Hoàn thiện khu vực cửa thang máy đẹp

Thi công thang máy đưa vào sử dụng có những công đoạn bắt buộc phải thực hiện. Chỉ khi mọi công đoạn được thực hiện hiệu quả và chuẩn xác mới bảo vệ tốt hơn cho lợi ích, cho hiệu quả sử dụng thiết bị trong mỗi công trình. Và việc hoàn thiện khu vực cửa thang của mỗi thiết bị thang máy cần đạt tiêu chuẩn, có tính thẩm mỹ cao mới góp phần nâng cao giá trị. Thang máy cần chỉnh chu trên từng chi tiết mới đem lại quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi và thành công nhất. Hoàn thiện tốt phần cửa thang máy không chỉ giúp thiết bị hữu ích trong hỗ trợ đi lại mà còn đem lại giá trị ở không gian hoàn hảo hơn cho mỗi tòa nhà.
Tiến hành thi công cửa thang máy hiện nay có nhiều vật liệu, nhiều phương án thi công chúng ta có thể lựa chọn. Bởi thế cho nên, việc có thể tìm hiểu, tính toán và đưa ra một quyết định phù hợp cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Đánh giá cơ bản về các vật liệu được sử dụng chính trong quá trình thi công cửa thang máy để sử dụng cho từng công trình một cách chuẩn xác và hài hòa.

* Sử dụng đá granite ốp cửa thang máy.

Trong số nhiều vật liệu, nhiều phương án thi công thì việc sử dụng đá granite được đánh giá là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Việc sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như độ bền bỉ cao, nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn, việc thực hiện vệ sinh đơn giản và dễ dàng, có kích thước lớn nên đem tới tính thẩm mỹ cao, ngoài ra còn có nhiều phân khúc giá thành khác nhau. Chính những thế mạnh đó giúp việc sử dụng đá granite ốp cửa thang máy có thể phù hợp với nhiều công trình, đáp ứng đòi hỏi thực tế của người dùng.

Hoàn thiện khu vực cửa thang máy đẹp

Với khoảng trên 80% các công trình sử dụng thang máy hiện nay lựa chọn đá granite để thi công, hoàn thiện cửa thang chúng ta có thể thấy được tầm ảnh hưởng, sự quan trọng của vật liệu này. Việc tính toán, lựa chọn sử dụng vật liệu phù hợp giúp chúng ta có được không gian nội thất bên trong công trình hoàn hảo nhất, với chi phí phải chi trả hợp lý nhất. Chính điều đó giúp bảo vệ tốt hơn cho lợi ích người dùng.

* Sử dụng gạch men ốp cửa thang máy.

Độ bền bỉ được đánh giá cao, nhiều màu sắc mẫu mã để lựa chọn, dễ dàng vệ sinh,… là những lợi thế cơ bản của gạch men khi sử dụng ốp cửa thang khi so sánh với những vật liệu cơ bản khác hiện nay. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của vật liệu này khi sử dụng là việc kích thước có những hạn chế nhất định, thường không vượt quá 1m2/ viên dẫn tới tình trạng khu vực cửa thang được ốp gạch xuất hiện nhiều mối nối. Tình trạng này vô tình ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của không gian sử dụng thang máy.
Việc lựa chọn gạch men để hoàn thiện cửa thang máy cần được tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc của gạch cũng cần cân đối với tổng thể công trình, nội thất của ngôi nhà,… để có được quyết định lý tưởng nhất.

* Sử dụng gỗ để ốp cửa thang máy.

Việc lựa chọn gỗ làm vật liệu hoàn thiện cửa thang máy được đánh giá đem lại cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng và sang trọng hơn cho nội thất tòa nhà. Đối với những công trình thiết kế, hoàn thiện theo phong cách cổ điển, có hơi hướng đem lại sự sang trọng thì sử dụng gỗ cho cửa thang máy là quyết định tốt nhất.
Hiện nay, gỗ sử dụng ốp cửa thang máy có hai loại để chúng ta lựa chọn là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Sử dụng loại gỗ nào để tiến hành hoàn thành vị trí cửa thang cần có sự cân đối với nhu cầu, với khả năng tài chính,… để đưa ra một lựa chọn đúng đắn nhất. Một quyết định phù hợp từ loại gỗ, màu sắc, hoa văn,… đem lại tổng thể hoàn hảo cho thang máy và cho công trình.

Hoàn thiện khu vực cửa thang máy đẹp

* Sử dụng kính ốp cửa thang máy.

Kính cường lực được ứng dụng ngày càng nhiều hơn trong xây dựng. Việc sử dụng kính ốp mặt ngoài cho các công trình được đánh giá đem lại tính thẩm mỹ cao, sự khác biệt và giúp nâng cao giá trị cho mỗi tòa nhà. Việc sử dụng kính tiến hành ốp cửa thang máy cũng được quyết định đưa vào ứng dụng tạo nên điểm nhấn, sự khác biệt cho nội thất công trình.
Nhiều màu sắc khác nhau, chất lượng được đảm bảo, độ chắc chắn và bền bỉ cao,… giúp kính được đưa vào sử dụng nhiều trong việc ốp cửa thang máy. Tuy nhiên, khi lựa chọn việc sử dụng kính trong hoàn thiện khu vực cửa thang chúng ta cần đảm bảo sự chuẩn xác ở kích thước, đảm bảo việc xây chèn chuẩn, trát phẳng phiu mới đem lại chất lượng cao cho tổng thể thiết bị thang máy.

* Đơn giản với trát vữa và sơn cửa thang máy.

Tiết kiệm chi phí tối đa, không yêu cầu quá phức tạp, đơn giản trong thực hiện,… bằng cách xây chèn, trát vữa và sơn màu cho khu vực cửa thang máy, phương án này hay dùng cho thang máy gia đình chủ muốn tiết kiệm chi phí tối đa. Với chi phí không quá cao đây sẽ là phương án thi công phù hợp cho những công trình đòi hỏi tiết kiệm tiền bạc tới mức tối đa.
Mỗi phương án, mỗi vật liệu được sử dụng có những thế mạnh riêng, tồn tại những điểm yếu nhất định. Bởi thế việc chúng ta cần làm là chú ý tiến hành thi công đạt tiêu chuẩn, đưa vào từng loại vật liệu sử dụng để có điều chỉnh, cân nhắc hợp lý nhất.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837