Thời gian lắp đặt thang máy là bao lâu ?

Một công trình đưa vào xây dựng vấn đề tiến độ luôn được quan tâm và tuân thủ đầy đủ để không gây ra bất kỳ những ảnh hưởng tiêu cực nào. Xác định được thời gian cần bỏ ra để thang máy được hoàn thiện, lắp đặt xong xuôi và đưa vào sử dụng sẽ giúp chủ đầu tư có sự chủ động hơn nhiều trong mọi công việc. Để thang máy được hoàn thành đạt chuẩn chúng ta cần rất nhiều thời gian, theo đúng quy trình và cần đảm bảo nắm bắt đầu đủ mới giúp thang máy được đưa vào sử dụng chất lượng và hiệu quả nhất.

 * Thời điểm nên tiến hành lắp đặt thang máy.

Một công trình khi hoàn thiện, đưa vào sử dụng muốn có thể đem tới tiện lợi cho các thành viên khi sử dụng thì thực hiện việc lắp đặt thang máy cần được tiến hành. Theo đó, ngoài việc chọn thang máy thích hợp thì cân đối vè mặt thời gian cũng cần được lưu tâm. Khi thời gian đưa thang máy vào lắp đặt được chủ động xác định từ trước sẽ giúp quá trình được diễn ra thuận lợi, không có bất kyuf những ảnh hưởng hay tác động tiêu cực nào tới tiến độ chung.

Thời gian lắp đặt thang máy là bao lâu ?

Để có thể có được thời gian phù hợp chủ đầu tư cần tiến hành trao đổi với đơn vị cung cấp. Thống nhất giữa đôi bên, cũng như bàn bạc với đơn vị thi công để việc chọn thời điểm thích hợp, cân đối cũng trở nên dễ dàng mà chuẩn xác hơn. Việc xác định thời điểm để lắp đặt thang máy cần dựa vào tiến độ thực tế của công trình, tư vấn của đơn vị cung cấp để có được lựa chọn tốt nhất, tránh vội vàng hay việc chậm tiến độ không mong muốn.
* Thời gian đặt hàng thang máy cung cấp tới công trình
Việc sở hữu thang máy để đưa vào sử dụng cũng cần mất nhiều thời gian chờ đợi. Không phải chúng ta tiến hành đặt hàng là sản phẩm sẽ được cung cấp tới công trình theo yêu cầu chỉ trong một vài ngày. Thời gian chờ đợi để sở hữu thang máy cần có sự cân đối với tình hình thực tế, tùy thuộc vào loại thang và đơn vị cung cấp sẽ có những khác biệt nhất định.
- Thang máy nhập khẩu thời gian chờ đợi thường khá dài từ 4 – 6 tháng tùy từng hãng và tùy vào từng thời điểm thực tế.
- Thang máy liên doanh có thời gian chờ đợi ngắn hơn đáng kể, thông thường trong khoảng từ 1 – 3 tháng.
Xác định loại thang, thời gian thi công công trình để đặt hàng thang máy thích hợp nhất. Đảm bảo việc thiết bị được cung cấp đúng vào thời điểm lý tưởng, từ đó giúp việc lắp đặt, hoàn thiện thiết bị cho công trình diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao nhất. Tuyệt đối tránh việc chờ đợi thang máy mà ảnh hưởng tới tiến độ chung, khiến công trình không thể đi vào hoạt động trong thời gian cần thiết theo yêu cầu,, điều này ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng công trình, tới chính nhu cầu sử dụng thực tế của con người.

* Thời gian chờ thang máy được lắp đặt.

Việc lắp đặt thang máy là vấn đề được trao đổi cụ thể, đầy đủ giữa nhà cung cấp và chủ đầu tư. Đây là vấn đề cần được thống nhất và thể hiện rõ ràng trong hợp đồng thang máy. Vì thế, tìm hiểu và thống nhất giữa trên thực tế để việc đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thuận lợi, không có bất kỳ những tác động tiêu cực không mong muốn nào.
Từ thời gian bắt đầu tiến hành lắp đặt thang máy đã được thống nhất, đơn vị cung cấp dịch vụ cần đảm bảo vận chuyển thang máy tới đúng thời gian, công tác lắp đặt cần được tiến hành theo đúng tiến độ đã thỏa thuận trước đó. Về thời gian lắp đặt và hoàn thiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như:
- Lắp đặt nhanh hay chậm tùy thuộc vào uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ, của nhân viên kỹ thuật mà chọ cung cấp để hỗ trợ hoàn thiện công tác lắp đặt thang máy cho từng công trình. Thợ kỹ thuật đảm bảo về số lượng lẫn chất lượng giúp thang máy hoàn thiện theo đúng tiến độ, trong thời gian sớm nhất đồng thời cũng có sự cam kết về tiêu chuẩn khi mang ra sử dụng.
- Tùy thuộc vào quy mô của công trình lớn hay nhỏ, yêu cầu của thiết bị thang máy như thế nào, số lượng cụ thể thiết bị được sử dụng là bao nhiêu thì thời gian hoàn thành cũng dài ngắn khác nhau. Vấn đề này chủ đầu tư nên tìm hiểu, nhờ tư vấn trước từ phía nhà cung cấp để có sự chủ động hơn trong mọi tình huống.

Thời gian lắp đặt thang máy là bao lâu ?

- Đơn vị cung cấp dịch vụ có khả năng đảm bảo cho việc lắp đặt nhanh chóng song công tác kiểm định cũng cần được thúc đẩy đúng thời gian mới giúp thiết bị được đưa vào sử dụng vào thời điểm chúng ta mong muốn. Chú ý thực hiện chuẩn xác từ lắp đặt, kiểm định chất lượng giúp vận hành thang máy trở thành sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo theo nhu cầu, đòi hỏi thực tế của con người.
Chủ động về mặt thời gian luôn là điều cần đuộc quan tâm để công trình mà chúng ta thi công, đầu tư xây dựng được đưa vào sử dụng vào thời điểm mà mình mong muốn. Chuẩn xác về mặt thời gian nâng cao giá trị, đồng thời cũng nâng cao hiệu quả sử dụng. Chú ý về thời gian với thang máy cho công trình để mọi việc có thể diễn ra thuận lợi, luôn trong tầm kiểm soát.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837