3 bộ phận quan trọng nhất trong thang máy gia đình

Dùng thang máy trong gia đình giúp chúng ta có được sự tiện lợi hơn trong cuộc sống của chính mình. Với thiết bị thang máy chất lượng khi được đưa vào sử dụng chắc chắn sẽ giúp việc ứng dụng cao, với khả năng duy trì mức độ an toàn cần thiết. Để tạo nên thang máy có rất nhiều bộ phận, chi tiết khác nhau từ lớn tới nhỏ. Trong đó, phải kể tới một số bộ phận quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới việc vận hành, hoạt động của thiết bị. Hiểu về sự cần thiết của từng bộ phận giúp quá trình mua sắm có sự quan tâm, chú ý hơn.

* Máy kéo của thang máy gia đình.

Thiết bị thang máy cho gia đình, hay cho những công trình lớn thì bộ phận máy kéo cũng không thể thay thế. Quan trọng nhất, có giá trị cao nhất trong một thiết bị thang máy. Nó đảm bảo cho quá trình hoạt động, giúp cabin thang máy di chuyển lên xuống được thực hiện thuận lợi, chuẩn xác.

3 bộ phận quan trọng nhất trong thang máy gia đình

Hiện nay, máy kéo sử dụng cho thang máy gia đình có hai sự lựa chọn chính là động cơ có hộp số hoặc động cơ không hộp số. Mỗi loại sở hữu những đặc trưng riêng làm nên chất lượng, phù hợp với từng dạng nhà riêng của mỗi nhà. Vì thế, việc tìm hiểu để đưa ra quyết định chính xác, cân đối với yêu cầu thực tế là yêu cầu mà mỗi nhà cần làm. Điều đó giúp việc ứng dụng thang máy diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn.
Hai loại động cơ sử dụng cho thang máy này có khả năng hoạt động êm ái, ổn định như nhau. Miễn sao thiết bị được ứng dụng động cơ chính hãng, đạt tiêu chuẩn. Khác biệt nằm ở tiêu thụ điện năng, giá thành, yêu cầu bảo trì, không gian cần sử dụng,… Vì vậy mà tìm hiểu và cân nhắc theo tình hình của từng gia đình là việc mà gia chủ không thể bỏ qua.
* Điều khiển tín hiệu cho thang máy gia đình.
Được biết là trung tâm điều khiến, nhận yêu cầu từ con người và giúp các bộ phận có thể hoạt động, tự động đáp ứng cho đòi hỏi thực tế. Một bộ thang máy gia đình có hoạt động chính xác, kịp thời và an toàn theo nhu cầu của con người hay không phụ thuộc vào điều khiển tín hiệu. Vì thế, chọn lựa thiết bị với bộ phận chính hãng, chất lượng đạt chuẩn là điều mà người dùng cần chú ý xem xét.
Điều khiển tín hiệu cho thang máy cũng có hai loại để sử dụng là bo vi xử lý và PLC. Trong đó, điều khiển tín hiệu PLC được ứng dụng phổ biến, là giải pháp tốt nhất. Dễ dàng khi sử dụng, cài đặt đơn giản, độ bển bỉ được đánh giá cao giúp bộ điều khiển tín hiệu này đem tới hiệu quả ứng dụng cao, cũng phù hợp với đòi hỏi của các gia đình.
Yêu cầu quan trọng đối với điều khiển tín hiệu, của một thiết bị thang máy là chất lượng. Bởi thế, khi chọn mua thang máy vào sử dụng cho gia đình thì mỗi người dùng hãy tìm hiểu về nguồn gốc của linh kiện đầy đủ. Tới từ thương hiệu uy tín, đảm bảo là sản phẩm chính hãng mới đem tới hiệu quả sử dụng cao theo nhu cầu thực tế của con người.

* Bộ phận điều khiển động lực trong thang máy.

Trong số 3 bộ phận quan trọng nhất trong một thiết bị thang máy thì cuối cùng chính là điều khiển động lực. Bộ phận này còn được biết tới là biến tần – VVVF của thang máy. Nó chịu trách nhiệm điều khiển, kiểm soát tốc độ hoạt động của mỗi thiết bị khi được đưa vào sử dụng. Nếu không có biến tần thang máy không thể hoạt động theo đúng tốc độ tiêu chuẩn, với độ êm ái cần thiết được.
Việc tăng tốc, hay giảm tốc độ, duy trì tốc độ ổn định,… trong suốt hành trình được kiểm soát tốt nhất. Lúc này, quá trình sử dụng thang máy của mỗi thành viên trong gia đình diễn ra tốt đẹp, được hỗ trợ tốt nhất. Khả năng hoạt động êm ái của thang máy được quyết định chính do biến tần sử dụng cho thiết bị.

3 bộ phận quan trọng nhất trong thang máy gia đình

Hiện nay, với thiết bị thang máy liên doanh có nhiều loại biến tần khác nhau được đưa vào sử dụng. Trong đó, những sản phẩm chính tới từ thương hiệu nổi tiếng, uy tín như Mitsubishi, Fuji, hay Yaskawa,… Với bộ điều khiển động lực chất lượng đạt chuẩn khi được sử dụng sẽ góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả ứng dụng thiết bị theo nhu cầu của con người.
Mua sắm thang máy gia đình nếu sở hữu được sản phẩm chất lượng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả ứng dụng tốt nhất. Và chú ý tới những bộ phận quan trọng nhất, cơ bản nhất kể trên là điều mà mỗi người, mỗi nhà nên tìm hiểu và tham khảo kỹ lưỡng. Chủ động khi đưa ra quyết định sẽ bảo vệ cho việc sử dụng thang máy mỗi ngày, của mỗi người.
Để quyết định mua thang máy được đưa ra chuẩn xác thì ngoài tìm hiểu về các bộ phận quan trọng của thang máy thì tìm hiểu để xác định được đơn vị cung cấp chuyên nghiệp là rất cần thiết. Một công ty thang máy đủ uy tín có khả năng đáp ứng theo nhu cầu, với sản phẩm chất lượng, hỗ trợ toàn diện, chi phí hợp lý nhất. Từ đó, việc bảo vệ cho lợi ích sử dụng thang máy của chính mình trở nên đơn giản, dễ dàng như ý.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837