Hậu quả khôn lường khi dùng thang máy gia đình kém chất lượng

Thang máy gia đình là một phần không thể thay thế của nhiều nhà. Với sự hiện diện của thang máy gia đình giúp chúng ta có được sự tiện lợi hơn trong mọi hoạt động. Và theo đó, chọn mua thang máy gia đình như thế nào cần được gia chủ chú ý để bảo vệ lợi ích của chính mình. Việc không nghiêm túc, không cẩn trọng trong chọn lựa thang máy có thể khiến chúng ta mua sắm phải sản phẩm kém chất lượng. Hiển nhiên, thiết bị không đảm bảo tiêu chuẩn khi đưa ra sử dụng có thể dẫn tới nhiều hậu quả, hệ lụy khôn lường mà chính mình không thể xác định được.

* Ảnh hưởng tới chính tuổi thọ của thiết bị thang máy.

Để sở hữu được thang máy sử dụng trong gia đình mình đòi hỏi gia chủ phải bỏ ra khoản chi phí lớn. Với vài trăm triệt cho một thiết bị thang máy gia đình thì đó là cả tài sản của nhiều nhà. Bởi vậy mà việc mua sắm như thế nào đúng đắn và hợp lý là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Hậu quả khôn lường khi dùng thang máy gia đình kém chất lượng

Một thiết bị thang máy có đảm bảo chất lượng hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả, an toàn và độ bền khi vận hành phục vụ con người. Bởi thế mà chúng ta cần chú ý tới việc tìm hiểu và mua sắm chuẩn xác. Việc đặt hàng, sở hữu một thiết bị thang máy kém chất lượng, không đạt chuẩn vì bất kỳ lý do gì cũng gây ra tác động tiêu cực tới tuổi thọ bởi:
- Thiết bị thang máy gia đình kém chất lượng đồng nghĩa với việc một hoặc một vài bộ phận của thang máy không đảm bảo theo tiêu chuẩn, thậm chí là thiếu. Điều đó khiến quá trình vận hành của thiết bị không đạt hiệu quả cao như yêu cầu.
- Thang máy kém chất lượng còn có thể do quá trình lắp đặt không được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn cần thiết, điều này khiến thiết bị không có được trạng thái lý tưởng nhất để đưa vào sử dụng.
- Chất lượng của thang máy được đánh giá thấp còn có thể do chúng ta đặt mua tại một đơn vị kém uy tín, không đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ, đạt những tiêu chuẩn cơ bản cần thiết. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình vận hành thang máy sau này trong mỗi gia đình.
Một thiết bị thang máy kém chất lượng đồng nghĩa với thiết bị đó không đạt những tiêu chuẩn cần thiết khi đưa ra sử dụng. Bởi vậy, việc thiết bị không trong trạng thái tốt nhất sẽ khiến thiết bị nhanh chóng bị hao mòn, dễ dàng chịu hư hỏng. Điều đó tác động trực tiếp tới tuổi thọ của sản phẩm, và cũng ảnh hưởng tới chính giá trị ứng dụng của thang máy trong mỗi gia đình.

* Sự cố thang máy dễ dàng xuất hiện hơn rất nhiều.

Sử dụng thang máy luôn cần đảm bảo duy trì được độ an toàn cao. Khi có thể hoạt động một cách an toàn, hiệu quả mới giúp chúng ta có thể an tâm hơn khi ứng dụng thiết bị cho nhu cầu của cả gia đình. Lúc này, việc chọn mua, ứng dụng một sản phẩm kém chất lượng vô tình gây ra những phiền toái không hề mong muốn. Và đó là những sự cố, những tai nạn thang máy có thể xảy ra.
- Thang máy kém chất lượng tức là thiết bị đó không đạt tiêu chuẩn an toàn cần thiết, từ đó những hư hỏng, sự cố thường xuyên xuất hiện nhiều hơn. Chính vì vậy, chính chất lượng, độ bền của sản phẩm không được đảm bảo. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình vận hành thang máy trong mỗi ngôi nhà.
- Những sự cố thang máy khi xuất hiện còn ảnh hưởng trực tiếp tới người dùng. Việc gặp phải tai nạn bất ngờ, hay bị nhốt bên trong cabin thang máy vô tình gây ra những tổn thương, thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng của mỗi người. Điều này sẽ khiến việc sử dụng thang máy không đem lại được kết quả lý tưởng như mong đợi.
- Thang máy khi thường xuyên xuất hiện sự cố hiển nhiên việc cứu hộ, tiến hành sửa chữa cần được thực hiện. Điều này khiến mỗi gia đình phải hao tốn một khoản chi phí không hề nhỏ, trong khi đó chất lượng của sản phẩm cũng không được duy trì tốt, và sự cố vẫn sẽ tiếp tục xảy ra, vào bất kỳ lúc nào mà chúng ta không thể ngờ tới.

Hậu quả khôn lường khi dùng thang máy gia đình kém chất lượng

Tai nạn thang máy có thể xuất hiện theo rất nhiều cách khác nhau. Đó là việc thiết bị đứt cáp rơi tự do, thang máy vận hành vượt tốc, hay việc thiết bị ngừng hoạt động đột ngột, hoặc sự cố kẹt tại cửa thang,… Có thể chỉ cần một bộ phận kém chất lượng cũng dẫn tới sự cố, từ đó dẫn tới những hệ lụy, hậu quả mà chúng ta không thể lường trước được.
Với những hậu quả, những nguy hại mà thiết bị thang máy kém chất lượng dẫn tới thì việc tìm hiểu, có thể nghiêm túc và cẩn trọng hơn trong quá trình mua thang máy là điều vô cùng cần thiết. Một sản phẩm xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng, lắp đặt chuẩn xác giúp việc vận hành ổn định, bền lâu và an toàn tuyệt đối như những gì mà chúng ta mong muốn. Chính điều đó giúp quá trình ứng dụng thang máy diễn ra thuận lợi, thành công và giá trị như ý.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837