Tiến độ cung cấp thang máy cho công trình

Thang máy khi đưa ra sử dụng cần đảm bảo được hoàn thiện theo đúng tiến độ, đúng thời gian yêu cầu nhằm đẳm bảo cho công trình có thể đưa vào sử dụng đúng yêu cầu. Nếu không muốn tiến độ thi công công trình gặp bất kỳ tác động xấu nào, từ đó ảnh hưởng tới chính người dùng thì quan tâm tới việc lắp đặt, ứng dụng thang máy là không thể thiếu. Hiểu về những vấn đề có khả năng gây ra tác động, ảnh hưởng tới tiến độ hoàn thiện thang máy giúp chúng ta có thể chủ động hơn trong việc ứng dụng thiết bị hữu ích này trong bất kỳ công trình nào.

* Tiến độ ảnh hưởng bởi đơn vị cung cấp

Thang máy được đặt hàng, cung cấp bởi một công ty thang máy cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đúng thời gian quy định. Thông thường, việc cung cấp thang máy tới mỗi công trình vào thời điểm nào đều được bàn bạc, thống nhất giữa chủ đầu tư và công ty thang máy. Tuy nhiên, không phải trong trường hợp này những cam kết, thống nhất đó cũng được đảm bảo thực hiện đầy đủ, chuẩn xác.
Nhà cung cấp không đảm bảo tiến độ bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, Một đơn vị không có đủ năng lực trong việc sản xuất, không đảm bảo khả năng tiến hành lắp đặt đạt chuẩn giúp quá trình ứng dụng thang máy trong mỗi công trình không đạt được sự chuẩn xác về mặt thời gian. Chính điều đó khiến tiến độ hoàn thiện công trình gặp những ảnh hưởng, những tác động tiêu cực và khiến công trình không được hoàn thiện đúng thời gian chúng ta mong muốn.

Tiến độ cung cấp thang máy cho công trình

Nhà cung cấp ảnh hưởng lớn tới tiến độ 

Chính từ thực tế đó, khi tiến hành chọn mua, đặt hàng thang máy đòi hỏi chủ đầu tư cần tìm hiểu, có được những thông tin chính xác về một công ty thang máy uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Một công ty thang máy hoạt động nhiều năm kinh nghiệm, trên quy mô lớn, có nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo,... đảm bảo cho việc đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất.

* Tiến độ ảnh hưởng bởi chủ đầu tư công trình.

Trong việc đưa thang máy vào sử dụng thì chủ đầu tư có nhiệm vụ, có những ý nghĩa riêng đòi hỏi cần được chú ý thực hiện. Nếu không muốn quá trình đưa công trình vào hoàn thành gặp những trục trặc, những ảnh hưởng tiêu cực thì việc hoàn thành phần việc của mình là điều mà chủ đầu tư cần ghi nhớ.
Thế nhưng, đối với chủ đầu tư của mỗi công trình từ nhiều yếu tố, nhiều hoàn cảnh có thể dẫn tới tình trạng thang máy được đưa vào sử dụng không đảm bảo đúng thời gian, đúng tiến độ và chất lượng như mong muốn.
- Chậm chạp trong việc bàn giao mặt bằng, bàn giao hố thang cho đơn vị thực hiện thi công công trình.
- Chủ đầu tư không chủ động tìm hiểu, xác định được thời điểm phù hợp tiến hành đặt mua, ký kết hợp đồng mua thang máy khiến tiến độ đưa thiết bị vào sử dụng gặp những ảnh hưởng nhất định.
- Không đảm bảo tiến độ cấp điện cho việc lắp đặt và vận hành thang máy.
- Việc chậm thanh toán theo cam kết với nhà cung cấp cũng vô tình ảnh hưởng tới tiến độ đưa thang máy vào hoàn thiện.
- Chỉ đạo xây dựng và hoàn thành hố thàng không đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, không đúng với thông số kích thước,... theo yêu cầu của thiết bị khi mang vào ứng dụng.

Tiến độ cung cấp thang máy cho công trình

Hoàn thiện thang máy cần kết hợp nhiều yếu tố

* Một số ảnh hưởng khác tới tiến độ thi công.

Thang máy khi mang vào sử dụng cho một công trình có thể gặp nhiều vấn đề dẫn tới tiến độ gặp ảnh hưởng. Ngoài yếu tố chính, cơ bản do nhà cung cấp, do chủ đầu tư thì còn có những yếu tố, những nguyên nhân khách quan khác tác động:
- Những nguyên nhân không thể chống lại và xử lý được như do hỏa hoạn, thiên tai, điều kiện thời tiết không thuận lợi,...
- Những trục trặc ở vấn đề cấp phép, không đảm bảo thang máy được đưa vào lắp đặt và hoàn thiện đúng thời gian mong muốn.
- Đơn vị thi công công trình không đảm bảo cho việc xây dựng, hoàn thiện đúng thời gian mong muốn.
Bất kỳ nguyên nhân, lý do nào khi gây ảnh hưởng, tác động tới tiến độ hoàn thiện thang máy cho công trình đều khiến việc đưa công trình vào sử dụng gặp những ảnh hưởng nhất định. Bởi thế, tìm hiểu, chủ động nắm bắt những thông tin cần thiết sẽ giúp chúng ta có thể an tâm trong việc xây dựng công trình, đưa thang máy vào sử dụng và ứng dụng công trình cho nhu cầu thực tế trong cuộc sống, hay trong công việc của mỗi người.
Tiến độ hoàn thiện thang máy chậm do bất kỳ nguyên nhân, lý do nào thì việc tìm hiểu, có thể chủ động tránh tới mức tối đa là điều cần được chủ đầu tư chú ý. Một đơn vị cung cấp thang máy chuyên nghiệp, đáng tin cậy trên thị trường, cùng với đó là việc chủ đầu tư có thể chủ động hiểu những việc mình cần thực hiện, cần hoàn thành để việc đưa thang máy vào sử dụng đúng thời gian, đúng tiến độ như chúng ta mong muốn. Chính điều này giúp công trình được chính thức đưa vào khai thác đúng lúc như chủ đầu tư mong muốn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837