Công nghệ mới SRS nâng cao an toàn thang máy

Sử dụng thang máy gia đình trở thành một phần quan trọng, không thể thiếu đối với mỗi người. Có được thiết bị thang máy gia đình chất lượng, đạt tiêu chuẩn giúp chúng ta an tâm hơn khi lựa chọn thiết bị vào sử dụng. Theo đó, những công nghệ mới, tiên tiến khi được ứng dụng cho thang máy gia đình đem tới cho chúng ta quá trình ứng dụng thiết bị đạt kết quả cao nhất. Theo đó, việc ứng dụng những công nghệ hữu ích, góp phần nâng cao tính an toàn cho thang máy giúp chúng ta có được thiết bị chất lượng cao, giá trị đích thực để ứng dụng phù hợp với công trình, với nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Và công nghệ SRS xuất hiện giúp chúng ta cải tiến thiết bị, nâng cao hơn nữa an toàn cho thang máy được mang ra sử dụng trong từng công trình.

* Tình trạng thang máy nhốt người bên trong cabin.

Những sự cố thang máy tuy không thường xuyên xuất hiện song khi xảy ra gây ra những nguy hại trực tiếp tới sức khỏe, tới tính mạng của con người. Tình trạng thang máy ngừng hoạt động, khiến người dùng bị kẹt lại bên trong khiến chúng ta gặp phải những khó khăn nhất định khi sử dụng. Bởi thế, việc làm sao có thể tìm hiểu, có thể cân nhắc một cách rõ ràng là điều cần đặc biệt chú ý. Duy trì trạng thái hoạt động lý tưởng nhất cho thang máy giúp mỗi người có được sự hỗ trợ tốt nhất, an toàn cao khi ứng dụng thang máy.

Công nghệ mới SRS nâng cao an toàn thang máy

Để giải quyết tình trạng người dùng kẹt bên trong thiết bị, giảm thiểu những nguy cơ không mong muốn xuất hiện thì hệ thống cứu hộ tự động được trang bị. Với bộ cứu hộ tự động này chúng ta hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng thang máy, ngay cả khi tình trạng mất điện đột ngột không may xuất hiện. Chính sự xuất hiện của thang máy giúp mỗi người dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng thiết bị trong mỗi công trình.
Khả năng cung cấp nguồn điện tạm thời, đảm bảo cho thang máy có thể hoạt động về tầng gần nhất, giải thoát người bên trong cabin để việc ứng dụng thang máy đạt kết quả lý tưởng như người dùng mong đợi. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh không may bộ phận an toàn này gặp trục trặc, không thể hoạt động bình thường được sẽ dẫm tới những nguy hiểm nhất định có thể xảy ra ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thang máy của con người.

* Công nghệ SRS giải pháp nâng cao an toàn thang máy.

Ngoài hệ thống bộ cứu hộ tự động được trang bị cho các thiết bị, những chiếc thang máy gia đình hiện nay thì công nghệ mới được đưa vào sử dụng càng nâng cao hơn nữa an toàn của thiết bị khi phục vụ con người. Hệ thống SRS được trang bị giúp việc ứng dụng, giải thoát người dùng khỏi những nguy hiểm rình rập, những ảnh hưởng không mong muốn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Công nghệ mới SRS nâng cao an toàn thang máy

Hệ thống cứu hộ SRS được lắp đặt, kích hoạt đơn giản thông qua nút đỏ được trang bị ở bảng điều khiển bên trong cabin thang máy tải khách chở người thì người dùng sẽ được đưa về tầng gần nhất ngay lập tức, kể cả khi nguồn điện chính sử dụng không được cung cấp. Với tính năng này, việc có thể tự mình chủ động giải thoát bản thân, không cần nhờ sự hỗ trợ, ứng cứu từ bên ngoài trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
Không cần nhờ cậy tới bộ cứu hộ tự động ARD, cũng không cần sự hỗ trợ của đội cứu hộ chuyên nghiệp mà mỗi người cũng có thể thoát khỏi những nguy hiểm tiềm ẩn xuất hiện trong quá trình sử dụng thang máy. Chính sự chủ động đó giúp mỗi chúng ta có được sự an tâm, có sự thoải mái và tự tin hơn mỗi khi bước vào sử dụng thang máy. Chủ động giải thoát được bản thân khỏi nguy hiểm với hệ thống SRS để việc ứng dụng thang máy nâng cao, cải thiện hơn ở tính năng an toàn hữu ích.
Dễ dàng xử lý khi có hư hỏng, có những trục trặc không mong muốn xuất hiện. Tự mình giải thoát bản thân khỏi những nguy hiểm không mong muốn. Giảm bớt nguy cơ bị kẹt bên trong thang máy, không có tình trạng bị nhốt trong cabin thời gian dài, cũng không cần nhờ tới sự hỗ trợ của người khác mới có thể thoát khỏi những sự cố giúp mỗi người có được cuộc sống tiện nghi, có được sự an toàn cao hơn khi sử dụng thang máy.
Những công nghệ mới, những cải tiến mới được ứng dụng cho mỗi thiết bị thang máy gia đình được mang ra sử dụng giúp chúng ta có được sự an tâm hơn khi sử dụng thiết bị. Một lựa chọn chính xác, một quyết định đúng đắn giúp quá trình ứng dụng thang máy của mỗi người, mỗi nhà trở nên dễ dàng, đạt chất lượng cao hơn. Sự xuất hiện của hệ thống SRS sẽ làm hoàn thiện hơn nữa chất lượng của thang máy khi mang ra sử dụng trong mỗi công trình.
Sử dụng thang máy duy trì được độ an toàn cao, sở hữu những tính năng hữu ích giúp chúng ta có được quá trình ứng dụng thiết bị diễn ra thuận lợi, thành công như những gì người dùng mong đợi. Một quyết định chuẩn xác, sử dụng thang máy đạt tiêu chuẩn để nâng cao hơn nữa giá trị cho mỗi công trình. Đó là những gì mà người dùng vẫn luôn mong muốn có được.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837