Ưu nhược điểm của thang máy gia đình trục vít

1. Thang máy trục vít là loại thang máy gì.

Thang máy trục vít là loại thang máy sử dụng công nghệ trục vít tiên tiến, loại thang máy này được hoạt động dựa trên động cơ điện và dâu curoa, sự hoạt động này thông qua hệ thống bánh răng ăn khớp với dây curoa giúp cabin của thang máy di chuyển lên xuống theo lệnh gọi thang của khách.jordan release date | Sneakers

2. Ưu điểm của dòng thang máy trục vít dành cho gia đình.

+ Thang máy trục vít giúp tiết kiệm diện tích.
Thang máy trục vít là dòng sản phẩm tiết kiệm diện tích khi lắp đặt nhất so với các dòng thang máy khác trên thị trường. Thang máy trục vít không có thành xe, không có dây kéo, không có đầu kéo, do đó rất tiết kiệm diện tích khi lắp đặt, vì vậy khi lắp đặt loại thang máy này sẽ giúp tiết kiệm không gian, diện tích khi lắp đặt. Cụ thể là chỉ cần diện tích 1080 * 980mm là đã đủ diện tích để lắp đặt thang máy trục vít.
+ Thang máy trục vít nhỏ, nhẹ, khả năng chịu tải thấp đối với sàn.
Do loại thang máy trục vít không có đối trọng và động cơ chính của thang máy kéo truyền thống, vì vậy trọng lượng bản thân của loại động cơ này khá nhẹ, và mỗi lần chỉ có thể di chuyển được khoảng 700kg.
+ Thang máy trục vít là loại thang máy gia đình an toàn.
Sở dĩ nói thang máy trục vít có độ an toàn cao, bởi vì thang máy trục vít không thể xảy ra các khả năng đứt cáp, rơi tự do như các loại thang máy khác. Ngay cả khi không có điện, loại thang máy trục vít cũng chỉ hạ tốc độ, chứ tuyệt đối không xảy ra rơi tự do.

Ưu nhược điểm của thang máy gia đình trục vít

+ Thang máy trục vít khá linh hoạt.
Loại thang máy này tương đối chắc chăn, vì vậy nó có thể dễ dàng mở cửa ở góc vuông, xuyên qua cách cửa và mở cửa ở ba phía. Thậm chí điều này không hề gây ảnh hưởng đến sự ổn định của nó, đó là lý do cho thấy loại thang máy này có cấu trúc tương đối đơn giản, không bị nghiêng, và ngoài ra loại thang máy này ít xảy ra hư hỏng.

3. Nhược điểm của thang máy trục vít.

+ Thang máy trục vít khá ồn khi hoạt động.
Loại thang máy này động cơ đi theo bệ máy, vì vậy nó sẽ có tiếng ồn cơ học của động cơ khi thang hoạt động, gây ảnh hưởng đến người dùng.
+ Tốc độ hoạt động chậm.
Thang máy có tốc độ hoạt động khá chậm, thậm chí có thể nói loại thang máy trục vít có tốc độ hoạt động ngang với người di chuyển bằng cầu thang bộ. Tốc độ trung bình của loại thang máy này là 0,1 – 0,15m/s, nó thua xa loại thang máy truyền thống hiện nay.
+ Không thích hợp với nhà cao tầng.
Mặc dù loại thang máy gia đình trục vít chỉ sử dụng được cho gia đình, tuy nhiên nó cũng chỉ sử dụng cho các gia đình nhà thấp tầng, chủ yếu loại nhà 4 tầng chở xuống, còn những nhà cao tầng thì không sử dụng loại thang máy này.
+ Giá thành cao.
Thang máy trục vít có giá thành khá cao, nó không chỉ cao về giá thành đầu tư thang máy, thang máy trục vít còn có giá thành cao cả về vấn đề lắp đặt, vấn đề bảo trì, bảo dưỡng và chi phí duy trì, sử dụng thang.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837