm quyền đưa ra. Từ đó, quá trình ứng dụng hỗ trợ tốt, đem lại an toàn tuyệt đối cho con người.

Tiêu chuẩn của thang máy gia đình chất lượng 

Chính vì thế, khi có nhu cầu mua thang máy vào sử dụng thì việc xác định các giấy tờ chứng minh nguồn gốc là điều quan trọng. Nguồn gốc của từng bộ phận, tới tổng thể thiết bị đều cần được xem xét rõ ràng. Dù với thang máy nhập khẩu, hay liên doanh cũng cần có đầy đủ những giấy tờ để chứng minh nguồn gốc đầy đủ. Có thể chú ý tìm hiểu kỹ lưỡng và chuẩn xác chắc chắn sẽ giúp quá trình mua và sử dụng thang máy gia đình chất lượng được dễ dàng hơn.
* Thiết bị thích hợp với nhu cầu của từng nhà.
Mỗi công trình được xây dựng với những đặc điểm khác biệt và các gia đình cũng có nhu cầu khác nhau. Bởi vậy, việc lựa chọn thang máy đưa vào sử dụng cũng không hề giống nhau. Với thực tế như vậy thì việc chọn thiết bị sở hữu những đặc điểm như thế nào là vấn đề mà các gia đình cần lưu ý. Nếu thiết bị khi được lựa chọn, đặt mua để sử dụng thích hợp cho nhu cầu, đem lại hiệu quả ứng dụng cao chắc chắn sẽ giúp khoản tiền chúng ta bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.
- Chọn thang máy sử dụng động cơ có hộp số hoặc không hộp số cần có sự cân đối với tình hình thực tế, điều kiện không gian của mỗi ngôi nhà để có thể đảm bảo quá trình lắp đặt sau này diễn ra thuận lợi.
- Tải trọng và kích thước của thiết bị cân đối vào nhu cầu sử dụng, vị trí đặt thang để có được quyết định chính xác. Thông số kỹ thuật nếu được cân đối hợp lý sẽ giúp thang máy gia đình chất lượng được đưa vào sử dụng hiệu quả.
- Tốc độ của thang máy xem xét dựa trên tải trọng thực tế, cũng như số tầng mà thiết bị hoạt động. Trong đó, thông thường thì tốc độ từ 30 – 60 m/phút là lựa chọn thích hợp dành cho thiết bị sử dụng trong gia đình.
- Cân đối về mẫu mã của thiết bị thang máy sao cho hài hòa nhất. Đảm bảo sử dụng vật liệu tốt, nội thất đẹp, loại cửa thang thích hợp,… nhằm tạo nên thiết bị có diện mạo ấn tượng, tạo nên tổng thể hoàn hảo cho thiết bị lẫn ngôi nhà. Thang máy mẫu mã có thiết kế lý tưởng so với kiến trúc của ngôi nhà sẽ đem lại không gian sống chất lượng, thẩm mỹ nhất.
Mọi tiêu chí khi được cân nhắc, được lựa chọn một cách thích hợp thì sở hữu thang máy gia đình chất lượng sẽ dễ dàng hơn cho mọi nhà. Thiết bị lý tưởng để sử dụng hiệu quả, đáp ứng tốt cho những đòi hỏi thực tế để thang máy lúc này có được giá trị lớn nhất, đem tới những lợi ích thiết thực nhất.

* Thiết bị được cung cấp với giá thành tốt nhất.

Chất lượng của một sản phẩm thang máy không chỉ tới từ khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ dài lâu mà còn tới từ mức giá hấp dẫn khi cung cấp tới khách hàng. Bởi vậy, tìm kiếm và chọn mua được sản phẩm có mức giá hợp lý nhất luôn là vấn đề được các gia đình đặc biệt chú ý. Chất lượng đạt chuẩn, giá thành tốt sẽ đảm bảo tạo nên sản phẩm hoàn hảo, cho nhu cầu của từng gia đình, cho một cuộc sống tiện lợi hơn.

Tiêu chuẩn của thang máy gia đình chất lượng

Để việc mua thang máy có giá thành thích hợp diễn ra thuận lợi cần tìm hiểu cụ thể về thị trường giá cả chung, đồng thời chọn được đơn vị cung cấp thiết bị uy tín. Một công ty thang máy đủ độ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ toàn diện, cung cấp tới khách hàng sản phẩm tốt, đồng thời mức giá đưa ra là lý tưởng nhất. Lúc này, việc sử dụng thang máy thực sự có được lợi ích lớn, như những gì mà mỗi gia đình luôn hướng tới.
Sở hữu thang máy gia đình chất lượng là điều mà mỗi nhà đều mong muốn có được. Để đạt được điều đó thì tìm hiểu, xác định những tiêu chuẩn làm nên thiết bị hoàn hảo sẽ giúp việc chọn mua, đặt hàng được chủ động hơn. Với thang máy phù hợp, lắp đặt đạt chuẩn đem lại giá trị sử dụng cao, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống trở nên đơn giản, dễ dàng hơn đối với từng nhà.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837